Friday , May 29 2020
Home / บันเทิง / พลอย ตอบกลับแซ่บ ๆ หลังโดนถาม เงิบไหม ปีเตอร์ บอกไม่รีเทิร์น-รอทำไม !?

พลอย ตอบกลับแซ่บ ๆ หลังโดนถาม เงิบไหม ปีเตอร์ บอกไม่รีเทิร์น-รอทำไม !?

พลอย พลอยพรรณ ตอบกลับอย่างแซ่บ หลังเจอคอมเมนต์ปั่น ถามเงิบไหม ปีเตอร์ไม่รีเทิร์น รอทำไม ขอให้ลองไปฟังสัมภาษณ์ดี ๆ จะเงิบทำไม

เป็นประเด็นที่หลายคนยังคงให้ความสนใจ กับเรื่องราวของครอบครัว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ กับลูก ๆ หลังมีภาพอบอุ่นที่ปีเตอร์กลับบ้านมาจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องพูม่าด้วยกัน จนมีคนลุ้นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ พลอย ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า ให้โอกาสในความเป็นพ่อ จะบอกเขาตลอดว่ากลับมาอยู่บ้านเดียวกันได้ ก่อนที่ทางปีเตอร์จะเปิดใจว่าคงไม่มีโอกาสรีเทิร์น มันมีหลายเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้มั่นใจว่ามันไปกันไม่รอดจริง ๆ ถึงได้ออกจากบ้านมา

ทั้งนี้ ได้มีผู้ใช้ IG รายหนึ่ง เข้าไปจี้ถามเกี่ยวกับคำตอบของปีเตอร์ใน IG พลอย พลอยพรรณ ว่า “เงิบไหมคะ ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าอยู่ที่บ้านแล้วดีก็คงไม่ออกมาตั้งแต่แรก แถมยังพูดอีกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่เข้าใจนะว่าคุณพลอยไปให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไรคะ ฝ่ายชายเค้าให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลับ #ทำไมถึงอยากให้ปีเตอร์มาอยู่คะ อายไหมคะที่ปีเตอร์บอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว”

งานนี้ พลอย พลอยพรรณ ก็ตอบกลับแบบแซ่บ ๆ ว่า “จะเงิบทำไมกับการเป็นคนมีน้ำใจคะ จะให้ตอบว่าห้ามพี่เค้าเข้าบ้านเหรอคะ นั่นพ่อของลูกนะคะคุณ ลองไปฟังสัมฯ ดี ๆ ค่ะ พลอยบอกว่าจะกลับมาบ้านก็ได้ แต่ไม่ได้บอก “อยาก” ให้กลับมาบ้าน ถ้าไปฟังใหม่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเข้าใจผิดก็กลับมาลบคอมเมนต์ได้นะคะ ป.ล. ทำไมถึงเน้นว่าจะต้องอายหรือเงิบคะ ? นึกความรู้สึกนี้ไม่ออกจริง ๆ โปรดอธิบาย… (10 คะแนน)”

นอกจากนี้ ผู้ใช้ IG รายดังกล่าว ยังได้ตามไปคอมเมนต์จี้ถาม พลอย ในอีกรูปด้วยว่า “ปีเตอร์ให้สัมภาษณ์ว่าปิดโอกาสรีเทิร์นแล้วพี่พลอยจะไปรอมันทำไมคะ” ซึ่งพลอยก็ตอบกลับไปแบบขำ ๆ ว่า “รออาร้ายยยยยค้าคุณขา นี่ถ้าคีนูรีฟมาจีบนี่แม่ไปนานแล้วค่ะ …เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันไย” (KAPOOK)

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *