Tuesday , May 21 2019
Home / บันเทิง / อาย กมลเนตร เศร้าใจ คุณปาล์ม แฟนคลับที่ป่วยมะเร็ง เสียชีวิตแล้ว หลังสู้มากว่า 2 ปี

อาย กมลเนตร เศร้าใจ คุณปาล์ม แฟนคลับที่ป่วยมะเร็ง เสียชีวิตแล้ว หลังสู้มากว่า 2 ปี

อาย กมลเนตร เศร้าใจ.. คุณปาล์ม แฟนคลับที่ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังติดตามเยี่ยมและให้กำลังใจกันมาโดยตลอด พร้อมให้แง่คิด กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ส่งให้ใครไม่มีวันหมด ถึงจับต้องไม่ได้ แต่ไม่มีวันสูญหาย

เป็นนักแสดงสาวที่รักและเป็นห่วงแฟนคลับมากอีกคนหนึ่ง สำหรับสาว อาย กมลเนตร รวมถึงคอยเป็นกำลังใจให้กับ คุณปาล์ม แฟนคลับที่ป่วยมะเร็งเต้านม ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลอยู่บ่อย ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว อีกทั้งยังช่วยเปิดรับบริจาคค่ารักษาให้กับคุณปาล์มอีกด้วย (อ่านข่าว : อาย กมลเนตร สุดห่วงแฟนคลับป่วยมะเร็ง รุดเยี่ยมคอยดูแลให้กำลังใจ)

ล่าสุด (12 มีนาคม 2562) คุณปาล์มได้จากโลกนี้ไปแล้ว โดยสาวอายโพสต์ภาพคู่กับคุณปาล์มพร้อมข้อความว่า “หายเหนื่อย หายเจ็บแล้วนะพี่ปาล์ม นักสู้ของหนู 2 ปีกว่าที่สู้มามันไม่ไร้ค่าเลยนะ ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมพี่มักจะได้กำลังใจตัวโต ๆ จากพี่เสมอ รวมถึงครั้งล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว (4 มีนาคม) ตอนที่หนูไปเซอร์ไพรส์พี่ที่บ้าน หนูก็ยังได้กำลังใจจากพี่

ส่งกันไปมาอยู่นั่นแหละ “ไอ้เจ้ากำลังใจ” เนี่ย ส่งไปเถอะไม่มีวันหมดหรอก ถึงจะจับต้องไม่ได้ แต่สสารก็ไม่มีวันสูญหาย ตอนนี้พี่แค่ย้ายสถานะไปเป็นเจ้ากำลังใจของหนูอย่างเต็มรูปแบบ ก็แค่นั้นเอง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ขอบคุณที่ได้รู้จักกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ทางครอบครัวพี่ปาล์มนะคะ และขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและกำลังทรัพย์มาช่วยเหลือพี่ปาล์มด้วยค่ะ”

จากนั้น สาวอายก็รีบตามไปที่งานศพของคุณปาล์ม ซึ่งไปตั้งแต่ดอกไม้ยังไม่ทันจัดเตรียมเสียอีก พร้อมระบุว่า “มาส่งพี่ปาล์ม มาเร็วกลับเร็วไปหน่อย มาก่อนดอกไม้ซะอีก ไม่เป็นไรนะพี่ น้องว่ามันมินิมอลดี ถือว่าเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายแบบที่น้องชอบละกันนะ เมื่อวันจันทร์ที่แล้วหลังจากเยี่ยมพี่เสร็จ น้องคิดว่าจะทำกิจกรรมอะไรบางอย่างเพื่อพี่ ถึงแม้วันนี้พี่จะออกเดินทางไกลแล้ว แต่ถ้าเป็นไปได้ น้องจะพยายามทำสิ่งนั้นให้เกิดขึ้นให้ได้ หวังว่าน้องจะได้ทำมัน เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะ”

อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับจำนวนมากคอมเมนต์แสดงความเสียใจ ก็ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณปาล์มด้วยนะคะ  (Kapook)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *