Tuesday , August 20 2019
Home / บันเทิง / ต่อ ตอบชัด หลังโดนโยงข่าวกินตับพิธีกร ยันความรักที่ให้แฟนคือของจริง !

ต่อ ตอบชัด หลังโดนโยงข่าวกินตับพิธีกร ยันความรักที่ให้แฟนคือของจริง !

ต่อ ธนภพ เปิดใจหลังโดนโยงข่าวดาราวัยรุ่น นอกใจแฟนนางฟ้าไปกินตับพิธีกร ไม่สนเรื่องข่าวลือ มั่นใจความรักที่มีให้ มีน คือของจริง

จู่ ๆ ก็งานเข้า มีชื่อโดนโยงในกระแสข่าวเมาท์ดาราหนุ่มวัยรุ่นหน้าใส แอบนอกใจแฟนนางฟ้า ไปกินตับกับพิธีกรสาวข่าวบันเทิง สำหรับพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ ล่าสุด (12 มีนาคม 2562) ที่งาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15 เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

โดยหนุ่ม ต่อ ธนภพ เผยว่า ก่อนหน้านี้ในคอนเสิร์ต เราได้กำลังใจที่ดี แฟนสาวที่อยู่อังกฤษส่งดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ เรื่องข่าวอักษรย่อโยงเป็นตน ตอนนี้อักษรย่อตนเยอะมาก ตนค่อนข้าง stable แล้ว  เวลาเจอพี่ ๆ (นักข่าว) ตอนแรกที่เจอข่าวเรื่องซุกลูกก็ตกใจมาก ด้วยความที่ไม่เคยโดน ไม่เคยมีอะไรแบบนี้ก็ทำตัวไม่ถูก แต่พอเจอเรื่อย ๆ หลัง ๆ จะเริ่มรู้แล้วว่า ไม่เป็นไร ถามมาได้เลย ตนพร้อมตอบ สบายมาก

สำหรับข่าวอักษรย่อ มองว่า 10 คนอ่าน ก็ 10 ความคิดเห็น มันไม่ผิดเลยที่จะคิดว่าเป็นตน คนอื่นอาจคิดว่าเป็นคนอื่นก็ได้ ซึ่งเวลาเราอ่าน ถ้ารู้ว่าไม่ใช่เรา ก็จะไม่คิดว่าเป็นเรา ส่วนข่าวนี้มันสักพักแล้ว จะเห็นช่วงไทยแลนด์ทัวร์ อ่านแล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไร พอตนเห็นข่าวนี้แล้วรู้สึกว่ามีเรื่องต้องโฟกัสเยอะมาก เลยประมวลกับตัวเองว่าจะเอาใจมาฝากกับสิ่งเหล่านี้ทำไม อ่านไปก็ปวดหัว ขอโฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำดีกว่า

ส่วนแฟนตน เขาดีอยู่แล้ว ดีกับตนมาตลอด ตนไม่จำเป็นต้องทำให้มันไม่ดี ถ้ามันจะมีปัญหาอะไรที่มันจะไม่ดี ขอไม่เอามันเข้ามาดีกว่า ถามว่าสนิทกับผู้หญิงคนไหนในวงการเป็นพิเศษหรือเปล่า จะมีแค่คนที่ร่วมงานด้วย แต่ไม่มีใครที่ถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกัน อย่างเรื่องฉากเลิฟซีนที่ต้องใกล้ชิดเป็นพิเศษ ก็จะถามทีมงานก่อนว่าแค่ไหน แล้วจะคุยกันอย่างประนีประนอม เรื่องนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งเขามีสิทธิ์รู้สึก แต่ในฐานะผู้ชายที่ดูแลเขาอยู่ ตนก็ต้องชัดพอ เรื่องเลิฟซีน ถ้าเป็นศิลปะก็ทำได้ พร้อมทำให้เต็มที่  (Kapook)

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *