Monday , August 26 2019
Home / บันเทิง / “ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดใจเลิก “เคน ฮาเซกาวา” ที่ผ่านมาไม่เคยคบใครเพราะเงิน

“ใบเฟิร์น พัสกร” เปิดใจเลิก “เคน ฮาเซกาวา” ที่ผ่านมาไม่เคยคบใครเพราะเงิน

กลายเป็นประเด็นร้อนระอุไปเลยหลังเจ้าตัวออกมาประกาศตัวว่าเป็นโสดแล้วสำหรับ ใบเฟิร์นพัสกร พลบูรณ์ ที่ได้เลิกรากับ เคน ฮาเซกาวา โดยเจ้าตัวบอกว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีแล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างทำใจให้เข้มแข็ง พร้อมกับบอกว่าตอนนี้ที่เป็นห่วงที่สุดคือคุณย่าที่ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ต้องเดินทางกรุงเทพฯราชบุรี ทุกวัน

จากการเลิกราของทั้งคู่กลับกลายมีดราม่าเกิดขึ้นแบบที่เจ้าตัวไม่ทันได้ตั้งรับ เพราะไม่เคยคาดคิดว่าจะมีใครมาต่อว่าทำร้ายจิตใจกันด้วยประโยคที่ว่าครอบครัวหน้าเงิน ซึ่ง ใบเฟิร์น ไม่อาจนิ่งอยู่ได้เช่นกันจึงต้องออกมาถ่ายทอดความในใจผ่านอินสตาแกรมแบบละเอียดยิบ เรียกว่าเป็นการเปิดใจแบบตรงไปตรงมาเลยทีเดียว

“ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าป่วย+เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้นนะคะ นอนอยู่ ICU มาตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ เฟิร์นต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพ-ราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อยๆ”

“ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน 2 คนซึ่งเฟิร์นก็ไม่สามารถที่จะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟิร์นตอนนี้คือ ทำใจ และเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเค ให้เร็วที่สุด”

“สถานการณ์ในชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนทราบกันแหละค่ะ และด้วยความที่เป็นประเด็นขึ้นมาเรื่องนี้ ด้วยความผิดเฟิร์นเองที่ดันไปลงในไอจีโพสต์ก่อนๆ หน้านี้ทำนองว่าเลิกกัน พอคนสงสัย ก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ จึงทำให้เกิดความสงสัยต่อคนอื่น หรือนักข่าวหลายๆ สำนัก ว่าสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะอะไร”

“ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิร์น ไม่เป็นไรค่ะ เฟิร์นเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้ มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลอาจจะไม่ตรงบ้าง เพราะป๊าก็ไม่เคยฟังเรื่องทั้งหมดจากเฟิร์น เพียงแค่ฟังผ่านจากแม่เท่านั้น และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวยๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเขาแล้วจะไม่ลำบาก”

“ซึ่งมันเป็นความคิดของคนที่เป็นพ่อ เฟิร์นก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟิร์นเป็น เฟิร์นก็เข้าใจในจุดนั้น กลับทำให้หลายๆ คนที่เห็นข้อความหรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า ครอบครัวเราหน้าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งว่าลาม ด่าลามมาถึงเฟิร์นว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อน หรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่าว่าตามความพอใจของแต่ละคน”

“เฟิร์นไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร หรือขอของๆ ใคร หรือเกาะใคร เฟิร์นยืนยันได้ แล้วแฟนเก่าเฟิร์นหรือแม้กระทั่งคุณเคน ก็รับรู้ถึงนิสัยนี้ของเฟิร์นเช่นกัน”

“เฟิร์นชอบทำงานค่ะ หาเงินให้ได้เยอะๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบๆ ตัว พาเขาไปเที่ยว พาเขาไปในที่ทำให้พวกเขามีความสุข แค่นี้ค่ะ เท่านี้จริงๆ ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ ไม่มีเหตุผลคุยแล้วชอบเห็นแล้วชอบก็จบ”

“เฟิร์นต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟิร์นนะคะ สุดท้ายเฟิร์นขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิร์น แต่เฟิร์นสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายค่ะ” ( SANOOK)

ด้าน  แจ็ค แฟนฉัน ให้กำลังใจ ใบเฟิร์น พัสกร อกหักอย่างฮา เดี๋ยวพาไปไหว้พระที่รัชดา แต่เจอแฟนสาวตอกกลับ ระวังจะได้โสดอีกคน

โดยล่าสุด (7 พฤษภาคม 2562) หนุ่มแจ็ค ได้โพสต์ภาพคู่กับ สาวใบเฟิร์น พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า “โสดแล้วมาให้กำลังใจนะ #ตอนนั้นนานแล้วที่แจ็คเคยอกหักมันก็เหงาแจ็คก็เลยไปแถวรัชดาไปไหว้พระ #ไปป่ะพาไป” ทำเอา สาวใบเฟิร์น รีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่ไปค่ะ เดี๋ยวมึงลองให้กูเช่าพระ” ซึ่งยังมี ดีเจต้นหอม ที่เข้ามาร่วมแจมด้วยว่า “มึงอีกแล้วเหรอ”

แต่ที่พีคที่สุดก็คงจะเป็น สาวคุณ คุณัญญา แฟนสาวคนสวยของ หนุ่มแจ็ค ที่เห็นแล้วเข้ามาคอมเมนต์ว่า “สงสัยเดี๋ยวใกล้จะได้โสดเป็นเพื่อนพี่เฟิร์นละ” จนนักแสดงสุดฮาต้องรีบตอบกลับว่า “หยอก ๆ” เลยทีเดียว

เรียกว่าปลอบเพื่อนแบบฮา ๆ จนตัวเองเกือบฮาไม่ออกกันเลยทีเดียว ( KAPOOK)

Check Also

“พีช พชร”  ชัดเจนแล้ว ตอนนี้เราเลิกกัน น้ำตาคลอ เขาบอกไม่ได้ตั้งใจ ผมให้โอกาสหลายครั้งแล้ว

พีช พชร เสียงสั่น ยอมรับเลิก แพทริเซีย กู๊ด แล้วจริง พยายามให้โอกาสหลายครั้งแล้ว พยายามสู้แล้ว แต่รักซ่อมไม่ได้ โดดป้องเขาไม่ใช่คนเลว แค่ผิดที่ผิดเวลา ผมยังรักเขาอยู่ เป็นข่าวที่ร้อนแรงที่สุดในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *