Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / พลอย ตอบกลับแซ่บ ๆ หลังโดนถาม เงิบไหม ปีเตอร์ บอกไม่รีเทิร์น-รอทำไม !?

พลอย ตอบกลับแซ่บ ๆ หลังโดนถาม เงิบไหม ปีเตอร์ บอกไม่รีเทิร์น-รอทำไม !?

พลอย พลอยพรรณ ตอบกลับอย่างแซ่บ หลังเจอคอมเมนต์ปั่น ถามเงิบไหม ปีเตอร์ไม่รีเทิร์น รอทำไม ขอให้ลองไปฟังสัมภาษณ์ดี ๆ จะเงิบทำไม

เป็นประเด็นที่หลายคนยังคงให้ความสนใจ กับเรื่องราวของครอบครัว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ กับลูก ๆ หลังมีภาพอบอุ่นที่ปีเตอร์กลับบ้านมาจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องพูม่าด้วยกัน จนมีคนลุ้นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ พลอย ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า ให้โอกาสในความเป็นพ่อ จะบอกเขาตลอดว่ากลับมาอยู่บ้านเดียวกันได้ ก่อนที่ทางปีเตอร์จะเปิดใจว่าคงไม่มีโอกาสรีเทิร์น มันมีหลายเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้มั่นใจว่ามันไปกันไม่รอดจริง ๆ ถึงได้ออกจากบ้านมา

ทั้งนี้ ได้มีผู้ใช้ IG รายหนึ่ง เข้าไปจี้ถามเกี่ยวกับคำตอบของปีเตอร์ใน IG พลอย พลอยพรรณ ว่า “เงิบไหมคะ ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะ ฝ่ายชายเค้าให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ #ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายไหมคะที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว”

งานนี้ พลอย พลอยพรรณ ก็ตอบกลับแบบแซ่บ ๆ ว่า “จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เค้าเข้าบ้านเหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมฯ ดี ๆ ค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอก “อยาก” ให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเมนต์ได้นะคะ ป.ล. ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ ? นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริง ๆ โปรดอธิบาย… (10 คะแนน)”

นอกจากนี้ ผู้ใช้ IG รายดังกล่าว ยังได้ตามไปคอมเมนต์จี้ถาม พลอย ในอีกรูปด้วยว่า “ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าปิดโอกาสรีเทิร์นแล้วพี่พลอยจะไปรอมันทำไมคะ” ซึ่งพลอยก็ตอบกลับไปแบบขำ ๆ ว่า “รออาร้ายยยยยค้าคุณขา นี่ถ้าคีนูรีฟมาจีบนี่แม่ไปนานแล้วค่ะ …เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันไย” (KAPOOK)

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *