Monday , August 3 2020
Home / บันเทิง / เกรท วรินทร เผยสถานะความรัก หมออร หลังคนเมาท์ รักสั่นคลอน ไม่หวานเหมือนเดิม

เกรท วรินทร เผยสถานะความรัก หมออร หลังคนเมาท์ รักสั่นคลอน ไม่หวานเหมือนเดิม

เกรท วรินทร อัปเดตสถานะหัวใจ ยันรัก หมออร ดีขึ้นเรื่อย ๆ ยันความรักดีอยู่ หลังเจอเมาท์ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน เปรยเวลาว่างมีได้เจอกันบ้าง

อยู่ในช่วงกำลังอินเลิฟเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร หลังออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ หมออร แฟนสาวนอกวงการ แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวลือออกมาว่าสัมพันธ์ความรักของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอนซะแล้ว

ล่าสุด หนุ่มเกรท ก็ได้ออกมาอัปเดตสถานะหัวใจและชี้แจงถึงข่าวลือนี้ว่า “ความรักกับคนเดิม ก็ดีขึ้น มันก็ต้องมีการเรียนรู้กันมากขึ้น ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป จริง ๆ เราก็ทำงาน ว่างก็เจอกันบ้าง ส่วนเรื่องข่าวความสัมพันธ์สั่นคลอนนั้น กระแสข่าวมาจากไหน ไม่หรอก ด้วยความที่อาจจะ แตกต่างกันมาก และด้วยความที่ผมไม่ชอบถ่ายรูป คนก็เลยคิดกันหลากหลาย ตอนนี้ก็ยังดี ๆ กันอยู่”

ถามถึงเรื่องเตะบอลการกุศลหาเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลที่บ้านเกิด อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เรามอบเงินให้โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ?

เกรท วรินทร : เป็นสิ่งที่ปลื้มปริ่มมาก ๆ ที่ผมขอบคุณทุกคนคือเราดีใจที่ทุกคนไปร่วม ที่เราขอบคุณเหมือนเราขอบคุณแทนโรงพยาบาลหล่มสัก และขอบคุณแทนคนไข้หลาย ๆ คนที่เขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เงิน 5 ล้านกว่า ๆ น่าจะได้อุปกรณ์การแพทย์ดี ๆ อยู่หลายตัวเหมือนกัน ที่สำคัญตัวเราตั้งใจว่าจะทำโครงการใหญ่ไปแบบนี้ สักปีละครั้ง สองครั้งก็รวบรวมเพื่อน ๆ แบบนี้แหละ คราวหน้าก็จะเชิญพี่ ๆ อย่างจริงจังจะได้ช่วยกันกระจายข่าว

ตั้งใจเป็นที่บ้านเกิดไหม ?

เกรท วรินทร : ไม่จำเป็น อันนี้เป็นครั้งแรกที่ทำให้กับที่บ้าน ความคิดต่อยอดคือเราจะไปทำที่อื่นด้วยไม่จำเป็นต้องเป็นที่บ้านเราอย่างเดียว เคยคุยกับเพื่อน ๆ ไว้ว่า ถ้าที่ไหนขาดแคลน คือมันเห็นภาพชัดว่ามันได้ช่วยจริง ๆ ที่คุยกันไว้คือจะทำที่โรงเรียนและโรงพยาบาล

มีใครติดต่อมาบ้างหรือยัง ?

เกรท วรินทร : ต้องบอกก่อนว่าเคยมีคนจดหมายและไดเรกมาหาผมนะ แต่ต้องพูดกันตรง ๆ ว่าผมได้อ่านนะ แต่ผมคงไม่ได้ตอบทุกคน ผมต้องตรวจสอบและได้คุยกับเจ้าของสถานที่โดยตรง มันอยู่ที่ระยะเวลาด้วย เพราะกว่าจะไปงานแต่ละที่มันต้องผ่านการเตรียมงาน ผ่านอะไรหลาย ๆ อย่างซึ่งส่วนใหญ่ผมจะดูเองทั้งหมด มันอาจจะดูเหนื่อย ดูจุกจิก แต่สุดท้ายที่เราตั้งเป้าว่าจะทำให้ ทุกอย่างมันก็ผ่านไปด้วยดี ทุกอย่างต้องใช้ระยะเวลา

คิดไหมว่าจะได้ยอดเยอะขนาดนี้ ?

เกรท วรินทร : ไม่คิด ไม่คิดจริง ๆ ว่ายอดจะเยอะขนาดนี้ ต้องขอบคุณเพื่อนไปหลายคน ทั้งคุณเจมส์ จิรายุ คุณบอย ปกรณ์ คุณเต้ย พงศกร คุณเป๊ก เปรมณัช ที่เขาสละเวลาไป และทำให้คนที่อยากเจอน้อง ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงของพวกเรา พอเขาเห็นว่าเรามีจิตศรัทธามาด้วยกันการให้ คนเขาก็เลยมาบริจาค

ถ้ามีภาคส่วนอื่นสนใจเข้ามาช่วยเหลือ ร่วมกับเราในปีต่อ ๆ ไป ?

เกรท วรินทร : จริง ๆ ก็มีเป็นเคส ๆ ไป เคยมีติดต่อมาบ้าง แต่เราเกรงใจ และเราไม่ได้อยากทำเพื่อให้ใครเอาผลประโยชน์ที่เราทำไปได้หน้า เราแค่รู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ เราทำด้วยใจจริง ๆ และคนที่จะมาร่วมกับเราเขาต้องคิดแบบเราก่อน ไม่ใช่มาเพื่ออะไร คือผมจะซีเรียสกับเรื่องนี้นิดหนึ่ง คือมีเพื่อนนักแสดงที่มีจิตอาสามากับเราด้วย คนบางคนอาจจะมาเพื่อผลประโยชน์ตรงนั้น ออกมาเป็นภาพด้วย เราก็จะสกรีนด้วยตัวเราเอง

เราเคยเจอเคสแบบนั้น ?

เกรท วรินทร : จริง ๆ มันก็เคยมี ผมว่าการถ่ายรูปมันง่ายต่อการโฆษณามาก ๆ พวกเราก็ต้องยิ่งระวังมากขึ้น เพราะหลาย ๆ คน ที่เอาผลิตภัณฑ์มา เอาอะไรมา กับเพื่อน พี่น้อง นักแสดงที่อุตส่าห์มาช่วยงาน เขากระอักกระอ่วนใจกับเรื่องแบบนี้ ตัวผมเองก็รู้สึกแย่เพราะเราเป็นคนชวนเขามา เราก็อยากให้ทุกอย่าง ออกไปโดยไม่มีเรื่องผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง (KAPOOK)

Check Also

“ญาญ่า” ตอบแบบมีลุ้น ก็รออยู่ค่ะ “ณเดชน์” พร้อมขอแต่งงานแล้วหรือยัง?

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินถึงกับใจฟูขึ้นมาเป็นแถว เนื่องจากล่าสุดนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน ถึงประเด็นที่ถูกคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาของเธอ ซึ่งในอีกมุมหนึ่งมีความหมายบ่งบอกว่าเป็นการจองไว้ก่อนที่จะได้สวมแหวนแต่งงานจริง ถึงแม้งานนี้ ญาญ่า อุรัสยา จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่แหวนจองอะไร เป็นแหวนของเธอเอง แต่ที่ต้องใส่นิ้วนั้นเพราะนิ้วกลางที่เคยสวมใส่ปกติมีอาการบวม แต่เมื่อถูกถามต่อว่าหากหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *