Friday , December 13 2019
Home / บันเทิง / ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทสุขภัณฑ์ ตามจีบหรือเปล่า ?

ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทสุขภัณฑ์ ตามจีบหรือเปล่า ?

ขวัญ อุษามณี ตอบสัมพันธ์ บาส ธัญชนนท์ ทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ รับมีพูดคุยกัน แต่ฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ ยันสถานะตอนนี้ยังโสด ตอบคนโยงแฟนใหม่ กอล์ฟ พิชญะ ชื่อ ขวัญ

เพิ่งเป็นโสดได้ไม่นานก็ดูเหมือนว่านางเอกสาว ขวัญ อุษามณี จะมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้แฟน ๆ ได้จับตาอีกครั้งแล้ว หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มศึกษาดูใจอยู่กับ หนุ่มไฮโซหล่อนามว่า บาส ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล ซึ่งเป็นทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ Cristina ที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจในอินสตาแกรมส่วนตัว

ล่าสุด สาวขวัญ ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า กับฝ่ายชายนั้นรู้จักกันมานาน พี่บาส มาดูแลสุขภัณฑ์ที่บ้านให้ ถามว่าไม่ใช่คนที่กำลังศึกษากันไหมก็ไม่ใช่ ตอนนี้ศึกษาตัวเองก่อน ตอนนี้สถานะโสด ส่วนจะเขาโสดไหม คงต้องไปถามพี่เขาเองเพราะตนไม่ทราบ เขาไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบ แค่คุยกัน พี่เขาก็ดูแล ให้เขาปรึกษาเรื่องสุขภัณฑ์ ส่วนหัวใจของเราขวัญมีธารา (หลานสาว) ดูแล

ถามว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาไหม ก็เรื่อย ๆ ค่อย ๆ คุย ส่วนใหญ่ทำงาน ก็ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ เรียนรู้ เรียนรู้ทั้งเวลาและสิ่งที่เรายังไม่รู้ สำหรับตนความรักยังเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เก็บอะไรที่ดี ๆ เอาไว้ ถ้ามีใหม่จริงคงรออีกสักพักค่อยเปิดตัว

นอกจากนี้ สาวขวัญ ยังได้เผยถึงเรื่องที่มีคนจับตาประเด็นที่ กอล์ฟ พิชญะ อดีตแฟนหนุ่มเปิดตัวแฟนใหม่ซึ่งชื่อ ขวัญ เหมือนตัวเองด้วยว่า คนชื่อขวัญสวยทุกคน ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียส เพราะไม่ได้ติดตามข่าวเลย

(KAPOOK)

Check Also

“เป๊กกี้ ศรีธัญญา” เสียใจ อดีตลูกน้องหักหลังฉกนาฬิกาหรู อ้างโกรธเพราะโดนหักเงิน

หลังจากศิลปินสาวอารมณ์ดี เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้เข้าแจ้งความ และติดตามคดีหลังถูกมือดีเข้าไปฉกนาฬิกาหรูราคา 1.5 ล้านบาทหายไป จนเจ้าหน้าที่สามารถจับตัวคนร้ายได้ และต้องทำให้เจ้าตัวถึงกับช็อกเพราะคนก่อเหตุคืออดีตคนขับรถของสาวเป็กกี้เอง ล่าสุดเมื่อคดีจบลง คนร้ายถูกดเนินคดี และสาวเป็กกี้ได้ตามหานาฬิกาคืนได้ เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรม  @pexky_sretunya ว่า ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *