Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / “โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้วจริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอดตลอด

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule Because I’m Worth It บรรดาสื่อจึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์อัปเดตความหวาน รวมถึงโอกาสลุ้นเกี่ยวกับแนวโน้มที่จะมีข่าวดี ซึ่งงานนี้หนุ่มโทนี่ก็ได้เคลียรชัดจัดเต็มกับเราว่า

“สำหรับทริปที่เราไปเที่ยวกันมา จริงๆ เราก็กลับมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วนะครับ ก็ดีครับ ไปโมร็อคโค ก็อยู่แต่ในโมร็อคโคอย่างเดียวเลยครับ ชอบครับ ชอบการเดินทาง อีกอย่างเป็นประเทศที่ยังไม่เคยไปทั้งคู่เลยด้วย”

รอบนี้ไปในฐานะแฟน พิเศษอย่างไรบ้าง ?

“ความพิเศษคือเรามีโอกาสได้ทำ VLOG ขึ้นมาด้วย ปกติเราชอบถ่ายภาพนิ่ง เป็นคนชอบถือกล้องถ่ายภาพนิ่งมากกว่า แต่ว่ารอบนี้เราลองบังคับตัวเองนิดหนึ่งลองเอากล้องภาพเคลื่อนไหวมาถ่ายดูบ้าง เผื่อว่าจะได้เอามาแชร์ แล้วทำในช่องยูทูป ก็เลยได้ชื่อของช่องยูทูปขึ้นมา ถ้าเกิดกระแสดีก็น่าจะมีเรื่อยๆ ครับ”

รักหวานขนาดนี้ยังมีอะไรที่ต้องปรับกันอีกไหม ?

“เรื่องปรับตัว เอ่อ…ผมคิดว่าต้องปรับกันไปตลอดชีวิตครับ เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ เพราะผมรู้สึกว่าคนสองคนยังไงความคิดก็ต่างกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะครับที่จะต้องปรับตัว ขอแค่เรายังพยายามเข้าใจกัน”

ล่าสุดเห็นว่าไปเจอผู้ใหญ่ที่บ้านแก้ว เป็นอย่างไรบ้าง ?

“ใช่ครับ จริงๆ ผมก็เคยเจอก่อนหน้านี้แล้วครับ ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ อีกอย่างบ้านนี้เขาน่ารักมากเลยด้วย ทั้งคุณแม่ คุณพ่อ และก็พี่สาว”

เคยโดนเร่งไหมว่าให้แต่งเร็วๆ หน่อย ?

“เร่งก็ดีสิครับ (หัวเราะ)”

แสดงว่าเราอยากแต่งงานแล้ว ?

“ผมมองว่าเรื่องนี้มันไม่ได้เป็นแค่เรื่องของสองคน แต่เรายังมีคนรอบข้าง มีครอบครัว คือไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่จะตัดสินใจเรื่องนี้ได้ เอาเป็นว่ารอเขาพร้อมเมื่อไหร่ดีกว่า”

ถ้าถามตัวเราเองล่ะ ตอนนี้ก็คือเราพร้อมมากแล้ว ?

“พร้อมมากหรือเปล่า เอ่อ…ในเรื่องอะไรดีกว่าครับ ถ้าเรื่องความรู้สึก เราก็รู้สึกว่าเราก็ไม่ได้อยากมองใครแล้วครับ”

เคยถามแก้วไหมว่าพร้อมหรือยัง ?

“พร้อมหรือเปล่า ผมว่าเขาเป็นคนตรงๆครับ ถ้าเกิดเขาพร้อมเขาก็คงจะแสดงออกเอง” (SANOOK)

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *