Monday , August 26 2019
Home / บันเทิง / ญาญ่า เผยทริปฝรั่งเศสสุดแฮปปี้ มีโมเมนต์มุ้งมิ้ง ใส่ชุดคู่กับ ณเดชน์

ญาญ่า เผยทริปฝรั่งเศสสุดแฮปปี้ มีโมเมนต์มุ้งมิ้ง ใส่ชุดคู่กับ ณเดชน์

ญาญ่า อุรัสยา เปิดใจทริปเที่ยวฝรั่งเศสกับ ณเดชน์ สนุกแฮปปี้ แถมมีโมเมนต์ได้ใส่ชุดคู่เดินเที่ยวด้วยกันสมกับที่ตั้งใจไว้

ทำเอาแฟน ๆ ฟินจิกหมอนกันอีกแล้ว สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เพิ่งจะควงคู่กันไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศสกันมาหมาด ๆ แถมยังคอยอัปเดตรูปถ่ายลงบนอินสตาแกรมให้ได้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ก็ยังเห็นว่าทั้งสองคนมีการใส่ชุดคู่ไปเที่ยวกันอีกด้วย งานนี้แม่ยกคู่ NY ต้องมีจิกหมอนขาดกันบ้างอย่างแน่นอน

ล่าสุด (28 เมษายน 2562) สาวญาญ่า ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังกลับมาจากทริปนี้ว่า สนุกมาก บรรยากาศสวยงามสุด ๆ แต่อากาศร้อนกว่าที่คิด สำหรับทริปนี้สาวญาญ่าบอกว่าวางแผนมาเป็นปีกว่าจะได้ไปเที่ยวกัน โดยมีหนุ่มณเดชน์เป็นคนวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง ซึ่งก็ได้ไปเที่ยวกันที่วิหารมงต์ แซงต์ มิเชล มาด้วย และทริปนี้เป็นทริปพักผ่อน จึงไม่ได้ซื้อของ แต่เดินเที่ยวอย่างเดียวเลย

นอกจากนี้ สาวญาญ่า ยังเล่าอีกว่า เธอเป็นคนต้นคิดที่จะใส่ชุดคู่กับหนุ่มณเดชน์ โดยให้พี่สไตลิสต์เป็นคนจัดไว้ให้ เพราะอยากมีโมเมนต์ใส่ชุดคู่เดินเที่ยวด้วยกัน จึงบังคับหนุ่มณเดชน์ใส่ และเป็นคนจัดกระเป๋าให้ แถมคิดไว้หมดแล้วว่าวันไหนจะใส่ชุดอะไร ซึ่งสาวญาญ่าก็บอกว่า ดูดีและหล่อทุกวัน และรู้สึกฟิน เพราะได้ไปในที่ใหม่ ๆ ไปเจอเพื่อน ๆ ด้วย ก็เลยรู้สึกสนุกมาก

โดย สาวญาญ่า กล่าวว่า ทริปนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเที่ยวกันสองคน และรู้สึกประทับใจในแต่ละสถานที่ที่หนุ่มณเดชน์พาไป เพราะสวยงามมาก แถมยังลุยมากอีกด้วย เมื่อถูกถามว่า การได้ออกไปผจญภัยด้วยกันสองคน ทำให้เรียนรู้กันมากขึ้นหรือไม่ สาวญาญ่า ตอบว่า ได้เรียนรู้กันมากขึ้นนิดหนึ่ง แต่จริง ๆ รู้จักกันมา 10 ปีแล้ว มันก็รู้จักกันอยู่แล้ว จึงทำให้ไม่มีอะไรติดขัดหรือทำให้ทะเลาะกันเลย ทีมเวิร์กดีมาก ไปด้วยกันไม่มีใครตามใจใคร

ทั้งนี้ เจ้าตัวบอกว่า ทริปหน้ายังไม่ได้วางแผนว่าจะไปไหน ตอนนี้ขอทำงานก่อน เพราะหยุดไปเที่ยวมาตั้ง 8 วันแล้ว (Kapook)

Check Also

“พีช พชร”  ชัดเจนแล้ว ตอนนี้เราเลิกกัน น้ำตาคลอ เขาบอกไม่ได้ตั้งใจ ผมให้โอกาสหลายครั้งแล้ว

พีช พชร เสียงสั่น ยอมรับเลิก แพทริเซีย กู๊ด แล้วจริง พยายามให้โอกาสหลายครั้งแล้ว พยายามสู้แล้ว แต่รักซ่อมไม่ได้ โดดป้องเขาไม่ใช่คนเลว แค่ผิดที่ผิดเวลา ผมยังรักเขาอยู่ เป็นข่าวที่ร้อนแรงที่สุดในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *