Monday , October 21 2019
Home / บันเทิง / “บอย” ว่ายังไง ยูทูบเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด คิดว่ามีเมียเป็น “ชิปปี้” มี “น้องวันใหม่” เป็นลูก?

“บอย” ว่ายังไง ยูทูบเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด คิดว่ามีเมียเป็น “ชิปปี้” มี “น้องวันใหม่” เป็นลูก?

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาบรรดาชาวเน็ตถึงกับหัวเราะท้องแข็ง เมื่อหนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี เข้าไปส่องอินสตาแกรมของพระเอกซุปตาร์ บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมกับคาดเดาไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวจากภาพที่เห็น แถมยังออกปากทักด้วยว่า พระเอกหนุ่มของเรามีลูกและภรรยาแล้ว

ซึ่งล่าสุดบรรดาสื่อได้มีโอกาสเจอกับ บอย ปกรณ์ ในงานแถลงข่าว ฉลองครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกตลกมากกับการรีวิวของยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีคลิปนี้มาก และก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องซีเรียสหรือวิตกกังวลอะไร เพราะถึงอย่างไรแฟนๆ ชาวไทยก็ทราบดีอยู่แล้วว่าอะไรคือเรื่องจริง

โดนยูทูบเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด บอกว่ามีลูกมีเมียแล้ว ?

“ก็เหมือนเขาเป็นยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใช่ไหมครับ เขาก็ทำคอนเทนท์ต่างๆ แต่ว่าตอนที่ผมเอามาลง เป็นตอนที่เขาเปิดดูอินสตาแกรมของนักแสดงชายในประเทศไทย เขาก็เปิดไปหลายคน แต่ช่วงของผมรู้สึกว่าเป็นช่วงที่มันก็ตลกดี คือมีคนเขาแคปแล้วก็มาทวีต แล้วก็มีคนมารีทวีตเยอะ ก็เลยมีคนส่งมาให้ดูครับ เราก็เลยได้เห็น”

เขาแซวหรือว่าเขาเข้าใจผิดจริงๆ ?

“ก็มีที่เขาเข้าใจผิดจริงๆ ด้วย เช่นการที่บอกว่า ผมมีลูก หรือว่าเมีย แต่อันที่เขาแซวก็น่าจะมี เช่นเรื่องกล้าม ผมว่าเขารู้แหละ ว่าเป็นรูปตัดต่อ (หัวเราะ)”

ความรู้สึกแรกที่เห็นเรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?

“ก็ตลก คือที่ตลกคือมันตลกหลายชั้นมาก เพราะอย่างแรกคือเรามีลูก ก็คือวันใหม่ สองเรามีลูกสาวอีกคนหนึ่ง ก็คือวันใหม่เหมือนกัน เขาคิดว่าหน้าไม่เหมือนกัน แล้วเราก็มีลูกชายด้วย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันลดอายุ อันนั้นเขารู้ แล้วก็มาอีกตู้มหนึ่ง ที่บอกว่ามีเมีย ซึ่งเมียคือ ชิปปี้”

แต่หลายคนก็บอกว่า ทำให้เป็นเรื่องจริงสิกับชิปปี้ ?

“คือก็มีคนมาเมนต์ เขาก็คงจิ้นมาตั้งแต่ละครนั่นแหละ แล้วก็เห็นเราสนิทกัน แต่ว่าสำหรับผมเองก็เป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องขำ เราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้นเลยจริงๆ กับชิปปี้ที่เคยให้สัมภาษณ์ไป คือเราก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราก็สนิทกันจริงๆ มีเรื่องอะไรบางทีก็คุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แล้วชิปปี้ก็มีแซวด้วย แซวแรงด้วย พอน้องมาแซวเราก็แบบ เอาแล้วชิป เอาแล้ว เดี๋ยวมีเรื่อง (หัวเราะ)”

กลัวว่าแฟนๆ ต่างชาติจะเข้าใจผิดไปเลยไหมว่าเรามีลูกมีเมียแล้ว ?

“ก็คือผมไม่ได้กังวลขนาดนั้น อย่างแรกคือเราก็ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังที่เกาหลีอยู่แล้ว (หัวเราะ) แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือผมว่าคนดูก็คงรู้แหละว่าคนนี้เป็นยูทูบเบอร์ เขาเห็นอะไรเขาก็พูดตามที่เขาเห็น แบบสนุกๆ มากกว่า”

ไม่ได้มองว่าเป็นการทำให้ภาพลักษณ์เราเสียใช่ไหม ?

“ไม่ๆ เพราะอย่างที่ไทยก็รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้มีลูกมีเมีย อย่างผมเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก ก็เลยลง”

แม่เราว่าอย่างไรบ้าง ?

“แม่ก็ขำนะ ตลกๆ มากกว่า”

ไม่ถึงขั้นว่าต้องติดต่อยูทูบเบอร์คนนั้นใช่ไหม ?

“ไม่ๆ เราก็แค่ไปหาดูตัวคลิปเต็มว่าเป็นยังไง ก็ตลกดี สนุกดี แล้วเขาก็พูดถึงเยอะเลย ตั้งแต่ หมาก ปริญ, เจมส์ จิรายุ, ณเดชน์ ก็พระเอกทุกคนแหละ แต่ของผมมันเกิดการเข้าใจผิดเยอะที่สุด (หัวเราะ)”

 

ถามถึงรายการคนดีที่ไหนปิดซีซั่นไปแล้วใช่ไหม?

“ปิดซีซั่นไปแล้วครับ ปิดไปเพราะไม่มีคิว”

จริงๆแล้วที่วางไว้ จะเป็นแบบนี้ไหม?

“ความจริงที่วางไว้ตอนแรก วางว่าจะปิดก่อนปีใหม่ แต่ไปๆมาๆมันดันมีคอนเทนต์ที่เราอยากจะทำ ก็เลยเลยปีใหม่มานิดนึง ที่นี้มันก็ปิดซีซั่นไปก่อนโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจจะปิดมันขนานนั้น แต่มันมีปัญหาเรื่องคิวไม่ค่อยลงตัวกันมันยาก เพราะว่ามันคือช่วงปลายปีต้นปี ช่วงนี้ทุกคนทำงานกันเยอะมาก เวลาบ้างทีมันได้คิวช่วงกลางคืน ช่วงกลางคืนก็จะทำกิจกรรมได้น้อยอะไรแบบนี้”

ที่ผ่านมาก็พยายามเคลียร์คิวแล้วใช่ไหม?

“ใช่ๆ คือเรารู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าคิวมันยากจริงๆ แต่ว่าเราก็อยากทำ แต่ที่นี้ช่วงที่บอกปลายปีต้นปีมันยากจริงๆของทุกคน”

เหมือนมันเหลืออีก 2 ตอน?

“ไม่ๆ ก็คือแบบนี้ตอนแรกตั้งใจจะปิดให้พอดีกับปีใหม่ พอปิดปีใหม่ก็ปิดซีซั่น แต่ว่ามันมีอีพีเพิ่มขึ้นมา เราก็เลยทำเพิ่มอีกนิดหน่อย”

เสียดายไหม?

“เราไม่มีอะไรแค่ปิดไปก่อนเฉยๆ เดี๋ยวถ้ามีคิวก็กลับมาทำกันได้”

เจมส์จิ” กับ “อาเล็ก” ยังได้ทำอยู่ไหม?

“ถ้ากลับมาทำก็ต้องกลับมาทำด้วยกันครับ คือคงไม่ได้แยกกันไป ผมคิดว่าถ้าเปิดแบบไม่ครบผมคิดว่าคงไม่เปิด เพราะว่าคือถ้าทำอยากทำให้ครบห้าคน”

อย่างหลายเสียงก่อนหน้านี้บอกว่า “เจมส์จิ” ลุคไม่เข้ากับแก๊งเลยทำให้ไม่ได้อยู่ต่อ?

“ไม่จริงครับ เจมส์จิไม่ได้เข้ากับพวกผมไม่ได้ มันเข้ากับพวกผมได้มาก ไม่เกี่ยวๆ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวเลยครับ มันเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างเดียวเลยครับ เรื่องเวลา”

ไม่เกี่ยวกับทำพระเอกเสียลุคใช่ไหม?

“ไม่มีๆ ความจริงแล้วแบบมีคน มีแบบอย่างล่าสุดวันนี้ผมพึ่งทราบเหมือนกันมีรางวัลเหมือนจะให้รายการเป็นรายการที่สนุกด้วยแล้วก็ได้ทำดี แล้วก็รู้สึกว่าก็ดีใจที่รายการก็สร้างประโยชน์”

แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ใช่ไหม?

“ใช่ครับ เพราะให้ทุกคนไปทำงานของตัวเองก่อน เพราะมันยุ่งมากจริงๆ เพราะว่าถ้าติดคิวละครมันเคลียร์คิวยากมากอะไรแบบนี้ ก็เลยเบรกก่อนละกัน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยกับมาทำกันใหม่ได้ ไม่ได้ว่ายุติกันเลย แค่เบรกไปก่อน”

ยืนยันว่าถ้าไม่ครบไม่ทำ?

“คือผมคิดว่าเป็นแบบนั้น คือเรายังไม่ได้มาตกลงกัน ที่ผ่านมาเราเคยคุยกันไว้ว่าถ้าไม่จำเป็นจะไม่อยากให้ขาดคนอะไรแบบนี้ ถ้าขาดคนไปมันก็ ไม่ใช่คนดีที่ไหนจริงๆ อยากให้ครบๆ”

Check Also

ฐิสา ไม่ซีเรียส ปั้นจั่น อันฟอลโล IG สถานะตอนนี้ยังคุยกันอยู่เรื่อย ๆ

 ฐิสา วริฏฐิสา ไม่ซีเรียส ปั้นจั่น ปรมะ อันฟอลโลอินสตาแกรม มองเป็นสิทธิ์ของเขา ตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่เรื่อย ๆ ขอปล่อยไปตามธรรมชาติ ทำเอาหลายคนจับตา สำหรับคู่ของ ปั้นจั่น ปรมะ และ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *