Friday , August 14 2020
Home / บันเทิง / “เกรท วรินทร” เปิดใจปมเดือด “พอร์ช-ดาว” ทะเลาะหนัก ซวยซ้ำชื่อติดโผ พระเอกอ่างแตก

“เกรท วรินทร” เปิดใจปมเดือด “พอร์ช-ดาว” ทะเลาะหนัก ซวยซ้ำชื่อติดโผ พระเอกอ่างแตก

ในที่สุดก็ได้มีโอกาสออกมาเคลียร์สักที สำหรับ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกซุปตาร์วิกพระรามสี่ หลังเจ้าตัวต้องเจอกับประเด็นดราม่า เมื่อคู่รักคู่เลิฟ พอร์ช ศรัณย์ และ ดาว พิมพ์ทอง เปิดฉากทะเลาะกันเป็นครั้งแรก เนื่องจากปมความรักในอดีตที่ตนและฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดผ่านสื่อ

ซึ่งงานนี้นอกจาก เกรท วรินทร จะได้พูดชี้แจงในมุมของตัวเอง พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้หลายฝ่ายต้องเดือดร้อนแล้ว เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสนี้เคลียร์ข่าวลือ “พระเอกดังเที่ยวหนักจนอ่างแตก” รวมถึงเหตุการณ์ที่ ธุรกิจร้านทองของครอบครัว ถูกมิจฉาชีพปลอมแปลงข้อมูลผ่านโลกออนไลน์ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกด้วย

ถามถึงเรื่องที่ ดาว พิมพ์ทอง ออกมาพูดถึงความรักในอดีตกับพระเอกคนหนึ่งที่ไม่ยอมให้เปิดตัว ?

“พอจะรู้เรื่องของกระแสอยู่ ตั้งแต่ก่อนหน้าที่รายการจะออกอากาศแล้ว อย่างที่เคยบอกไปก่อนหน้าว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของอดีต ด้วยความสัตย์จริงผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องอดีตเท่าไหร่ แต่ถ้าถามว่า ยอมรับว่าใช่คนที่เขาพูดถึงไหม ก็ต้องยอมรับว่าคนนั้นเป็นเรา”

มีฟีดแบคถึงตัวเรายังไงบ้าง ?

“มีบ้างครับ ผมเองก็เสียใจและอยากขอโทษคนที่อยู่รอบตัว อย่างคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนที่รักผม คนที่ผมรัก และคนรอบตัวเขา บางทีมันมีผลกระทบทำให้เกิดความคิดมาก และไม่เข้าใจ อันนี้ก็เสียใจที่มันมีผลกระทบตรงนี้ด้วย”

คิดไหมว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้ ?

“ไม่คิดเลยครับ อย่างหนึ่งพอมันมีกระแสออกมากระทบตัวเราแล้ว จริงๆ ผมไม่ได้ไปเปิดดูเปิดอ่านเท่าไหร่ แต่ก็พอจะรู้ว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง ได้แต่คิดว่าที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นคงไม่ได้มารู้อะไรขนาดนั้น เลยได้แค่ปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่ไม่ได้คิดไม่ดี หรือว่าโกรธ”

ได้เห็นที่ พอร์ช ศรัณย์ แฟนของดาวโพสต์ไหม หลายคนคิดว่าเขาว่าเราหรือเปล่า ?

“เห็นหลังจากวันที่ผมสัมภาษณ์ไป มีคนเอามาให้ดู ถามว่าคิดว่าเขาว่าเราหรือเปล่า อันนี้พูดจากใจจริงเลยว่าผมกับน้องเขาไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกัน เคยเจอกันตามงานบ้าง ดังนั้นผมไม่รู้ว่าน้องเขาโพสต์ถึงผมหรือว่าโพสต์ถึงใคร เมื่อผมไม่รู้และไม่ได้คิดว่าเขาว่าผมอยู่แล้ว ดังนั้นก็ปล่อยไปครับ”

หลังจากเกิดดราม่าได้คุยกับดาวบ้างไหม ?

“ไม่ได้คุยเลยครับ”

ตามเนื้อหาที่รายการออกไป เหมือนว่าตอนนั้นเป็นการคบซ้อนด้วย ?

“ผมว่า ณ ตอนนั้น มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนด้วย แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว หลายอย่างที่มันเกิดขึ้น ถ้าเกิดยิ่งพูดอีกมันจะยิ่งเป็นการทำร้ายกันทั้งคู่ เพราะผมเชื่อว่าน้องทั้งสองคนก็อยากให้เรื่องมันจบแล้วจริงๆ และไม่อยากให้มีเรื่องในอดีตพวกนี้ขึ้นมาทำร้ายอีกแล้ว การขุดกันขึ้นมามันก็จะมีแต่เรื่องที่ไม่ดีครับ”

เรื่องนี้กระทบกับคนของเราด้วยไหม ?

“จริงๆ ก็กระทบแหละ มันกระทบในเรื่องของความรู้สึก ด้วยความที่เป็นเรื่องข่าวคราวในวงการ เขาก็อาจจะไม่คุ้นชินมากนัก เขาก็มีเสียใจเหมือนกัน หมายถึงว่าไม่เข้าใจในเรื่องของข่าวว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ เลยได้พูดคุยกันและอธิบายบ้าง บางทีพ่อแม่ผมเขาก็ยังกลัวเลยว่าเราจะเครียดหรือเปล่า ตรงนี้เราก็ต้องอธิบายให้เขาฟังว่าจริงๆ แล้วตัวผมไม่ได้คิดอะไรแล้ว คือผมเสียใจที่มันกระทบความรู้สึกคนรอบข้างที่ทำให้เขาเป็นกังวลไปด้วยมากกว่า”

ในส่วนคนของเรา แบบนี้จะต้องยิ่งต้องพิสูจน์ตัวเองไหม ?

“คนทุกคนก็มีอดีตเนอะ มีเรื่องที่ดีบ้างและไม่ดีบ้าง ถ้าเกิดว่าเราเอาสิ่งที่มันเคยผ่านมาแล้วมาทำให้ในอนาคตมันดีขึ้น คือชีวิตมันก็ต้องเดินไปข้างหน้าไม่ว่าใครก็ตาม ถ้าเกิดว่ามันจะดีขึ้นไปในทิศทางไหนมันก็น่าจะโอเค แต่มันอยู่ที่ใจเราที่ต้องดีก่อน”

ถามถึงอีกเรื่องที่มีข่าวลือว่า ก๊วนนักแสดงชื่อดังไปเตะบอลที่ต่างจังหวัด แต่เตะกันจนอ่างแตก ผ้าม่านฉีก หลายคนโยงว่าใช่เราหรือเปล่า ?

“(หัวเราะ) คืออะไรแบบนี้ อยากให้คนที่เริ่มอ่านข่าวหรือเห็นพาดหัวนี้ ต้องอ่านให้จบนะ เพราะบางทีคนเห็นพาดหัวแบบนี้ก็คิดว่าเป็นผมเลยนะ (ยิ้ม) ฉะนั้นต้องมีวิจารณญาณในการรับชมนะครับ ถามว่าผมเคยไปเตะบอลต่างจังหวัดไหม เคยไปแน่นอน แต่ว่าเตะอ่างแตกเนี่ย ผมไม่เคยเตะบอลในอ่าง แล้วที่ไปเตะบอลกันมาล่าสุดเนี่ยก็คิดดีด้วยนะ เพราะเป็นการไปเตะฟุตบอลทำบุญ อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาแปดเปื้อนพวกผมเลย (ยิ้ม) ไม่มีแน่นอน เสี่ยเหงื่อในสนามอย่างเดียวครับ ไม่เคยมีอ่างแตกแน่นอนครับ”

แอบน้อยใจไหมที่พอมีข่าวแบบนี้ แล้วคนนึกถึงเราคนแรก ?

“ใช่ครับ ผมเริ่มคิดแล้วเนี่ย จริงๆ ก็น้อยใจนิดหน่อย แต่ว่าเข้าใจได้ แต่ก็ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดไง ถึงบอกว่าให้มีวิจารณญาณนิดหนึ่ง”

ล่าสุดเห็นว่ามีคนเอารูปไปใช้แอบอ้างเปิดร้านทอง ?

“ตอนนี้มีคนเอารูปครอบครัวไปใช้ แล้วก็อ้างว่าเป็นคุณคนนั้นคุณคนนี้ ที่เป็นเจ้าของเฟซบุ๊กอะไรก็ไม่รู้ เอารูปไปใช้และขึ้นต้นว่า วันนี้เฮียเปิดร้านทองวันแรก ใครพิมพ์คำว่า ‘ยินดีด้วย’ มาใตัคอมเมนต์จะแจกเงิน 3,000 บาท ซึ่งพอผมลองนึกในมุมของคนที่เสพข่าวโดยไม่อ่าน แน่นอนต้องเชื่อว่าเป็นเราจริงๆ เพราะว่ามีรูปครอบครัวและผมยืนยิ้มอยู่ แล้วก็มีคนเข้ามายินดีด้วยเต็มไปหมด ขนาดผมเองแคปรูปนี้ไปลงในไอจีเพื่อที่จะบอกว่าโดนแอบอ้าง แต่ก็ยังมีคนมายินดีออยู่เลย”

“วันนี้ก็เลยจะขอสรุปให้ฟังอีกครั้งหนึ่งว่า ตอนนี้มันมีเฟซบุ๊กที่เอารูปครอบครัวของผมไปใช้ แล้วก็เหมือนถ้าใครพิมพ์คำนี้ก็จะโยงเข้าไปในกรุ๊ปไลน์หรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการพนัน ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้สร้างความเสียหายมาถึงที่ร้านทองของผมโดยตรง แต่มันเสื่อมเสียที่เขาเอารูปผมไปใช้ในทางที่ไม่ดี ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็รับเรื่องไว้และกำลังรอดำเนินการ ด้วยความที่ตอนนี้มันยังไม่มีผู้เสียหายที่ชัดเจน ส่วนขั้นตอนต่อไปถ้ายังไม่หยุดก็จะไปแจ้งที่เกี่ยวกับเป็นเทคโนโลยี เพราะว่ามีหลายคนมากที่คนมากที่เอาไปแอบอ้างครับ”  (SANOOK)

 

Check Also

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เปิดใจเคลียร์ ดราม่าถาโถม ไม่ต้องรักผมก็ได้ แต่อย่าทำร้ายผมก็พอ

ออกมาเปิดใจเคลียร์แบบหมดเปลือกรวดเดียวจบเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้งในช่วงนี้ แต่ในขณะเดียวก็เจอกับกระแสดราม่าต่างๆ กับโลกโซเชียล ที่เข้ามาถาโถมอย่างหนักหน่วงชนิดที่ว่าตั้งรับแทบไม่ทันเลยทีเดียว ล่าสุด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เผยถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้กับสื่อมวลชนได้ฟังว่า เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก็มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง อันไหนที่เป็นเรื่องจริงและตนทำผิดก็ขอโทษทุกคน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *