Thursday , May 28 2020
Home / บันเทิง / “แพทตี้” ผอมขาเล็ก แฟนๆ เป็นห่วง “แดน” ยังบอก กินแบบไม่ต้องเลือกบ้างก็ได้

“แพทตี้” ผอมขาเล็ก แฟนๆ เป็นห่วง “แดน” ยังบอก กินแบบไม่ต้องเลือกบ้างก็ได้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ค่อนข้างตัวเล็กจนแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับ แพทตี้อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นักแสดงสาวหน้าเด็ก หวานใจของนักร้องหนุ่ม แดนวรเวช ดานุวงศ์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงาน Klook Fest 2019 ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งหนุ่มแดนยอมรับว่าตนก็เคยพูดถึงเรื่องการเพิ่มน้ำหนักตัวกับแฟนสาวเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่อยากให้แฟนๆ ต้องเป็นห่วง เพราะถึงแม้ฝ่ายหญิงจะผอมแต่ก็เป็นการผอมแบบสุขภาพดี

ในขณะที่สาวแพทตี้เองก็ได้กล่าวถึงแพลนแต่งงานที่หลายคนลุ้นกันมาตลอด โดยเธอระบุว่า ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานอย่างเป็นทางการ เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยังมีหน้าที่ให้รับผิดชอบ จึงอยากโฟกัสสิ่งที่ตัวเองทำก่อน ส่วนเรื่องข่าวดีก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต

หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงว่าตัวจริงแพทตี้ขาเล็กมาก เหมือนไม่ค่อยกินอะไร ?

แดน – “ผมบอกเขาแล้วว่าให้เขากิน กินแบบไม่ต้องเลือกบ้างก็ได้ แต่เขาเป็นคนเลือกกิน เลือกกินเพราะรักสุขภาพ คือเขาจะไม่กินของมัน ไม่กินของทอด น้ำอัดลมก็ไม่กิน หรือต่อให้เขากินเขาก็กินน้อยมาก มันก็เลยเป็นแบบนี้ครับ ผอมแต่สุขภาพดี สุขภาพแข็งแรง”

แสดงว่าเราเป็นคนที่กินแล้วไม่อ้วน ?

แพทตี้ – “คือหนูก็กินนะคะ แต่อาจจะเพราะระบบเผาผลาญหนูดี หนูก็เลยค่อนข้างที่จะหิวง่าย หิวเร็ว”

ปกติมีคนทักเราเรื่องความผอมเยอะไหม ว่าเราดูผอมเกินไป ?

แพทตี้ – “เยอะค่ะ แต่ถ้าเห็นหนูมานานแล้วก็จะรู้ว่าหนูก็เป็นแบบนี้นี่แหละ น้ำหนักหนูจะขึ้นช้าๆ ลงช้าๆ มาตั้งแต่ช่วงแรกที่เข้าวงการแล้ว”

ใจเราอยากให้น้องมีน้ำน้ำมีนวลมากกว่านี้ไหม ?

แดน – “ยังไงก็ได้ครับ แล้วแต่เขา (ยิ้ม)”

แล้วเราล่ะแพทตี้อยากมีน้ำมีนวลกว่านี้หรือเปล่า ?

แพตตี้ – “อยากค่ะ แต่ว่าการสร้างน้ำหนักสร้างกล้ามเนื้อมันยากเหมือนกันนะคะ กว่าจะกินให้ได้ขนาดนั้น สำหรับหนูมันก็ค่อนข้างยากค่ะ”

ทำไมช่องยูทูปของเราถึงต้องหวานขนาดนั้น เหมือนทำมาเพื่อฆ่าคนโสด ?

แดน – “เอ่อ…จริงๆ นั่นเบาแล้วนะครับ เราก็พยายามยับยั้งชั่งใจกันแล้ว (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ คือเราก็เป็นปกติกันแบบนี้นี่แหละ แต่อาจจะด้วยการที่มันมีเพลงประกอบมันก็เลยดูแตกต่าง เพราะปกติเราก็จะเป็นประมาณนี้กันอยู่แล้ว”

รู้สึกยังไงบ้างพอมีช่องยูทูปด้วยกันก็ได้ไปเที่ยวกันบ่อยมากขึ้น ?

แพทตี้ – “ดีค่ะ เพราะปกติหนูจะได้เจอกับพี่แดนแค่ตามกองถ่าย แต่พอเราได้ทำงานร่วมกัน ได้เที่ยว มันก็รู้สึกดีค่ะ (ยิ้ม)”

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเราสองคนใกล้จะแต่งงานกันแล้ว เป็นเรื่องจริงไหม ?

แดน – “เอ่อ…เรายังไม่ได้แพลนอะไรแบบจริงๆ จังๆ เลยครับ แต่ถ้าถามว่ามันใกล้ไหม แน่นอนครับว่าเราคบกันมานานแล้ว แค่ยังคงไม่สามารถบอกได้เท่านั้นเองว่ามันจะเป็นเมื่อไหร่”

ณ วันนี้ตัวเราเองพร้อมหรือเปล่า ?

แดน – “คือ มันก็พร้อมได้ตั้งนานแล้วแหละ เพียงแต่ว่าการแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องที่ตัดสินใจเองได้ อันนี้สำหรับเรานะ มันขึ้นอยู่กับแต่ละคู่มากกว่า”

เรารอพี่แดนมาขอ ?

แพทตี้ – “ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ ตอนนี้เราเองก็มีงานให้ทำทุกวัน มีหน้าที่ให้รับผิดชอบ เลยยังไม่ได้มีเวลาคิดถึงเรื่องตรงนั้นสักเท่าไหร่”

สมมติถ้าพี่แดนมาขอเราแต่งภายในปีนี้เราจะตกลงเลยไหม ?

แพทตี้ – “เดี๋ยวค่อยว่ากัน (หัวเราะ) คืออย่างที่บอกหนูยังไม่ได้คิดจริงๆ เพราะเท่าที่รู้จักพี่แดนพี่เขาก็ไม่ได้เป็นคนชอบเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ด้วย”

สำหรับแพทตี้เรามองภาพการแต่งงานไว้ยังไง ?

แพทตี้ – “ที่บ้านหนูพี่ๆ ก็ยังไม่ได้ไปกันเท่าไหร่เลย แถมหนูเป็นลูกคนเล็กด้วย หนูก็เลยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น ไม่ได้อยากแซงหน้าพี่ๆ และก็อยากให้พี่ๆ เขาทยอยแต่งงานกันไปก่อนมากกว่า” (SANOOK)

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *