Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / จินตหรา พูนลาภ เปิดลุคแบ๊วกระชากวัย ส่งความสดใสรับสงกรานต์

จินตหรา พูนลาภ เปิดลุคแบ๊วกระชากวัย ส่งความสดใสรับสงกรานต์

จินตหรา พูนลาภ เปลี่ยนลุคอีกแล้ว คราวนี้มาในแนวแบ๊ว ๆ สนุกสดใส ต้อนรับวันสงกรานต์ ไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือสาววัย 50 !

หลังจากที่เคยมีการเปลี่ยนลุคจนทำแฟน ๆ ร้องว้าวกันมาแล้ว สำหรับ จินตหรา พูนลาภ ที่เคยได้ช่างแต่งหน้าดัง น้องฉัตร มาแต่งหน้า-ทำผมให้ เปลี่ยนจากหน้าม้าผมตรงทรงเดิม มาดัดลอนเบา ๆ บวกกับแต่งหน้าสไตล์สาวหวาน ก็ทำให้เจ้าตัวดูอ่อนกว่าวัยลงมาเป็น 10 ปีเลยทีเดียว

ล่าสุด จินตหรา พูนลาภ ได้รับเชิญให้ไปสัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บShow จึงได้มาใช้บริการแต่งหน้ากับน้องฉัตรอีกครั้ง โดยคราวนี้ได้เปลี่ยนลุคมาในแนวแบ๊ว ๆ เล่นกับสีสันสดใสจากกิ๊บติดผม และเสื้อผ้าลายดอก เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2562 ที่กำลังจะมาถึง

โดย น้องฉัตร รู้สึกดีใจที่พี่จินให้ความไว้วางใจมาแต่งหน้าด้วยอีกครั้ง พร้อมเผยภาพเบื้องหลังการทำงานและแคปชั่นลงบนอินสตาแกรมว่า “เบื้องหลังการทำงาน เป็นครั้งที่สองที่ได้มีโอกาสเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้พี่จิน จินตหรา พูนลาภ ครั้งนี้มาลุคแบ๊ว ๆ โลกสดใสรับสงกรานต์ ตอนเห็นชุดก็คิดอยู่ว่าจะทำยังไงดี ? เพราะพี่จินไม่อยากใส่วิก หรือต่อผมยาว เลยคิดว่าเป็นดัดลอนอ่อน ๆ และหากิ๊บน่ารัก ๆ สีสดใสมาติด เป็นการบ้าน 1 คืน ก่อนการเปลี่ยนลุค รอบนี้พี่จินผมสั้นกว่ารอบแรก แต่น้องฉัตรก็ว่าน่ารักไปอีกแบบนะครับ #ขอบคุณที่ไว้วางใจให้น้องมาเปลี่ยนลุคให้อีกนะครับ @jintara_poonlarp #ถ้าไม่บอกว่าพี่จินจะ50น้องไม่เชื่อเลย”

เรียกได้ว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น กาลเวลาไม่อาจทำอะไรความแบ๊วของพี่จินได้จริง ๆ (Sanook)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *