Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / “แดง ธัญญา” โพสต์ซึ้งถึง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ข้อเสียมีเยอะเท่าดวงดาว ข้อดีมีน้อยเท่าดวงอาทิตย์

“แดง ธัญญา” โพสต์ซึ้งถึง “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ข้อเสียมีเยอะเท่าดวงดาว ข้อดีมีน้อยเท่าดวงอาทิตย์

เป็นอีกหนึ่งบทความที่อ่านแล้วต้องอมยิ้มตามในคำตอบของคุณย่าที่มีต่อหลาน เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ แดง-ธัญญา โสภณ ภรรยาของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เผยเรื่องราวดีๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวส่งตรงถึงสามี โดยมีเนื้อหาใจความว่า

หลานถามย่าว่า “คุณย่าคะ คุณปู่มีข้อเสียอะไรบ้าง”

ย่าตอบว่า “มีเยอะแยะนับไม่ถ้วนเหมือนดาวบนท้องฟ้า”

หลานถามอีกว่า “แล้วคุณปู่มีข้อดีบ้างไหมคะ”

ย่าตอบว่า “มีน้อยเหมือนจำนวนดวงอาทิตย์”

หลานถามต่อไปว่า

“แล้วทำไมคุณปู่คุณย่าถึงได้อยู่กันมายาวนานถึงทุกวันนี้ได้คะ”

ย่ายิ้ม แล้วตอบว่า “เพราะว่าเมื่อเวลาดวงอาทิตย์ขึ้นย่าก็ไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง”

โดยงานนี้นอกจากแฟนคลับแล้ว นางเอกแถวหน้าอย่าง เบลล่า ราณี, แต้ว ณฐพร และ คิมเบอร์ลี่ จะเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักที่สะท้อนถึงความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน และเชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ชีวิตคู่ของทั้งสองประคับประคองมาได้นานกว่า 30 ปีอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้หากย้อนกลับไป คู่ของ แดง ธัญญา และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็มักจะมีมุมหวานๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ และในช่วงที่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วูบล้มคากองถ่ายจนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลรักษาอาการป่วยเส้นเลือดในสมองตีบและทำกายภาพอยู่หลายวัน ก็ได้ภรรยาสาวคอยดูแล ให้กำลังใจ อยู่เคียงข้างไม่ห่างไปไหนเลย (Sanook)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *