Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / โมเมนต์ที่รอคอย ! โฟร์ มด Live คู่ ตอบยังรักกันดี-จะตบกันบนเวทีไหม

โมเมนต์ที่รอคอย ! โฟร์ มด Live คู่ ตอบยังรักกันดี-จะตบกันบนเวทีไหม

โฟร์ มด รียูเนี่ยน ไลฟ์เฟซบุ๊กทักทายแฟน ๆ เป็นโมเมนต์ที่รอคอย ยันร่วมงานกันได้ ไม่มีล่ม ตอบชัด ๆ หลังคนจับตาจะตบกันบนเวทีไหม

ทำเอาแฟน ๆ ของดูโอ้ในตำนานอย่าง โฟร์ มด มีเฮ หลังมีโปสเตอร์จัดงานมินิคอนเสิร์ตของทั้งคู่ออกมา เป็นการรียูเนี่ยนของพวกเธออีกครั้ง หลังจากที่แยกวงกันไป ท่ามกลางกระแสดราม่า เกาเหลาต่าง ๆ ระหว่าง โฟร์ ศกลรัตน์ และ มด ณปภัช ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็มีคอมเมนต์แซวกันรัว ๆ ว่า จะตบกันบนเวทีไหม หรือจะมีงานนี้ชัวร์ ๆ หรือเปล่า

ล่าสุดโฟร์ มด ก็ทำเอาแฟน ๆ ชื่นใจ หลังมาร่วมไลฟ์ด้วยกันแบบสั้น ๆ ผ่านเฟซบุ๊กของโฟร์ พร้อมตอบคำถามที่หลายคนข้องใจ เรื่องที่คนอยากเห็นทั้งคู่ตบกัน โดยบอกขำ ๆ ว่า “ยกที่ 1 ตบที่บ้าน ยกที่ 2 เจอกันที่งาน วันที่ 30 มิถุนายน นี้ อยากดูตบกันมาค่ะ”

โดยตอนแรกโต๊ะเต็มแล้ว แต่เขามีบัตรเพิ่มขึ้นมา เหลือไม่ถึง 100 ใบ พร้อมทักทายแฟน ๆ ใครที่คิดถึงพวกเรา 2 คน เราจะพยายามไลฟ์บ่อย ๆ ตอนที่ไปซ้อมร้องเพลง ถ้ามีเวลา เพราะตอนนี้มดบินเก่งมาก เนื่องจากตอนนี้เป็นแอร์โฮสเตส เมื่อมีคนชมว่ามดสวยขึ้น เจ้าตัวก็บอกว่า “ขอบคุณค่ะ คุณหมอช่วยได้เยอะ” (หัวเราะ)

นอกจากนี้ โฟร์ ยังได้ยืนยันว่า พวกเรา 2 คน ยังรักกันดี ใครที่คิดว่าพวกเราจะไม่มาเล่นคอนเสิร์ต ภาพนี้ยืนยันได้ ซึ่งมดก็กล่าวเสริมว่า มีแน่นอน

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *