Monday , August 3 2020
Home / บันเทิง / ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทสุขภัณฑ์ ตามจีบหรือเปล่า ?

ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทสุขภัณฑ์ ตามจีบหรือเปล่า ?

ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ รับมีพูดคุยกัน แต่ฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ ยันสถานะตอนนี้ยังโสด ตอบคนโยงแฟนใหม่ กอล์ฟ พิชญะ ชื่อ ขวัญ

เพิ่งเป็นโสดได้ไม่นานก็ดูเหมือนว่านางเอกสาว ขวัญ อุษามณี จะมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้แฟน ๆ ได้จับตาอีกครั้งแล้ว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มศึกษาดูใจอยู่กับ หนุ่มไฮโซหล่อนามว่า บาส ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล ซึ่งเป็นทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ Cristina ที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจในอินสตาแกรมส่วนตัว

ล่าสุด สาวขวัญ ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า กับฝ่ายชายนั้นรู้จักกันมานาน พี่บาส มาดูแลสุขภัณฑ์ที่บ้านให้ ถามว่าไม่ใช่คนที่กำลังศึกษากันไหมก็ไม่ใช่ ตอนนี้ศึกษาตัวเองก่อน ตอนนี้สถานะโสด ส่วนจะเขาโสดไหม คงต้องไปถามพี่เขาเองเพราะตนไม่ทราบ เขาไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบ แค่คุยกัน พี่เขาก็ดูแล ให้เขาปรึกษาเรื่องสุขภัณฑ์ ส่วนหัวใจของเราขวัญมีธารา (หลานสาว) ดูแล

ถามว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาไหม ก็เรื่อย ๆ ค่อย ๆ คุย ส่วนใหญ่ทำงาน ก็ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ เรียนรู้ เรียนรู้ทั้งเวลาและสิ่งที่เรายังไม่รู้ สำหรับตนความรักยังเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เก็บอะไรที่ดี ๆ เอาไว้ ถ้ามีใหม่จริงคงรออีกสักพักค่อยเปิดตัว

นอกจากนี้ สาวขวัญ ยังได้เผยถึงเรื่องที่มีคนจับตาประเด็นที่ กอล์ฟ พิชญะ อดีตแฟนหนุ่มเปิดตัวแฟนใหม่ซึ่งชื่อ ขวัญ เหมือนตัวเองด้วยว่า คนชื่อขวัญสวยทุกคน ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียส เพราะไม่ได้ติดตามข่าวเลย

(KAPOOK)

Check Also

“ญาญ่า” ตอบแบบมีลุ้น ก็รออยู่ค่ะ “ณเดชน์” พร้อมขอแต่งงานแล้วหรือยัง?

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินถึงกับใจฟูขึ้นมาเป็นแถว เนื่องจากล่าสุดนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน ถึงประเด็นที่ถูกคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาของเธอ ซึ่งในอีกมุมหนึ่งมีความหมายบ่งบอกว่าเป็นการจองไว้ก่อนที่จะได้สวมแหวนแต่งงานจริง ถึงแม้งานนี้ ญาญ่า อุรัสยา จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่แหวนจองอะไร เป็นแหวนของเธอเอง แต่ที่ต้องใส่นิ้วนั้นเพราะนิ้วกลางที่เคยสวมใส่ปกติมีอาการบวม แต่เมื่อถูกถามต่อว่าหากหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *