Tuesday , May 21 2019
Home / บันเทิง / เบลล่า ราณี โต้เทคิวโปรโมตละครเพื่ออีเวนต์ ยันยังเป็นเบลล่าคนเดิม

เบลล่า ราณี โต้เทคิวโปรโมตละครเพื่ออีเวนต์ ยันยังเป็นเบลล่าคนเดิม

เบลล่า ราณี แจงข่าวเมาท์ ไม่ร่วมโปรโมตละคร เพราะเทคิวให้งานอีเวนต์ ปัดเรื่องมากถอนตัวละครใหม่ เพราะเปลี่ยนตัวพระเอก

เป็นปีทองของเธออย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ตั้งแต่กระแสละคร บุพเพสันนิวาส ดังเปรี้ยง ก็ทำให้เจ้าตัวมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งอีเวนต์และโฆษณา แถมยังเดินสายรับรางวัลแทบทุกเวที อีกทั้งตอนนี้ละครใหม่ที่กำลังออนแอร์อย่าง กรงกรรม ก็ได้รับกระแสดีมาก แต่ก็มิวายเจอกระแสข่าวเมาท์โจมตีจนได้ หลังมีคนออกมาแฉว่า เธอเป็นนางเอกดังแล้วเรื่องเยอะ เทคิวให้งานอีเวนต์จนไม่มีคิวให้ไปโปรโมตละครเหมือนนักแสดงคนอื่น ๆ อีกทั้งเหตุผลที่ถอนตัวละครเรื่องล่าสุด เพราะไม่ปลื้มที่เปลี่ยนตัวพระเอกนั่นเอง

ล่าสุด (12 มีนาคม 2562) สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ก็ได้เห็นข่าวบ้าง ถ้าเป็นคิวโปรโมตละคร ถ้าเบลว่างยินดีไปอยู่แล้ว เบลถ่ายละครมาตั้งหลายเดือน พอละครออนแอร์ ทำไมถึงจะไม่อยากไปร่วมยินดี ร่วมชื่นชมด้วย แต่คิวงานเบลก็รับงานตามที่ติดต่อเข้ามา ถ้ามีคิวว่างไปโปรโมตละครอยู่แล้ว นี่เบลเพิ่งไปถ่ายรายการมา ไม่กี่วันนี้ก็มีอีกหลายรายการ ถามว่ามีคิวชนไหม มันก็มีบ้างเป็นปกติ ธรรมดาอยู่แล้ว ตอนนี้เบลก็ยังมีถ่ายละครอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องใหม่ ร้อยเล่ห์มารยาค่ะ”

อีกเรื่องคือ คนมองว่าเราถอนตัวจากละคร สองเสน่หา เพราะเปลี่ยนตัวพระเอกเป็น อาเล็ก ธีรเดช ?

เบลล่า ราณี : การเลือกพระเอกหรือการเลือกเรื่อง ไม่เกี่ยวกับเบลแน่นอนค่ะ เบลเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เบลก็เหมือนกับคนหนึ่งที่มีชิ้นงานมาชิ้นหนึ่ง เราก็ทำผลงานออกไปให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ คือเบลอยู่ช่อง 3 มา 4-5 ปี หรือ 6 ปี ถ่ายละครมา 2 เรื่องตลอด และตั้งใจทำงานออกมาให้ดี เรื่องอะไรแบบนี้ไม่เกี่ยวกับเราแน่นอน

เริ่มชินกับข่าวฉาวหรือยัง พอเริ่มดังมาก ๆ ข่าวก็มาเรื่อย ๆ ?

เบลล่า ราณี : เบลมองว่าเป็นเรื่องปกติมากกว่า เบลเหมือนมีโอกาสมามากขึ้น มีงานมากขึ้น เจอคนมากขึ้น การที่จะมีเรื่องแบบนี้ก็คงจะถูกจับตามองมากขึ้น

ท้อใจไหม เหมือนเป็นการดิสเครดิตเรา ?

เบลล่า ราณี : ก็ค่อนข้างเข้าใจ และก็ยอมรับทุก ๆ คำต่าง ๆ เบลรู้ตัวของเบลอยู่แล้วว่าเป็นยังไง ก็อยากจะตั้งใจทำงาน ทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ มากกว่า

หลายกระแสก็ว่า พอดังก็เริ่มเรื่องเยอะ ?

เบลล่า ราณี : เบลยังเป็นเบลคนเดิมค่ะ คือทุก ๆ โอกาส ทุก ๆ สิ่งที่เข้ามา มีเข้ามาก็มีโอกาสหายไป เบลเคยพูดไว้ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตที่มีโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็ดีมากแล้ว

เหตุผลที่ปฏิเสธละครไป คือที่ติดคิวไม่ได้จริง ๆ ?

เบลล่า ราณี : สำหรับเรื่องของละครเบลชี้แจงทางผู้ใหญ่ช่อง ทางผู้จัดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทุก ๆ คนก็น่ารัก เข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ เบลก็พยายามดูแลตัวเองค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ให้มีโอกาสทำผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้คนได้ดูค่ะ เราก็ต้องดูแลตัวเองเรื่อย ๆ

กระแสละคร กรงกรรม เป็นอย่างไรบ้าง?

เบลล่า ราณี : กระแสดีมาก ๆ เลยค่ะ ชื่นใจแทนพี่อ๊อฟ พี่แดง และทีมงานทุกคนเลย ทั้งพี่ยุ่นเอง คุณจุฬามณี เขียนมาอยากจะให้ทุกคนได้เห็นชีวิตของมนุษย์จริง ๆ ไม่ได้มีแต่ดีหรือด้านร้าย บางทีอาจจะทำสิ่งที่ผิดพลาด บางทีกลับตัวกลับใจ แล้วก็เรื่องการเอาตัวรอด อย่างที่เรณูเป็นอย่างในเรื่อง บางทีก็ทำผิดบ้าง ถูกบ้าง แต่นี่คือมนุษย์ และเดี๋ยวก็จะได้รับผลของกรรมแตกต่างกันไป

เรื่องนี้บทสุดจริง ๆ ?

เบลล่า ราณี : ค่ะ สุดมาก ๆ เหมือนเรียนการแสดงใหม่ นับหนึ่งใหม่ เพราะว่าต้องทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเรียน หรือประสบการณ์ที่มี ก็ต้องเริ่มใหม่หมดเลยค่ะ

ตอนนี้เจอแฟน ๆ เป็นยังไงบ้าง ?

เบลล่า ราณี : ตอนนี้ทุกคนก็เรียกเรณูค่ะ เรียกเรณูแทนราณีแล้ว แต่ก็ดีใจค่ะ

หายเหนื่อยไหม ?

เบลล่า ราณี : หายเหนื่อยมาก ๆ เลยค่ะ เรื่องนี้ถ่ายอยู่หลายเดือน ก็ลุ้นมาก ๆ ว่าคนดูจะชอบไหม คนดูชอบ และได้ข้อคิดดี ๆ ก็ดีใจ ก็ลุ้นเรื่องเรตติ้งด้วย

พี่เวียร์ให้กำลังใจยังไงบ้าง ?

เบลล่า ราณี : พี่เขาก็บอกว่า พอดีเพื่อนเปิดดูพอดี ก็เลยได้ดูค่ะ ก็แอบถามว่าได้ดูกี่นาที พี่เวียร์บอก 5 นาที ตอนที่ไม่มีเบล (หัวเราะ) แต่ก็ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ คือมีค่ามาก ๆ ค่ะ ตอนแรกพี่อ๊อฟก็ถามว่ากล้าเล่นหรือเปล่า บทเป็นแบบนี้นะ เบลก็เชื่อใจ เชื่อมือพี่อ๊อฟ และผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ทุกคน ก็เลยตอบรับเรื่องนี้ค่ะ เราตั้งใจมากจริง ๆ

พี่เวียร์ชื่นชมในความเก่ง และสปิริตของเรามาก ?

เบลล่า ราณี : ก็ความจริงทุก ๆ คนที่ได้เล่นเรื่องนี้ ไม่มีใครเป็นพระเอก นางเอกเลย มีแต่นักแสดง ทุก ๆ คนเป็นนักแสดง และทุก ๆ คนก็มีเส้นเรื่องของตัวเอง ก็ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง (Kapook)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *