Tuesday , May 21 2019
Home / บันเทิง / เจเจ พูดจากใจขอบคุณ ต้าเหนิง หวานซึ้ง คือส่วนหนึ่งของชีวิต อยู่ในยามที่ท้อ

เจเจ พูดจากใจขอบคุณ ต้าเหนิง หวานซึ้ง คือส่วนหนึ่งของชีวิต อยู่ในยามที่ท้อ

เจเจ กฤษณภูมิ เปิดใจถึงโมเมนต์หวาน พูดขอบคุณ ต้าเหนิง กลางคอนเสิร์ต เปรียบเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต อยู่ในยามที่ท้อ-เหนื่อย จนจบโปรเจกต์ด้วยดี

ทำเอาคอนเสิร์ตใหญ่ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) The Final Concert : End Route หวานฉ่ำอบอวลไปด้วยความรัก เมื่อหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พูดขอบคุณแฟนสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กลางเวที ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น ล่าสุดหนุ่มเจเจ ก็ได้เผยถึงโมเมนต์นั้นว่า เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ ไนน์ บาย นาย แล้วมันมีช่วงที่ให้พูดความรู้สึกทั้งหมด เราก็เลยรู้สึกว่าเราอยากขอบคุณทุกคนที่อยู่กับเราในชีวิต ณ ตอนที่เราทำโปรเจกต์ เพราะว่าเอาจริง ๆ ตัวเรารู้ว่าเราไม่สามารถผ่านโปรเจกต์นี้คนเดียวได้ถ้าเราไม่มีคนเหล่านี้ ทั้งผู้ใหญ่ ทั้งต้าเหนิง ทั้งเพื่อน ๆ ในวง และแฟนคลับด้วย เขาก็ช่วยเราทำให้เรามีกำลังใจ อันนี้พูดจากใจ ไร้สคริปท์ครับ

เขาก็ไม่คิดว่าเราจะเซอร์ไพรส์แบบนี้ ?

เจเจ : ผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ครับ ผมแค่อยากขอบคุณ ทุกคนในชีวิตผมที่เขาเป็นกำลังใจให้ผม

ต้าเหนิงร้องไห้เลย ?

เจเจ : ก็ไม่รู้ เขาคงอาจจะซึ้งแหละ เพราะเขาก็เห็นเวลาผมเครียด หรือเวลาผมท้อ ตอนที่ผมอยู่ในโปรเจกต์นี้ เขาก็คงแบบรู้สึกร่วมไปกับผมด้วย ต้าเหนิงเขาเป็นคนที่อยู่กับผม และเพื่อน ๆ ในวงตลอด เขาเลยรู้เราผ่านอะไรกันมาบ้าง

โชว์หวานสยบข่าวเลยไหม เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ ?

เจเจ : ไม่เลยครับ จังหวะนั้นผมแค่คิดว่าอยากขอบคุณคนที่แบบเป็นกำลังใจให้ผม ที่คอยช่วยเหลือผมตอนที่ผมล้ม

เราพูดบ่อยไหม ?

เจเจ : ไม่บ่อยเลยครับ นี่น่าจะเป็นครั้งแรก ผมไม่ได้เขินนะผมรู้สึกดีด้วยซ้ำว่าผมได้พูดออกไป ถ้าแบบมันมีคนที่ผมอยากขอบคุณแล้วตกหล่นไป สุดท้ายผมก็จะเก็บไปคิดมากเอง

สาว ๆ อิจฉาโมเมนต์นี้ มีคนแซวเยอะไหม ?

เจเจ : แซวเยอะมาก แต่ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ผมควรจะทำนะ ถ้าสมมุติว่ามีสักคนหนึ่งที่มีบุญคุณกับชีวิตเรา คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจ เราก็ควรขอบคุณเขา หรือว่าอะไรที่เราตอบแทนเขาได้ เราก็ควรตอบแทนเขา ในมุมของผม ผู้ใหญ่บางท่าน เพื่อน ๆ แฟนคลับหรือต้าเหนิง ผมก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปให้เขา นอกจากคำขอบคุณ ผมว่าการขอบคุณต่อหน้าคนเยอะ ๆ หรือต่อหน้าแฟน ๆ ที่มาดูเรา มันก็หน้าจะเป็นการให้เกียรติเขา ให้เกียรติผู้ใหญ่ทุกคน

เรียกว่าต้าเหนิงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ?

เจเจ : ก็ใช่นะครับ

พอโปรเจกต์ก็มีเวลาให้ต้าเหนิงมากขึ้น ?

เจเจ : โห ตั้งแต่จบโปรเจกต์ก็ยังไม่ว่างเลย ถ้าว่างคงได้เจอกัน

จะมีโอกาสได้ทำโปรเจกต์คู่กันไหม?

เจเจ : ยังไม่มีครับ (Kapook)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *