Saturday , December 7 2019
Home / บันเทิง / บาส สุรเดช ขอเคลียร์ หลังโดนโยงข่าวเมาท์พระเอกซีรีส์วาย ผจก. เรื่องเยอะ

บาส สุรเดช ขอเคลียร์ หลังโดนโยงข่าวเมาท์พระเอกซีรีส์วาย ผจก. เรื่องเยอะ

บาส สุรเดช เปิดใจเคลียร์ หลังโดนโยงข่าวเมาท์พระเอกซีรีส์วาย ผู้จัดการเรื่องเยอะ จนโดนทางจีนเทงาน เผยมีที่คิวไม่ลงตัว แต่ไม่ได้เรื่องเยอะแน่นอน

เรียกได้ว่าจู่ ๆ ก็งานเข้า สำหรับหนุ่ม บาส สุรเดช ที่มีชื่อโดนโยงข่าวเมาท์ พระเอกซีรีส์วาย ผู้จัดการเรื่องเยอะ จนทำให้ทางจีนแคนเซิลงานถึง 3 งานรวด โดยล่าสุดหนุ่มบาสก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในงานออดิชั่น “Superboy Project Presented by GSB” ของภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่

ล่าสุดมีคนออกมาเขียนอักษรย่อพระเอกซีรีส์วาย ผู้จัดการเรื่องเยอะ จนทางจีนแคนเซิลไป 3 งาน ?

“อ๋อ..ผมไม่ได้เห็นเลยครับ เพิ่งเห็นตอนที่พี่บอกนี่แหละครับ ผมก็ไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น”

ก่อนหน้านี้ทางจีนมาติดต่อทาบทามเรามาบ้างไหม ?

“จริง ๆ ทางจีนมีติดต่อเข้ามาครับ แต่คิวไม่ได้ แต่ไม่ได้เรื่องเยอะใส่ใครครับ อย่างพี่โอ๋ ใคร ๆ ก็เห็นว่าพี่โอ๋เป็นคนใจดี ถ้ามีคิวพี่โอ๋ก็ให้อยู่แล้ว อีกอย่างการที่เราไปจีนมันเป็นการที่เราส่งเสริมภาพลักษณ์ตัวเองให้โกอินเตอร์และไปไกลกว่าเดิม ซึ่งไม่มีทางที่จะเรื่องเยอะหรือปฏิเสธอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ถ้าไม่มีคิวก็ต้องตามนั้นครับ”

กลัวคนจะเข้าใจผิดไหม เพราะคนโยงมาที่เรา ?

“ก็ไม่รู้เหมือนกันครับเพราะหลายคนมันหลายความคิด ผมก็อยากจะบอกว่าถ้าผมมีโอกาสผมก็รับไว้อยู่แล้ว ผมชอบ ผมเคยไปถ่ายที่จีนแล้วด้วย แล้วก็สนุก ได้โอกาส เป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยได้ทำ อยากไปอีก จริง ๆ ก็มีอีกเรื่องล่าสุดที่ติดต่อเข้ามา แต่เราก็ติดโปรเจกต์ซุปเปอร์บอย ซึ่งเขาก็บอกว่าเดี๋ยวหาเรื่องหน้าให้นะ เขาก็อยากให้บทดี ๆ เป็นพระเอกหรือเพื่อนพระเอก”

กลัวไหมว่าเราปฏิเสธไปบ่อย ๆ แล้วเขาจะไม่ป้อนงานให้เราแล้ว ?

“จริง ๆ ก็มีกลัวครับ แต่ผมเชื่อเรื่องโชคชะตาครับ ถ้าทำบุญเยอะ เดี๋ยวเขาก็มาเองครับ”

แต่ละเรื่องติดต่อมาเราดูบทเป็นพิเศษไหม ?

“จริง ๆ มา 3 เรื่องแล้วครับ มีเป็นย้อนยุคด้วย แต่เรื่องนั้นไม่ได้เล่นแล้ว เพราะปีที่แล้วติดงานเยอะมาก เหมือนเขาบอกว่าจะเป็นงูที่แปลงร่างไปเป็นพระจันทร์ น่าเล่นมาก มันเป็นแฟนตาซีนิด ๆ”

ส่วนใหญ่ที่เราปฏิเสธเพราะเวลาไม่ได้ ไม่ได้เกี่ยวว่าเขาเทเรา ?

“ใช่ครับ มันไม่มีเวลาจริง ๆ เพราะอีเวนต์ที่ไทยก็เยอะแล้ว และยังมีพรีเซ็นเตอร์อีกหลาย ๆ ตัว ที่เราต้องอยู่งานของเขาอีก ปีนี้ก็มีถ่ายละครด้วย”

ไม่ใช่บาสแน่นอน ?

“ไม่ใช่แน่นอนครับ ยังเป็นน้องบาสที่น่ารักของพี่ ๆ เหมือนเดิมครับ (หัวเราะ)”  (KAPOOK)

Check Also

เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องโนล่า ณ ป้อมเพชร ทางด้าน มิกกี้ นนท์ เผยที่มาชื่อย่อ NNN Nola Napetch Na ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *