Saturday , September 21 2019
Home / บันเทิง / ไอซ์ ปรีชญา เปิดตัวคบ ไฮโซอาร์ต พ่อแม่ให้ไฟเขียว ส่วนสถานะคือ…

ไอซ์ ปรีชญา เปิดตัวคบ ไฮโซอาร์ต พ่อแม่ให้ไฟเขียว ส่วนสถานะคือ…

ไอซ์ ปรีชญา เปิดตัวคบหนุ่มนอกวงการ ยังไม่ขอจำกัดสถานะ เปรยรู้จักกันตั้งแต่เด็ก ครอบครัวไฟเขียว ไม่คาดหวังขอปล่อยไปตามธรรมชาติ

หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่เพิ่งออกมาเปิดตัวคบกับ อาร์ต หนุ่มตี๋นอกวงการ ซึ่งก็ดูเหมือนรักครั้งใหม่นี้จะแฮปปี้มาก ๆ มีภาพความสวีตมาให้เห็นอยู่ตลอด จนแฟน ๆ อดแซวความหวานไม่ได้

ล่าสุด สาวไอซ์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ก็ดูหวานเหมือนในภาพเลยค่ะ จริง ๆ เราก็ไม่ได้หวานอะไร เป็นโอกาสสำคัญมากกว่า อย่างเช่นวันเกิดเขาหรือวันเกิดเราแบบนี้มากกว่า ก็จะมีลงรูปบ้าง”

คุยกันนานแค่ไหนแล้ว ?

ไอซ์ ปรีชญา : น่าจะสักพักใหญ่แล้วค่ะ จริง ๆ รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว

คลิกกันได้ยังไง ?

ไอซ์ ปรีชญา : เพราะไอซ์เป็นคริสเตียน เขาก็คริสเตียนเหมือนกัน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กมาก ๆ คุณพ่อคุณแม่ของเราก็รู้จักกันจนมาถึงรุ่นเรา เราก็โตมาด้วยกัน เขาไปเรียนต่อแล้วก็กลับมาเจอกัน ไอซ์โสดมาสักพักหนึ่งแล้วและก็ไม่ได้ปิดตัวเอง พอเราเริ่มคุยกันก็รู้สึกว่าวิสัยทัศน์ไปด้วยกันได้

เขาดูแลดีไหม ?

ไอซ์ ปรีชญา : ดูแลดีค่ะ ดีเหมือนในภาพเลย เขาเป็นคนโรแมนติกค่ะ

หวานขนาดนี้เรียกแฟนได้เลยไหม ?

ไอซ์ ปรีชญา : จริง ๆ ไม่ได้คิดว่าเราจะเป็นสถานะอะไร เพราะทุกครั้งมันจะมีการจบกันไปมันจะมีเรื่องราวตามมา ไอซ์ไม่อยากให้มันมีสถานะอะไรมาก ตอนนี้ก็เรียกชื่อกันไปก่อน

เพราะกลัวผิดหวังเลยยังไม่กล้าให้สถานะหรือเปล่า ?

ไอซ์ ปรีชญา : ไอซ์รู้สึกว่าสถานะมันก็เป็นแค่สถานะ ถ้าเกิดมันจะมีการขยับขยายไปถึงขั้นหมั้นหมาย ไอซ์ว่าแบบนี้สำคัญกว่า ไม่ว่าจะเรียกอะไรก็ตามไอซ์ว่ามันก็เป็นแค่คำคำเดียวเท่านั้นที่คนเขาจะใช้ สำหรับไอซ์ คิดว่ามันเป็นการเรียนรู้ที่จะรู้จักกันไป ถ้าหากวันหนึ่งมันพัฒนาไปในทางที่โอเคก็อาจจะให้เป็นอีกสถานะหนึ่ง

รักครั้งนี้คาดหวังไหม ?

ไอซ์ ปรีชญา : ไม่ได้คาดหวังอะไรมาตั้งนานแล้ว เรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตด้วย มันเป็นเรื่องของคนสองคน เพราะฉะนั้นมันไม่สามารถไปตั้งความหวังอะไรได้มาก มันมีองค์ประกอบอะไรหลาย ๆ อย่าง เรียกว่าเรามีความสุขอะไรเราก็ทำ ไอซ์ว่าทุกคนมีบทเรียนหมด ส่วนตัวไอซ์บทเรียนมันทำให้เรารู้อะไรเยอะมาก ๆ เพราะเราได้รู้แล้วว่าในอดีตเราเคยทำอะไรมา อนาคตเราควรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

คุณพ่อคุณแม่ก็ไฟเขียวไหม ?

ไอซ์ ปรีชญา : ไฟเขียวค่ะ คุณพ่อคุณแม่เรารู้จักคุณพ่อคุณแม่ของเขา เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

วางแผนเรื่องอนาคตไว้บ้างหรือเปล่า ?

ไอซ์ ปรีชญา : เรื่องอนาคตไม่ได้คุยกันเลย เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้ามันพัฒนาไปได้ก็ดี เรามองแค่วันต่อวันก็พอ มีความสุขกับทุก ๆ วันก็พอแล้ว

มีแฟนเป็นฝาแฝดแบบนี้ เคยจำผิดไหม ?

ไอซ์ ปรีชญา : ก็เคยงงไปเหมือนกันเพราะเขาเป็นฝาแฝด แล้วแฝดของเขายังมีแฟนเป็นฝาแฝดอีก ถ้าได้ติดตามไอจีก็จะงงว่าทำไมหน้าเหมือนกัน ก็มีคนทักผิดบ้าง ซึ่งก็ยอมรับว่าตอนเด็ก ๆ เราแยกไม่ออกเลย เพราะว่าเหมือนกันมาก เพิ่งมาแยกออกตอนโตแล้ว จริง ๆ ทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้ว เราสัมผัสได้ว่าเขาไม่เหมือนกัน (KAPOOK)

Check Also

เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแต่งงาน แนท ณัฐชา ยันไม่ได้ท้อง รีบเพราะพระเจ้าบอกให้แต่ง !

 เป๊ก รัฐภูมิ เปิดใจ หลังขอแต่งงาน แนท ณัฐชา ทั้งที่เพิ่งคบกันไม่นาน เตรียมจัดพิธี 22 กันยายน ครบรอบเปิดตัว 4 เดือน บอกชัด ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *