Thursday , May 28 2020
Home / บันเทิง / ฟลุค  คุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงาน หลังคบเกือบ 10 ปี วันนี้ที่รอคอย

ฟลุค  คุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงาน หลังคบเกือบ 10 ปี วันนี้ที่รอคอย

ฟลุค เกริกพล ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ แต่งงาน หลังคบกันมาเกือบ 10 ปี ด้านฝ่ายหญิงตอบตกลง แฟน และเพื่อนในวงการร่วมยินดี

เป็นคู่รักมาราธอนของวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 10 ปี และมีคนลุ้นให้ควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์สักที สำหรับคู่ของ ฟลุค เกริกพล และสาว ลี นาตาลี เจียรวนนท์ โดยล่าสุด (3 มิถุนายน 2562) ฟลุค นาตาลี ก็มีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้เฮกันสนั่น หลังฝ่ายชายเผยภาพคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงาน พร้อมข้อความว่า “On bended knee and she said … yes #FlukeLee #FlukeLeeTheProposal #flukecruise2019”

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเพียบ ทางด้านสาว ลี นาตาลี ก็ได้เผยโมเมนต์ดังกล่าวลง IG เช่นกัน พร้อมเผยว่า “I said yes #flukeleetheproposal #myman #02062019”

อนึ่ง การขอแต่งงานครั้งนี้ มีขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ในทริปที่ ฟลุค นาตาลี ไปเที่ยวล่องเรือหรูด้วยกันที่ประเทศกรีซ โดยมีเพื่อน ๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน (KAPOOK)

เปิดประวัติ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทหมื่นล้านตระกูลซีพี ตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ ว่าที่เจ้าสาวของ ฟลุค เกริกพล หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 10 ปี

ลี นาตาลี เจียรวนนท์ เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2523 เป็นบุตรของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ทายาทตระกูลเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ซึ่งเธอก็คือหลานสาวของ เจ้าสัวธนินท์ เป็นสาวสวยทายาทหมื่นล้าน ของตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทยนั่นเอง โดยเธอมีคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน

มาที่ประวัติการศึกษา ต้องบอกเลยว่า สาวนาตาลี นั้น นอกจากจะสวยและรวยมากแล้วก็ยังเก่งมากอีกด้วย โดยสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศีกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ คณะศิลปศาสตร์ สาขาอังกฤษและอเมริกันศึกษา British and American Studies (BAS) และระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MABE)

ส่วนงานในวงการบันเทิงนั้นเจ้าตัวเข้าวงการด้วยการเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่ต้องโทรมา ของดูโอ้สุดฮอตอย่าง JR-Voy เมื่อปี 2542 ก่อนจะมีงานถ่ายแบบนิตยสารและถ่ายโฆษณา หลังจากนั้นก็เริ่มงานด้านการแสดงอย่างเต็มตัว ซึ่งหลายคงคุ้นหน้า สาวนาตาลี จากละครหลายเรื่อง อาทิ ดาวเปื้อนดิน, เจ้าหญิงลำซิ่ง, แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา, กุหลาบเหนือเมฆ, รักออกอากาศ, บ่วงรักซาตาน ฯลฯ และถึงแม้จะไม่ค่อยได้รับบทนางเอก แต่ก็ทำให้หลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี ส่วนผลงานล่าสุดของสาวนาตาลี ก็คือ ละครเสน่หาสัญญาแค้น ที่พลิกมาเล่นบทร้าย แถมยังตีบทแตกทำคนดูอินจัดหมั่นไส้ไปทั้งเมือง

และมาถึงเส้นทางความรักของ สาวลี นาตาลี และ ฟลุค เกริกพล ที่กว่าจะมาถึงวันที่สวยงามนี้ก็ผ่านข่าวดราม่าที่ต่างประดังเข้ามาตั้งแต่เปิดตัวคบหากันในช่วงแรก ๆ ซึ่งหลายคนก็มองว่า เธอจะมาเป็นมือปราบคาสโนว่าอันดับต้น ๆ ของประเทศได้หรือไม่ ซึ่งฝ่ายชายก็ยอมรับว่า เธอคือสเปกที่ใช่ ก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงคบหากันท่ามกลางความเป็นห่วงของคนรอบข้างของฝ่ายหญิง เพราะฝ่ายชายมีข่าวเรื่องความเจ้าชู้มาตลอด และผ่านการแต่งงานมีลูกมาแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็จับมือกันผ่านอุปสรรคมาได้ แม้จะมีข่าวต่าง ๆ เข้ามาก็หันหน้ามาปรับความเข้าใจกันตลอด

โดยตลอดระยะเวลาที่คบหากันมา ก็มักจะมีภาพความหวานออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายคลึงกัน อีกทั้ง สาวนาตาลี ยังเข้ากันได้ดีกับ น้องอชิ ลูกชายคนเดียวของ หนุ่มฟลุค และ สาวโบ ชญาดา อดีตภรรยา ทำให้แฟน ๆ มักจะเห็นภาพแบบบิ๊กแฟมิลี่ยกแก๊งไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอด จนหลายคนอดประทับใจในความสัมพันธ์ของครอบครัวนี้ไม่ได้

จนในที่สุด หนุ่มฟลุค ก็ถือโอกาสฤกษ์ดีที่คบหากันมาเกือบ 10 ปี คุกเข่าขอ สาวนาตาลี แต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของทุกคน ซึ่งทาง สาวโบ ก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับข่าวนี้ด้วย

งานนี้หลายคนก็ต่างรอคอยอยากเห็นงานแต่งงานของหลานสาวทายาทหมื่นล้านตระกูลเจียรวนนท์กันไม่น้อยว่าจะอลังการงานสร้างขนาดไหน เพราะเชื่อว่าคงไม่ธรรมดาแน่นอน  ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *