Friday , April 19 2019
Home / บันเทิง / “เต๋อ ฉันทวิชช์” ตกใจ “ใหม่” โดนจู่โจมกอดกลางอีเว้นท์ รับไลน์ขอบคุณ “โอปอล์” ที่ช่วยเซฟ

“เต๋อ ฉันทวิชช์” ตกใจ “ใหม่” โดนจู่โจมกอดกลางอีเว้นท์ รับไลน์ขอบคุณ “โอปอล์” ที่ช่วยเซฟ

พระเอกหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ให้สัมภาษณ์เรื่องที่หวานใจนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” โดนชายแปลกหน้าจู่โจมกอดกลางงานอีเว้นท์ ก่อนที่พิธีกรสาว “โอปอล์ ปาณิสรา” และทีมงาน รีบพุ่งเข้ามาเบรกไว้ทัน 

“ใช่ครับ ตกใจเหมือนกันนะ ผมเพิ่งมาทราบทีหลังเหมือนกัน เพราะตอนนั้นผมทำงานอยู่ พอมาเห็นคลิปก็รู้สึกตกใจ ก็รู้สึกโชคดีมากเลยที่เขาไม่ได้มีอาวุธหรือเจตนาร้ายที่จะทำร้าย ผมทราบจากที่น้องใหม่เล่าให้ฟังนี่แหละ แล้วน้องใหม่ก็เปิดคลิปให้ดู ถามว่าเห็นแล้วรู้สึกยังไง ก็เป็นห่วงครับ รู้สึกว่าต้องระมัดระวังตัวขึ้นมากกว่านี้”

เตือนเขามั้ยเรื่องความปลอดภัย ?

“คือสิ่งเหล่านี้ เราต้องระมัดระวังเองส่วนหนึ่งด้วยครับ และคนรอบข้างที่อยู่ข้างๆ ก็ต้องช่วยกันดูแลด้วย เพราะเขาก็ไม่สามารถจะอยู่กับคนดูแลได้ตลอด 24 ชม. มันก็ต้องมีช่วงเวลาที่อยู่คนเดียว หรือช่วงเวลาที่ไปไหนมาไหนคนเดียว ก็ต้องระมัดระวังตลอด”

ได้ขอบคุณ โอปอล์ ปาณิสรา ไหม เพราะเขาเป็นคนที่เข้าไปช่วย ?

“มีครับ ผมก็ไลน์ไปขอบคุณพี่โอปอล์ครับ เหมือนสัญชาตญาณเขาดีมาก เขากันอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ได้ใช้ความรุนแรง เป็นวิธีที่ละมุนละม่อมมาก เขามีสติดีมาก ณ เวลานั้น”

ต้องจ้างบอดี้การ์ดให้เลยไหม ?

“อาจจะไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ แต่ก็อาจจะต้องระมัดระวังตัวเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ”

เราจะหาเวลามาดูแลเองเลยไหม ?

“ถ้าสมมติว่าได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน เราก็ต้องช่วยดูแลอยู่แล้วครับ เพราะเขาเป็นผู้หญิงด้วย และทุกวันนี้สังคมเราก็รู้หน้าไม่รู้ใจเนอะ เราก็ไม่สามารถไว้ใจใครได้ ก็ถ้าว่างหรือสะดวกก็จะไปเจอบ้าง ไปช่วยดูแลบ้างเท่าที่ทำได้ครับ” (Rakdara)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *