Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / ปุ๊ มนตรี สารภาพ แสดงเองยังหมั่นไส้ นายแคว้นมั่ง – เผยสาเหตุ ทำไมพ่อเกลียด กาสะลอง

ปุ๊ มนตรี สารภาพ แสดงเองยังหมั่นไส้ นายแคว้นมั่ง – เผยสาเหตุ ทำไมพ่อเกลียด กาสะลอง

ปุ๊ มนตรี สารภาพแสดงละคร กลิ่นกาสะลอง เอง ยังหมั่นไส้ นายแคว้นมั่ง ขนาดภรรยาที่บ้านยังอิน บอกไม่ให้เล่นบทแบบนี้อีก พร้อมเผยสาเหตุ ทำไมพ่อถึงเกลียด กาสะลอง

ทำเอาหลายคนลุ้นตัวโก่ง กับการเอาใจช่วยหมอทรัพย์ให้พากาสะลองหนีออกจากบ้านให้สำเร็จ ในละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่เดินทางมาถึงตอนที่ 12 แล้ว ซึ่งอุปสรรคคนสำคัญก็คือ นายแคว้นมั่ง (ปุ๊ มนตรี) พ่อของกาสะลอง ที่ทำเอาผู้ชมอินจัด ทั้งเกลียดทั้งด่ากันทั่วบ้านทั่วเมือง

ล่าสุดปุ๊ มนตรี ก็ขอถอดหัวโขนนายแคว้นมั่ง มาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงบทบาทในละคร กลิ่นกาสะลอง พร้อมเผยถึงสาเหตุที่พ่อเกลียดกาสะลองว่า จริง ๆ แล้ว ตัวละคร นายแคว้นมั่ง เชื่ออย่างสนิทใจว่ากาสะลองเป็นคนที่ฆ่าเมียน้อยที่ชื่อว่า ฟองจันทร์ และลูกในท้อง ซึ่งซ้องปีบและเหมยก็ยืนยันว่ากาสะลองเป็นคนเอาเห็ดพิษไปให้เมียน้อยกินด้วยความอิจฉา

โดยนายแคว้นมั่งก็คิดว่าตนได้เมตตาสุด ๆ แล้วที่ให้กาสะลองอาศัยอยู่ในบ้านกับแม่ของตัวเอง แต่ความแค้นในใจมันสุมอกและคิดอยู่ตลอดเวลาว่าลูกสาวคนนี้ฆ่าเมียกับลูกของตน

นอกจากนี้ ปุ๊ มนตรี ยังเปิดเผยอีกว่า เป็นละครเรื่องแรกที่มีคนพูดถึงตัวเองเยอะขนาดนี้ ถึงขนาดไม่กล้าเข้าไปดูในอินสตาแกรม เพราะกลัวคนจะมาด่า โดยภรรยาของตนก็อินละครหนักมาก บางทีดูละครไปก็หันมาตีตนด้วยซ้ำ และบอกว่าไม่ให้เล่นบทแบบนี้อีก ซึ่งส่วนตัวแล้วนั้นแสดงเองยังหมั่นไส้ตัวเองเลย

ส่วนในชีวิตจริงของ ปุ๊ มนตรี นั้นเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นและน่ารักสุด ๆ เพราะเป็นคนที่รักภรรยาและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง ปาล์ม ธัญวิชญ์ เป็นอย่างมาก ดูได้จากภาพที่ถ่ายกับครอบครัว จะเห็นว่าคุณอาปุ๊ มนตรี เป็นผู้ชายที่ใจดีสุด ๆ แตกต่างจากบทบาทในละครอย่างสิ้นเชิง (KAPOOK)

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *