Monday , August 26 2019
Home / บันเทิง / จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ไม่สบายใจดราม่า แมท สงกรานต์ ร่วมทำบุญ ถึงกับต้องฝากโทร. ไปเคลียร์

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ไม่สบายใจดราม่า แมท สงกรานต์ ร่วมทำบุญ ถึงกับต้องฝากโทร. ไปเคลียร์

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ รับไม่สบายใจคนดราม่าเหน็บ แมท ภีรนีย์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มีภาพติดร่วมเฟรม ขณะร่วมงานบุญด้วยกัน ชี้อยากให้โฟกัสที่การไปทำบุญ เผยเคลียร์กับ แมท แล้ว อีกฝ่ายไม่ติดใจอะไร

ตั้งใจแชร์ภาพงานบุญให้แฟน ๆ ได้ร่วมอนุโมทนาบุญแท้ ๆ แต่กลับเจอดราม่าแบบไม่คาดคิดซะงั้น สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพไปร่วมงานบุญกับแก๊งเพื่อนนักแสดงสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ควงแขน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปร่วมงานด้วย และบังเอิญติดร่วมเฟรมภาพของ สาวจั๊กจั่น พอดี จนมีชาวเน็ตบางรายเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์และเหน็บคู่รักคู่หวานในโพสต์ของเจ้าตัวด้วย

ล่าสุด (7 พฤษภาคม 2562) สาวจั๊กจั่น ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า งานนั้นเป็นงานบุญที่เป็นการบวงสรวงบูรพกษัตริย์ ที่ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นวัดที่ตนไปบ่อย ๆ ไปมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เริ่มสร้าง เริ่มขยายกันมา งานวันนั้นก็จะมีพวกนักแสดงหรือคนในวงการไปกันเยอะ ซึ่งเวลาที่เราถ่ายรูปเราก็ไม่ได้ตั้งใจอะไร เราคิดแค่ว่าวันนั้นเป็นงานบุญ ทุกคนก็ตั้งใจไป ใครก็มีสิทธิ์ไปได้ มันไม่มีอะไรเลย รูปนั้น ๆ ที่พูดถึงตนก็ไม่ได้ลบยังอยู่ปกติ ความจริงตนก็เพิ่งมาสังเกตทีหลังว่าติดเขาด้วย ส่วนใหญ่คนที่ได้ภาพก็จะได้มาจากคนอื่นมากกว่า

โดย สาวจั๊กจั่น ก็เผยว่า ส่วนตัวแล้วก็ไม่สบายใจเหมือนกัน เลยให้เดียร์น่าโทร. ไป ว่าถ้าเกิดภาพหลุดหรือมีภาพข่าวมาจากงานวันนั้น ไม่ว่าจะจากคนที่ไปงานหรือจากพวกเราก็ต้องขอโทษด้วย อีกอย่างพวกเราก็ไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นงานบุญ เดี๋ยวนี้ทุกคนก็มีมือถือแบบที่ถ่ายรูปได้ ซึ่งก็โอเคเคลียร์แล้ว ไม่มีอะไร ตัวเขาก็เข้าใจว่าเป็นงานปกติและก็ไม่มีใครตั้งใจ

ตนไม่ได้มีการต่อสายตรงหาเขา แต่ให้เดียร์น่าโทร. ไปให้ เพราะรู้สึกว่าพอมีข่าวออกมาก็อาจจะทำให้เขาไม่สบายใจได้ ถามว่ากระแสดราม่ามาถึงตัวไหม ส่วนตัวแล้วเฉย ๆ เราถือว่าไปทำบุญปกติ เราก็อยากให้โฟกัสที่ตัวพวกเราไปทำบุญจะดีกว่า (KAPOOK)

Check Also

“พีช พชร”  ชัดเจนแล้ว ตอนนี้เราเลิกกัน น้ำตาคลอ เขาบอกไม่ได้ตั้งใจ ผมให้โอกาสหลายครั้งแล้ว

พีช พชร เสียงสั่น ยอมรับเลิก แพทริเซีย กู๊ด แล้วจริง พยายามให้โอกาสหลายครั้งแล้ว พยายามสู้แล้ว แต่รักซ่อมไม่ได้ โดดป้องเขาไม่ใช่คนเลว แค่ผิดที่ผิดเวลา ผมยังรักเขาอยู่ เป็นข่าวที่ร้อนแรงที่สุดในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *