Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / จวกเละไม่เหลือ ดีเจพล่ากุ้ง อ่านข่าวเจี๊ยบ ลลนา พูดออกมาเต็ม ๆ เสียดายของ

จวกเละไม่เหลือ ดีเจพล่ากุ้ง อ่านข่าวเจี๊ยบ ลลนา พูดออกมาเต็ม ๆ เสียดายของ

คนรุมจวกเละ หลังดีเจพล่ากุ้ง อ่านข่าวกรณีเจี๊ยบ ลลนา บอกว่าอยากแต่งงานกับ เดียร์ บุษรา แต่ขอสร้างบ้านก่อน คะนองปากบอก เสียดายของ คนซัด สะเหล่อมาก

ถือเป็นข่าวที่น่ายินดีมากทีเดียวเมื่อเจี๊ยบ ลลนา ได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้ตนเองได้คิดถึงเรื่องอนาคตเอาไว้ ว่าอยากจะใช้กับ เดียร์ บุษรา โดยที่มีการไปพูดคุยกับทางพ่อแม่ของเดียร์ และก็มีการสร้างบ้านกว่า 10 ล้านบาท เพื่อเป็นเรือนหอ พร้อมกับคาดหวังว่า จะแต่งงานกับเดียร์อีกด้วย

แต่ล่าสุด ก็ดูเหมือนจะเกิดดราม่าเรื่องนี้เบา ๆ เมื่อดีเจพล่ากุ้ง ได้อ่านข่าวนี้ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ และเผลอหลุดปากไปว่า “สวยนะฮะ แต่ในมุมของผู้ชายอย่างผม ผมบอกเลย เสียดายของนะครับ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดือดพล่าน และบอกว่า เหตุใดพล่ากุ้งถึงไม่คิดก่อนพูด ความคิดทัศนคติแย่มาก และมีคนเรียกร้องให้มีการปลดดีเจพล่ากุ้งออกจากรายการ เพราะการพูดแบบนี้ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลยสักนิด

ด้านหมอเจี๊ยบ ไม่โกรธ ดีเจพล่ากุ้ง แซวเสียดายของ หลังเตรียมแต่งงานแฟนสาว

หมอเจี๊ยบ ลลนา ไม่โกรธ ดีเจพล่ากุ้ง แซวแรง เสียดายของ หลังเตรียมแต่งแฟนสาว มองอีกฝ่ายคงไม่ตั้งใจ เผยอีกฝ่ายขอโทษแล้ว วอนแฟนคลับให้อภัย

เรียกว่าดราม่าเข้าอย่างจังเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ดีเจพล่ากุ้ง หลังเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นส่วนตัวขณะรายงานข่าวของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่กำลังวางแผนแต่งงานกับ เดียร์ บุษรา แฟนสาวนอกวงการ ในเร็ว ๆ นี้ว่า “ในความคิดผู้ชายอย่างผม บอกเลย เสียดายของนะครับ” จนเกิดเป็นดราม่าหนัก มีคนวิจารณ์ดีเจหนุ่มถึงพฤติกรรมนี้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

ล่าสุด หมอเจี๊ยบ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนมองว่าพี่เขาคงพูดเล่นแบบสนุก ๆ ขำ ๆ มากกว่า ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้โกรธอะไร ซึ่งพี่เขาก็ได้เข้ามาขอโทษแล้วด้วย เราก็ให้อภัย และให้กำลังใจเขาไป สำหรับตัวเราเองก็ไม่ได้มีอะไรเลย ตอนแรกไม่รู้ว่ามีเรื่องนี้ดวยซ้ำ คิดว่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ แต่พอมันพูดออกไปแล้วมีคนไม่โอเคและเขาเองก็รู้สึกผิด

ส่วนทางแฟนคลับก็ขอบคุณที่ทุกคนปกป้องเรา แต่เขาก็ได้ขอโทษแล้วก็อยากให้ทุกคนให้อภัยเขา ตัวเราเองก็ไม่ได้ดูทั้งรายการ ดูแค่ตามพาดหัวข่าวที่ออก ซึ่งเราก็รู้จักเขามาตั้งแต่เด็กเลยมองว่าเขาแค่พูดเล่นมากกว่า ซึ่งเราเองก็ไม่ได้ติดใจกับเรื่องนี้ ไม่ได้มีการพูดคุยกันเป็นการส่วนตัวถึงเรื่องนี้เลย (KAPOOK)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *