Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / “เฌอเบลล์” ลั่นเป็นคนปากหมาอยู่แล้ว! เมินคนมองตอบแรง หลังถูกจับผิดศัลยกรรมปาก

“เฌอเบลล์” ลั่นเป็นคนปากหมาอยู่แล้ว! เมินคนมองตอบแรง หลังถูกจับผิดศัลยกรรมปาก

ดาราสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ขนม ร้าน “RAPL (แรปเปิ้ล)” ต้นตำรับพายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดจากประเทศญี่ปุ่น ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกคนจับผิดหาว่าปากหนาเพราะไปทำศัลยกรรม จนเจ้าตัวตอบกลับแรงผ่านไอจีว่า ปากหนาปกติ ปากหมาก็เป็นเรื่องปกติด้วยนะจ๊ะ

“เขาเห็นในละคร ก็เข้ามาคอมเม้นท์ว่าปากนางไปทำมาใหม่แน่เลย ทำไมล่ะ เราเซนซิทีฟกับเรื่องปาก เพราะตอนที่เขาทำปากกระจับเราก็ไม่ได้ทำ แต่มาบอกว่าเราปากหนาไป พอยุคนี้เขาฉีดปากก็หาว่าเราไปทำอีก คุณคะตั้งแต่ตอนนั้นฉันก็ไม่ได้บ้าจี้ทำอะไรเลย ให้ฉีดก็ไม่ฉีดแล้ว นี่คือพีคมากแล้ว ปากก็พีคแล้วฉีดอะไรอีกหรอ”

หลายคนบอกเราสวนกลับไปแรงมากว่าปากหมา?

“ไม่ค่ะ ปกติเราเป็นคนปากหมาอยู่แล้ว เราก็บอกว่าปากหนาปกติ ปากหมาก็ปกติค่ะ ยอมรับว่าเป็นคนปากหมาเหมือนกัน คือดูละครก็ดูให้สนุกสิ ไม่ต้องจับผิดหน้า ไม่ได้โกรธค่ะ ที่เห็นคือการแต่งหน้าซึ่งช่วยได้เยอะ ในละครทาปากแค่ข้างในให้ดูปากเล็กไม่ได้ทาเต็มปากให้ดูอิ่มเอิบ อยากให้ดูดีๆหน่อย ไม่ใช่เอะอะอยากว่า อยากจับผิด ถ้าจับผิดก็จับให้ถูกประเด็น อย่าจับหาเรื่อง”

มีคนมาถามมั้ยว่าไปทำอะไรมาใหม่จริงมั้ย?

“ไม่มีนะคะ ช่างแต่งหน้าเขาก็แต่งให้หนูตั้งแต่เรื่องแรกจนถึงปัจจุบัน เขาก็เห็นปกติ ตัวเขาเองยังบอกเลยว่ามาถามเขาได้ น้องไม่ได้ไปทำอะไรมา ตัวเขาแต่งมาน้องก็เหมือนเดิม ปากก็เหมือนเดิม อย่างที่บอกทั้งมุมกล้องและการแต่งหน้า ในเรื่องเล่นเป็นผีก็ไม่ได้แต่งเหมือนแต่งคนปกติทั่วไป รองพื้นก็จะขาวกว่าปกติด้วย”

ซีเรียสมั้ยเวลาโดนแซวอะไรแบบนี้?

“ไม่ซีเรียส แต่เห็นว่าพิมพ์เรื่องปากอยู่นั่นแหละ ก็เลยตอบไปเลยให้หายคาใจจะได้จบ ตอบไปในนั่นเพราะเขาคงไม่ได้มาถามเราตรงๆ ก็ตอบให้รวมๆ”

ดูเหมือนเราจะโดนเรื่องพวกนี้เยอะ?

“โดนบ่อย หน้าหนูอาจจะเหมือนคนเสพติดศัลยกรรมขั้นรุนแรง”

ปกติเวลามีคนมาแซะเราตอบกลับทุกคอมเม้นท์มั้ย?

“จริงๆ ก็ตอบนะคะ ถ้าตอบได้ แต่ส่วนใหญ่จะตอบเป็นแนวไลฟ์มากกว่าว่าไม่ได้ทำนะ อย่างจมูกก็มีคนถาม เราก็บอกว่าไม่ได้มีแกนอยู่ข้างใน มีแค่ฟิลเลอร์แล้วขูดออก ถ้ารอบหน้าไปขูดต้องอัญเชิญเอามาดูในห้องด้วยมั้ยว่าเราไม่ได้ใส่นะ”

เป็นคนไม่ทนกับโซเชียลบลูรี่?

“เฉยๆ ค่ะ อยากรู้ก็กล้าตอบ”

เคยมีถามแบบแรงๆ มั้ย?

“เมื่อก่อนเคยมีไดเรกต์มาว่าทำอะไรมาบ้างบอกมาเลย ไปทำหมอไหน อะไรยังไง ก็บอกไปว่ามาจากท้องแม่มั้ย ถามแม่ดีกว่า คือบางทีอาจจะเป็นเพราะเป็นคนตาโต จมูกโด่ง โครงหน้าร่วมสมัยเหมือนยุคนี้ ต่างจากตอนแรกๆ ที่เล่นละคร ตอนนั้นยังมีคนด่าว่าหนูขี้เหร่อยู่เลย มาเป็นนางเอกได้ยังไง ขี้เหร่จะตาย แต่พอเรื่องนี้สวยขึ้น ไปทำมาแน่เลย แต่จริงๆ แล้วสมัยนี้คนฮิตหน้าแบบเรา เหมือนเป็นความโชคดีที่อยู่ๆ คนก็ชอบคนหน้าเล็กๆ ชอบหน้าวีเชฟ เราก็ดีใจ แต่ทำไมต้องเป็นประเด็นว่าทำศัลยกรรมขึ้นมา”

พอตอบแรง คนก็มองว่าเราแรงขึ้น?

“ก็เป็นปกตินะ ต่อให้เข้ามาถามในชีวิตประจำวันก็ตอบเขาแบบนี้แหละ”

ผู้ใหญ่บอกให้เพลาเรื่องการใช้คำแรงๆ ลงมั้ย?

“เขาก็มีบอกนะ แต่ด้วยความที่เราบอกว่าเราชัดเจน เบื้องหน้า เบื้องหลังเราก็เป็นแบบนี้ เฟคไม่เป็น ตรงมาก็ตรงกัน ถ้าจะอ้อมแม่น้ำทั้ง 5 คุยกันไม่รู้เรื่องพอดี เสียเวลาพูดตรงๆ ให้จบไปเลย บางทีคุยดีๆ ก็ไม่ค่อยจบกันง่ายๆ พูดไม่ได้ทำจริงๆ ก็บอกว่าอย่ามาเถียง อย่ามาโกหก รู้ดีกว่าเราไปอีก เคยเจอประเด็นแบบนี้มาแล้ว”

มาในเชิงยั่วโมโหมั้ย?

“ไม่ได้ยั่วโมโห ไม่เข้าใจว่าอยากได้ความจริง แต่พอตอบความจริงไป กลับไม่ยอมรับความจริง ตอบดีๆไม่ชอบ สงสัยจะชอบแรงๆ”

ละครหีบหลอนซ่อนวิญญาณดำน้ำ 10 ชั่วโมงเลย ส่งผลกระทบต่อสุขภาพกับเรามั้ย?

“มีค่ะ ถ่ายละครไป ไข้ขึ้นไป อุณหภูมิร่างกายไม่ปกติ แล้วช่วงนี้อากาศเปลี่ยนด้วย คือเหมือนอยู่ในช่วงพยายามจะปรับตัว แต่พอมาเจออากาศก็ปรับไม่ได้”

ฟิลไม่ได้หรือยังไง?

“ไม่ใช่ฟิลไม่ได้ แต่ร่างกายเรานี่แหละ อายุจะ 30 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้ทำงานมา 8-9 ปี ใช้ร่างกายมาแบบสมบุกสมบันมาก บางทีก็ไม่ได้บำรุง พอวันหนึ่งป่วย ก็เริ่มไปเรื่อยๆ เข้าใจแล้วว่าอายุกับสุขภาพจะถดถอยไปเรื่อยๆถ้าเราไม่ได้ดูตั้งแต่แรก ถ้าลงก็ลงแบบโดมิโน แม้จะพยายามพยุง รักษา กินยายังไงก็ไม่พอ”

กระทบกับการที่เราเป็นไทรอยด์มั้ย?

“ตอนนี้พยายามพยุงไม่ให้เป็น ไม่เหนื่อยมาก นอนให้เต็มที่ พยายามดูตัวเองว่าเพลียมากเกินไปมั้ย พยายามจะไม่ทำอะไรมาก”

เข็ดกับอะไรหนักๆแบบนี้มั้ย?

“จริงๆก็ไม่ได้เครียดนะ สนุกดี แต่ถ้าจะรับใหม่อาจจะต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมกว่านี้”

มีปรึกษาหมอมั้ย?

“ไม่ค่ะ ช่วงนี้ยังไม่มีอาการ ถ้าเห็นว่ายังบวมได้แสดงว่ายังดีอยู่ เพราะที่บ้านเป็นไทรอยด์แบบผอม ถ้าเมื่อไหร่ที่ลงแบบฮวบจะมีปัญหาแล้ว” (Rakdara)

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *