Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยข่าวดี ท้องแล้ว สามีดีใจมาก ถึงกับน้ำตาไหล

ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยข่าวดี ท้องแล้ว สามีดีใจมาก ถึงกับน้ำตาไหล

ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกหลังแต่งงาน 2 เดือน ด้านสามี บอย ดีใจมาก ถึงกับน้ำตาไหล เผยความรู้สึกจะได้เป็นพ่อคนแล้ว

มีโมเมนต์สวีตหวานออกมาให้เห็นอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงตลกสาวสวย ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา ที่เข้าพิธีแต่งงานกับ บอย แฟนหนุ่มนอกวงการ ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตคู่ข้าวใหม่ปลามันจนแฟน ๆ พากันเชียร์ให้มีข่าวดีเรื่องทายาทกันเป็นแถว

และล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยข่าวดีทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขณะนี้ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนแรกตลกสาวตั้งใจจะเก็บไว้เป็นความลับก่อน แต่คุณสามีกลับตื่นเต้นดีใจหนักมากจนออกมาเผยข่าวดีนี้ก่อนซะงั้น จนเจ้าตัวต้องรีบมาแจ้งข่าวดีนี้โดยเร็วว่า “จะเก็บไว้เป็นความลับซะหน่อย.. คุณสามีบ้าเห่อชิงลงไปก่อนซะละ บอกเลยละกันจ้าท้องละจ้า รอลุ้นเพศอีกอย่างตื่นเต้น ๆๆ ขอบคุณนะคะ”

ทางด้าน บอย ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกที่จะได้เป็นพ่อคนด้วยความตื่นตันว่า “5/6/2019 วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้าง ๆ ตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยา

นี่เขาจะเป็นพ่อคนแล้วใช่ไหม ? แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง ? จะแข็งแรงไหม ? จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ? แล้วลูกจะคลอดวันไหน ?

หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็น ๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่ไหม ? แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อนคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด ~* #วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน”

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *