Saturday , September 21 2019
Home / บันเทิง / เฟิร์น ศุภนารี แจงยิบถูกโยงมือที่สาม ไอด้า เบ็น ลั่นกลัวบาปกรรม ไม่คิดแย่งของใคร

เฟิร์น ศุภนารี แจงยิบถูกโยงมือที่สาม ไอด้า เบ็น ลั่นกลัวบาปกรรม ไม่คิดแย่งของใคร

เฟิร์น ศุภนารี เคลียร์ชัดเป็นข้อ ๆ หลังถูกโยงมือที่สาม ทำรัก ไอด้า ไอรดา – เบ็น วราวุฒิ ล่ม ยันชัดไม่ได้แย่งของใคร กลัวบาปกรรม ชี้ไม่ได้คบเบ็น ยังไม่อยากมีแฟน

งานเข้าอย่างจังเลยทีเดียว สำหรับ เฟิร์น ศุภนารี ยูทูบเบอร์สุดแนว หลังมีชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องถูกโยงเป็นมือที่สามทำรักของ ไอด้า ไอรดา และ เบ็น วราวุฒิ ล่ม หลังมีคนเห็นว่าเจ้าตัวและเบ็น ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนทำให้เจ้าตัวถูกวิพากษ์วิจารณ์และถล่มต่อว่าในโซเชียลส่วนตัวอย่างหนัก แม้ทาง ไอด้า และ เบ็น จะออกมาชี้แจงแล้วว่าที่เลิกกันไม่มีมือที่สามมาเกี่ยวข้องก็ตาม

ล่าสุด เฟิร์น ศุภนารี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก Supanaree story ถึงเรื่องดังกล่าว โดยได้ชี้แจงเป็นข้อ ๆ แบบละเอียดยิบ ให้ทุกคนได้หายข้องใจกัน โดยเจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ได้แย่งของของใคร และไม่ได้เป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักสุดแนวแน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวบาปกรรม และเชื่อว่าเวรกรรมมีจริง และเธอเองก็ไม่ได้คบกับ เบ็น ซึ่งเธอเองรู้สึกเสียความรู้สึกว่าที่จู่ ๆ ก็โดนตำหนิต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงขนาดนี้

โดย เฟิร์น ศุภนารี ได้ระบุข้อความทั้งหมดดังนี้ “จริง ๆ ไม่ใช่คนที่ชอบมาเขียนอะไรยาว ๆ แบบนี้เลย แต่เรื่องนี้ ไม่อธิบายไม่ได้จริง ๆ  อาจจะยาวนิดหนึ่งนะ

1.ทุกคนน่าจะได้เห็นข่าวแล้ว ประเด็นหลัก ๆ คือ เข้าไปอ่านในคอมเมนต์รู้สึกมันเริ่มไม่ใช่และ หาว่าเฟิร์นไปแย่งผู้ชายมา หาว่าเป็นมือที่สาม เฟิร์นไม่ได้เป็นมือที่สาม เรื่องพี่เบ็นแน่นอน สบายใจได้ คือ ตื่นมาก็รู้สึกงงเหมือนกันนะว่ามาด่าไรกัน รู้เรื่องจริง ๆ แล้วป่าวที่มาพูดกัน พูดว่าจะตอแหลทำไมคบก็บอกว่าคบ ก็นี่ไม่ได้คบ ก็ต้องบอกว่าคบใช่ไหมคะ ? สนิทกัน จำเป็นว่าจะต้องคบกันใช่ไหม ? พิมพ์แบบนี้คนเสียหายคือเฟิร์นถูกไหม ? เสียหายไม่เท่าไหร่ แต่เสียความรู้สึกนี่สิหนักเลยอันนี้ มันเป็นเรื่องของจิตใจนะ บอบบางค่ะ พออ่าน ๆ ไป ด่าอย่างงั้นอย่างงี้ บอกตรง ๆ ว่า รู้สึกค่ะ รู้สึกว่าเราไปทำไรให้โกรธขนาดนั้นเหรอ หรือนี่เราไปทำอะไรผิดตอนไหนรึเปล่า

คือว่าถ้าคบกันจริงจะบอกว่าคบอยู่แล้ว แต่นี่ไม่ได้คบกันค่ะ ส่วนตัวแอนตี้เรื่องแย่ง ๆ ขโมยกินอยู่แล้ว ถ้าเป็นใครมาแย่งหรือมายุ่งกับแฟนเรา เฟิร์นก็คงไม่โอเคเหมือนกัน หัวอกผู้หญิงรู้ดีค่ะ เรื่องนี้ผู้ชายดูหล่อไปเลยนะ มีคนมาแย่งกัน สำหรับเฟิร์น ยังมีอะไรที่อยากทำอีกเยอะค่ะ เอาเวลาไปทำอะไรอย่างอื่นที่มีประโยชน์ดีกว่า มาแย่งผู้ชายหรือทำให้ใครเขาทะเลาะกันค่ะ เสียเวลา เพราะมันไม่น่ามีผลดีอะไรกับชีวิตและอนาคตค่ะ มีแต่เสียกับเสีย

2.จริง ๆ เฟิร์นเป็นคนเสียงแหลมแต่เกิดเลยค่ะ ไม่เคยได้ดัดเสียงหรือไรเลย เคยลองดัดให้เสียงใหญ่แล้ว รู้สึกมันเมื่อยค่ะ ทำทั้งวันไม่ไหว ต้องขอโทษถ้าฟังแล้วรำคาญกันค่ะ

3.เฟิร์นว่า ไม่เคยเฟกนะ แล้วนี่ว่านี่เป็นคนตรงมากด้วย ถ้าคนที่รู้จักเฟิร์นจริง ๆ จะรู้เลยว่าบางทีอาจจะเป็นคนตรงเกินไปด้วย

4.เฟิร์นเป็นคนไฮเปอร์ค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าดีด ยุกยิก ๆ ตลอดเวลา อยู่ไม่นิ่ง ใช่แล้วค่ะ คือเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดเลย อันนี้ก็คือดีดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ อาจจะมองแล้วขัดหูขัดตาอันนี้ต้องขอโทษด้วย พยายามแก้ไขอยู่นะคะ

5.ไม่เคยคิดแย่งแฟนใครค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบเข้าวัด กลัวบาปกรรมค่ะ เชื่อเรื่องเวรกรรมด้วย บาปกรรมมีจริงแน่นอน จริง ๆ ไม่เคยคิดแม้แต่จะแย่งของใครมาด้วย คนที่คิด แค่คิด ก็บาปแล้วนะคะ

6.ไม่เคยพยายามเลียนแบบหรือเปนคนอื่นเลยซักครั้ง เพราะคิดว่าน่าจะยาก การที่ไปเที่ยว เพราะชอบ ที่ไปเดินป่าเพราะชอบ ที่ไปวิ่งเพราะชอบ คนเรามีความฝันและก็มีความชอบค่ะ ที่ไปเที่ยว ทำคลิปหรือทำอะไรทุกอย่าง ไม่เคยคิดว่าจะไปทำเหมือนใคร หรือจะพยายามเป็นเหมือนใคร เฟิร์นคิดเสมอว่า อะไรที่มันไม่ได้เป็นตัวเอง มันเป็นได้ไม่นาน การเป็นตัวของตัวเองน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุดค่ะ

7.บอกตัวเองตลอดว่า ยังไม่อยากมีแฟน ไม่รีบค่ะ อยากทำตัวเองให้พร้อมและดีก่อน ทุกวันนี้มีความสุขกับการไปเที่ยว การอยู่กับครอบครัว การกินของอร่อย ๆ อยากทำตามฝัน อยากจบมาราธอนปีนี้ให้ได้ อยากวิ่งเทรลวิ่งให้จบ 100 โล ให้ได้ อยากเที่ยวรอบโลกก่อนตาย ส่วนเรื่องผู้ชายเลยเป็นแค่ส่วนหนึ่งค่ะ เป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ

ไม่โกรธนะ สำหรับคนที่เข้ามาด่าเสีย ๆ หาย เอาคำพูดรุนแรงมาด่ากัน อาจจะทำร้ายความรู้สึกเฟิร์นมาก ๆ ก็ตาม แต่รู้สึกเสียใจมากกว่ากว่ากับเรื่องนี้ อยู่ดี ๆ ก็มาโดนด่า แล้วด่าอะด่าได้นะ แต่ช่วยเอาเรื่องจริงมาด่ากัน หาว่าไปแย่งแฟนคนอื่นมาบ้าง มือที่สามบ้าง เฟิร์นว่ามันไม่ใช่อะ ถ้าเป็นคนทำจริง ๆ จะยืนให้ด่าค่ะ กล้าทำกล้ารับค่ะ แต่ไม่ได้ทำค่ะ เลยคิดว่าต้องออกมาพูดไรบ้าง เราก็มีสิทธิ์จะพูดถูกป่ะ ? ถ้ามันไม่จริง ให้มันนั่งอ่านมีแต่ด่า ๆ บอกตรง ๆ รู้สึกไม่ค่อยดีค่ะ สำหรับคนที่ไม่ชอบเฟิร์นในส่วนนี้ ก็ต้องขอโทษด้วยที่ไปทำอะไรให้ไม่ชอบหรือไม่สบายตาสบายใจค่ะ จะปรับปรุงตัวใหม่นะคะ

ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ อะไรที่ไม่ดีจะรับฟังไว้ ขอบคุณที่มาเตือนกันถึงแม้ว่าจะเป็นคำพูดที่รุนแรงมากก็ตาม ที่พูดมาทั้งหมดออกมาจากใจ จริงล้วน อยากอธิบายเผื่อใครยังสงสัยอะไร ก็ตามนี้ค่ะ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจนะทุกคน”

เรียกว่า เป็นการเคลียร์ชัดแบบม้วนเดียวจบ อ่านแล้วกระจ่างทุกข้อสงสัยกันเลยทีเดียว  (KAPOOK)

Check Also

เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแต่งงาน แนท ณัฐชา ยันไม่ได้ท้อง รีบเพราะพระเจ้าบอกให้แต่ง !

 เป๊ก รัฐภูมิ เปิดใจ หลังขอแต่งงาน แนท ณัฐชา ทั้งที่เพิ่งคบกันไม่นาน เตรียมจัดพิธี 22 กันยายน ครบรอบเปิดตัว 4 เดือน บอกชัด ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *