Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / “ก้อย รัชวิน” เคลียแล้ว! หลังถูกโยงเป็นแฟนสาวนักร้องใจบุญชอบบงการชีวิต!

“ก้อย รัชวิน” เคลียแล้ว! หลังถูกโยงเป็นแฟนสาวนักร้องใจบุญชอบบงการชีวิต!

นางเอกสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ออกมาเคลียร์แบบชัดๆ หลังโดนโยงเป็นแฟนสาวนักร้องใจบุญชอบบงการชีวิตแฟน หลังมาร่วมขบวนแห่นางสงกรานต์ “ทุงษะเทวี” ในงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา ๒๕๖๒ “เขษมสงกรานต์” ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

“ด้วยความที่เรายังไม่เห็นข่าว เราก็ไม่รู้ว่าเขาหมายถึงใคร เรื่องจริงเป็นยังไงเราก็ยังไม่ทราบ ส่วนตัวก้อยเองอย่างที่ทุกคนเห็นและรู้มาตลอด พี่ตูนเป็นยังไง เขาก็ยังเป็นแบบนี้ในวันนี้ แล้วเขาก็ยังเสมอต้นเสมอปลาย แล้วก้อยก็ไม่เคยไปบงการอะไร เหมือนกับเราด้วยซ้ำที่เป็นคนที่จะคอยอยู่ข้างๆ และซัพพอร์ตเขามากกว่า เราไม่ชอบบังคับใคร เราก็ไม่ชอบให้ใครมาบังคับถูกไหมค่ะ”

“ไม่เคยบงการไง นึกออกไหม ขนาดเรื่องแต่งงานเรายังไม่ถามเลย เราจะไปบงการเขาได้ยังไง รู้สึกว่าการที่เขาเป็นเขาแบบนี้ มันดีอยู่แล้ว จะไปบอกเขา ว่าต้องเป็นแบบนี้ๆ งั้นก็แสดงว่าเราไม่ได้รักเขาจริงสิ ถ้าเราอยากให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้อย่างที่เราต้องการ คือเราคบกันสบายๆ แต่ปรับจูนความเข้าใจกัน เขาก็ไม่เคยมาบงการก้อย ก้อยก็ไม่เคยบงการอะไรเขา”

“มันชัดอยู่แล้ว ก้อยก็ได้พูดไปแล้วเมื่อสักครู่นี้ค่ะ ก็นานาจิตตังค่ะ(ยิ้ม) ความคิดใครเราก็ไม่ได้ไปบังคับ นี่เห็นไหม ไม่บังคับด้วย(หัวเราะ) ไม่บังคับค่ะ” (Rakdara)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *