Saturday , July 11 2020
Home / บันเทิง / ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามีพาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกกลางเมือง ร่ำไห้ขอลูกคืน

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามีพาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกกลางเมือง ร่ำไห้ขอลูกคืน

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามี ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช พาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกสาวไปต่อหน้าต่อตา ตำรวจเห็นเหตุการณ์แต่ไม่ช่วย ร่ำไห้วอนสามีคืนลูก ยืนยันไม่เคยกีดกัน

รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เซลิน่า เพียซ ซึ่งเป็นอดีตดาราช่อง 3 พร้อมด้วยคุณพ่อ เดินทางเข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากถูกสามี ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช พาพวกมาปิดล้อมและแย่งชิงตัวลูกสาววัย 1 ขวบ 4 เดือน

โดย เซลิน่า เพียซ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนไปรับประทานอาหารที่ร้านขนมจีน รับประทานเสร็จก็เดินขึ้นรถกับพี่เลี้ยงและลูกสาว ขณะกำลังจะถอย มีรถมาจอดด้านหลัง จากนั้นตนเห็นผู้ชายสวมเสื้อสีขาวชี้มาที่รถของตน ต่อมามีชายสวมเสื้อสีดำเดินมาที่รถ ซึ่งรถยังไม่ทันได้ล็อกอัตโนมัติ เขาก็เปิดประตูเข้ามาแล้วบอกว่า “คุณลักพาตัวเด็กจากกรุงเทพฯ ไป” ตนงงว่าเด็กที่ไหนเพราะนี่คือลูกสาวของตน

จากนั้นประตูฝั่งพี่เลี้ยงก็ถูกเปิดออก เห็นว่าสามีพาลูกไปแล้วลูกก็ร้องไห้ ตอนนั้นตนก็เรียกเขา บอกว่าอย่าเอาลูกไป เขาก็บอกขอเอาลูกไปดูแล ตนพยายามบอกพี่เลี้ยงให้ไปเอาลูกคืนมา เพราะตอนนั้นตนพยายามจะออกจากรถ แต่มีชายเสื้อดำจับแขนและผลักจนล้ม ตนเห็นว่ามีตำรวจ 2 นายยืนอยู่ แต่ไม่มีใครช่วย ขณะนั้นตนสติหลุดไปเลย

ต่อมาสามีบอกให้ไปเจอที่โรงพัก ตนก็ไปพบ จึงรู้ว่าชายเสื้อดำคือทนายของสามี ซึ่งตนมีหลักฐานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดอะไรขึ้นบ้าง มีคนแนะนำให้ตนไปยื่นคำร้องกับศูนย์ดำรงธรรม เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวโหดร้ายมาก ไม่ควรเกิดกับคนเป็นแม่และลูกก็อยู่ในความดูแลของตน ตนเห็นเขาร้องไห้ก็ยิ่งห่วงเพราะลูกยังไม่ได้กินนม

อย่างไรก็ตาม ตนกับสามีมีปัญหากันตั้งแต่ตนตั้งท้อง หลังคลอดลูก ตนหาเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาตลอด แต่จู่ ๆ เขาก็มาเอาลูกไป สามีขอคุยกับตนผ่านคุณพ่อแล้ว ตนกับสามีความคิดไม่ตรงกันทำให้มีปัญหา คุณพ่อก็ไม่เคยห้ามหรือกีดกันไม่ให้เขามาเจอลูกเพราะเขามีสิทธิ์ ขณะนี้ตนแจ้งความเรียบร้อยแล้ว จะให้ทนายความเป็นผู้จัดการแทน

ล่าสุด อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ทางด้านของ ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช ได้ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางคนสนิทว่า ตนไม่ได้เป็นคนทอดทิ้งฝ่ายหญิงก่อนตามที่ฝ่ายหญิงเคยออกมาให้สัมภาษณ์ ตนอยากให้สังคมลองกลับไปดูรูปภาพในอินสตาแกรมว่าตนเป็นคนที่ใส่ใจครอบครัวขนาดไหน มีการพาไปตรวจครรภ์ พาไปท่องเที่ยว พาไปทานข้าวกับครอบครัว

โดย ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช กล่าวอีกว่า เรื่องนี้บางทีสังคมเห็นฝ่ายหญิงออกมาร้องไห้ กล่าวหาว่าตนทอดทิ้งฝ่ายหญิง แต่จริง ๆ แล้ว ตนต่างหากที่มีปัญหาชีวิตเพราะฝ่ายหญิงทิ้งตนไปก่อน ไม่ใช่แค่อาทิตย์เดียว แต่เป็นเวลากว่า 3 เดือนแล้ว และพาลูกไปด้วย ทำให้ครอบครัวฝ่ายตนต้องทนทุกข์ทรมานมาตลอดระยะเวลาที่ฝ่ายหญิงทิ้งไป

ทั้งนี้ ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช จะมีการเตรียมตัวออกมาแถลงข่าวชี้แจงต่อไป (KAPOOK)

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *