Tuesday , May 21 2019
Home / บันเทิง / หญิง รฐา พร้อมวิวาห์ ลุ้น ตุลย์ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

หญิง รฐา พร้อมวิวาห์ ลุ้น ตุลย์ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

หญิง รฐา เปิดใจถึงเรื่องความรัก คิดเรื่องแต่งงานกับ ตุลย์ ตุลเทพ มานานแล้ว คาดมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้  รอลุ้นฝ่ายชาย เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่เข้ากั๊นเข้ากันและส่งความหวานให้กันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงสาว หญิง รฐา กับแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ซึ่งชอบอะไรเหมือนกันหลาย ๆ อย่าง ทั้งทำ Vlog ด้วยกัน และชอบวิ่งมาราธอนด้วยกันทั้งคู่ ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็เคยแย้ม ๆ ถึงเรื่องแต่งงานมาบ้างแล้ว และล่าสุดก็มีความคืบหน้าที่ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้น เตรียมลุ้นกันถ้วนหน้า

ล่าสุด (11 มีนาคม 2562) สาวหญิงก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องความรักว่า คุณแม่น้อย โพธิ์งาม ผ่านฉลุยกับแฟนหนุ่มคนนี้ เพราะเป็นคนดี สำหรับเรื่องวันแต่งงาน คาดว่าจะมีข่าวดีไม่เกินปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้าแน่นอน ส่วนตัวอยากได้ธีมงานแต่งเป็นแบบสบาย ๆ  ชิล ๆ อากาศเย็น เพราะเป็นคนชอบเอาต์ดอร์ ตอนนี้เข้าเดือนที่สามของปีแล้ว  ก็รู้สึกกดดันเล็กน้อย เพราะเพื่อนก็แต่งงานไปหลายคน และยังไม่ได้เริ่มอะไร แต่ก็อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป

ทางด้านแฟนหนุ่มก็ค่อนข้างพร้อม ไอเดียงานแต่งงานอะไรต่าง ๆ ตนจะเป็นออกความเห็นมากกว่า แล้วถามเขา ถ้าเขาไม่โอเคก็จะบอก และปรึกษากันอยู่ตลอด ส่วนเรื่องที่ว่าคุณแม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยมากนั้น ต้องบอกว่าเป็นเพราะความดี และความสม่ำเสมอของเขา 2 ปีที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมาตลอด ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน เขาทำตัวดีตลอด และก็พร้อมที่จะเรียนรู้กันตลอดไป

เมื่อถูกถามว่าคุณแม่น้อย น่าจะเป็นห่วงฝ่ายชายมากกว่าลูกสาว สาวหญิงก็ตอบแบบขำ ๆ ว่า เป็นเรื่องจริง คุณแม่น่าจะห่วงทางนั้นมากกว่า เชื่อว่าถึงวันนั้นแล้ว คุณแม่คงบอกกับหนุ่มตุลย์ว่า “ทำใจนะลูก เพราะหญิงไม่ใช่แม่บ้านแม่เรือน” สาวหญิงยอมรับอีกว่าตอนนี้แฟนหนุ่มยังไม่ยอมกินอาหารฝีมือตัวเองเลย ต้องนาน ๆ ทีถึงจะยอมกิน

ตอนนี้ตัวเองก็เริ่มหัดทำอาหารบ้างแล้ว ทำผัดกะเพราเป็นแล้ว ชงกาแฟได้แล้ว และก็พยายามหัดทำเมนูใหม่ ๆ อาหารเช้าก็พอทำได้เช่นกัน แต่ถ้าเป็นอาหารเย็น ก็คงต้องผัดกะเพรายาว ๆ ไป ส่วนเรื่องชีวิตหลังแต่งงาน ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก เพราะก็ตกลงใจกันแล้ว อาจจะเปลี่ยนแค่เรื่องปรับมุมมองกันอย่างไรมากกว่า

สำหรับเรื่องสินสอดและวันพิธีนั้น สาวหญิง เปิดเผยว่า ตัวเองไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องนั้น และไม่อยากให้การแต่งงานเป็นอะไรที่เอาทุกอย่างมาทุ่มมาเทในวันนั้นวันเดียว อยากให้เป็นวันที่สวยงาม มีคุณค่า มากกว่าต้องเป็นแบบนี้ ๆ เสื้อผ้าต้องแบบนั้น ๆ ส่วนเรื่องเรือนหอก็ยังไม่ได้คิด ตอนนี้ให้อีกฝ่ายจัดบ้านไปก่อน และเคยคุย ๆ กันไว้ว่าอยากมานอนกับแม่ด้วย ซึ่งก็ไม่มีปัญหาอะไร

และด้วยความเป็นคู่ที่ชิลมาก เพื่อนฝูงของฝ่ายหญิงต่างก็กลัวและเป็นห่วงกันใหญ่ ต่างถามกันว่ากำหนดวันเมื่อไร งานจะเป็นอย่างไร สาวหญิงกล่าวว่า เพื่อนและผู้จัดการก็อยากมาช่วย แต่ทุกคนก็มีงานของตัวเอง ส่วนตัวเองเกรงใจ ไม่อยากให้มาช่วยมาก อยากให้สนุกกับงานวันสำคัญของตัวเองมากกว่า

นอกจากนี้แล้ว สาวหญิงยังถูกถามถึงเรื่องการขอแต่งงาน ว่าฝ่ายชายเซอร์ไพรส์หรือยัง และมีการรอเขาคุกเข่าแต่งงานหรือไม่ นักแสดงสาวก็ตอบไปพร้อมกับหัวเราะว่า ตอนนี้อีกฝ่ายยังไม่ได้สวมแหวนขอเลย ก็รอให้ขอเป็นเรื่องเป็นราวอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ) สาวหญิงเผยอีกว่า คู่ของตัวเองเป็นคู่ที่แปลกมาก ไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์อะไร แต่คุยกันเรื่องงานแต่งงานตลอด ปรึกษากันตลอดว่าแหวนต้องแบบนี้ ๆ นะ แต่ทั้งนี้ก็คิดว่าคงมีโมเมนต์นั้นเกิดขึ้น และฝ่ายชายก็คงต้องคิดวางแผนเอาไว้แล้วแน่นอน (Kapook)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *