Friday , May 29 2020
Home / บันเทิง / ภรรยา เด่น ดอกประดู่ ชี้ เด่นหนีเพราะป่วยไม่ใช่ตกอับ ในฐานะคนดูแลก็เหนื่อยเป็น

ภรรยา เด่น ดอกประดู่ ชี้ เด่นหนีเพราะป่วยไม่ใช่ตกอับ ในฐานะคนดูแลก็เหนื่อยเป็น

สุวพันธ์ อุบลชาติ หรือ ตือ ภรรยา เด่น ดอกประดู่ ยอมรับ เด่นเป็นอัลไซเมอร์ น้อยใจชอบหนีออกจากบ้าน ที่ผ่านมาครอบครัวมีธุรกิจ แต่เด่นเองจมไม่ลง ยังอยากทำงาน รับงานในวงการทั้งที่ครอบครัวเลี้ยงดูได้

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 จากกรณีที่ เด่น ดอกประดู่ หิ้วถุงปุ๋ยเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อไปขอนแก่น แล้วมีคนพบเห็นที่หมอชิต โดยที่เด่น ตั้งใจว่าจะมาหางานทำที่ขอนแก่น ก่อนที่จะมีการเคลียร์กับทางครอบครัว และได้เดินทางกลับกรุงเทพฯ แล้ว

ทั้งนี้ เว็บไซต์ ไทยโพสต์ เผยสาเหตุที่เด่นหนีออกมาจากบ้านว่า เกิดจากความน้อยใจภรรยา ที่สุนัขของภรรยา 3 ตัว ไปฉี่ใส่หิ้งพระที่เด่นกราบไหว้ เด่นจึงเข้าไปทำความสะอาดหิ้งพระ ทว่าเมื่อภรรยามาเห็น กลับต่อว่าเด่น แต่ไม่ว่าหมา จนเด่นรู้สึกว่าภรรยารักหมามากกว่าตนเอง เด่นจึงขู่ว่าจะไปอยู่ที่อื่น ภรรยาก็ให้เงินมา 30,000 บาท จนเด่นมุ่งหน้าไปขอนแก่นเพื่อหางานทำ

ด้านนางสุวพันธ์ อุบลชาติ หรือ ตือ ภรรยาของเด่น เผยว่า เด่นเป็นโรคอัลไซเมอร์มา 2 ปี รักษาอยู่ที่ศูนย์การแพทย์แห่งหนึ่งมานาน ทำให้อารมณ์ขึ้น-ลงง่าย และคิดหนีออกจากบ้านหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็จะกลับมา ส่วนที่ไปขอนแก่น เพราะมีญาติอยู่ที่นั่น เด่นอยากไปเล่นตลกเหมือนเมื่อก่อน เห็นไมค์ก็อยากแสดง แต่ร่างกายทำไม่ได้ และครอบครัวไม่ได้ตกอับ ทุกคนดูแลเด่นเป็นอย่างดี

ด้านอมรินทร์ ทีวี เผยว่า เด่นต้องไปหาหมอตลอด ต้องกินยาทุกวัน ไปหาแต่ละครั้งก็หมดหลายหมื่นบาท บางครั้งเด่นก็อาการกำเริบ จะฉุนเฉียวง่าย ถ้าหนักขึ้นก็หนีออกจากบ้าน ตนก็เหนื่อย แต่ต้องปล่อยวาง หากเขาไปได้เขาก็กลับมาเองได้ ที่ผ่านมาเด่นก็หนีออกจากบ้านตลอด ไปเชียงใหม่บ้าง หนีไปบวชบ้าง มือถือก็ใช้ไม่ได้ พอออกไปก็จะวานให้คนแถวนั้นโทร. มาบอก เพราะเขาจำเบอร์บ้านได้อย่างเดียว

ที่ผ่านมาตนก็เหนื่อยใจ แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่เหลียวแล อาหาร ยา ก็ให้กินตามเวลา ที่บ้านก็มีโรงงานปุ๋ยและดินเกษตรที่เด่นทำมา 25 ปี อีกทั้งครอบครัวก็ไม่มีหนี้สิน เขาหนีออกจากบ้านเป็นร้อยครั้ง แต่เดี๋ยวเขาก็กลับมา

ด้านป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้เปิดเผยว่า เด่นมีฐานะอยู่แล้ว ไม่ได้ตกอับ ไม่ต้องมาหางานทำ เรื่องเรี่ยไรเงินช่วยเขาก็ไม่ใช่ความคิดของเด่น แต่ที่เขาหนีออกจากบ้านเพราะเขาอาจจะคิดมาก เขาอยากทำงาน เขาจมไม่ลง เขาอยากอยู่ในวงการตลอดไป แต่ตลกรุ่นนี้ขายไม่ได้แล้ว

อีกอย่างคือ เด่นอายุมากแล้ว เขาก็อาจจะเลอะเลือน ไม่ยอมปล่อยวางอดีต เก็บเอามาฝังใจจนกลายเป็นความงอน น้อยใจ ขนาดตนยังเคยทะเลาะกับเขา แต่ตนไม่โกรธเขา และอยากฝากบอกเขาว่า อย่าเอาเรื่องเก่ามาคิด อย่าฝังใจกับสิ่งที่ผ่านมา ตนไม่อยากให้เด่นเป็นแบบนี้ เพราะเจอแล้วตนก็พลอยอายไปด้วย (KAPOOK)

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *