Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / หมวยลี่ เอเอฟ พูดเอง ไม่ได้ปล่อยรูป โป๊ป – รับคบหาจริง พร้อมแจงที่มาเงิน 10,000

หมวยลี่ เอเอฟ พูดเอง ไม่ได้ปล่อยรูป โป๊ป – รับคบหาจริง พร้อมแจงที่มาเงิน 10,000

หมวยลี่ เอเอฟ ยอมรับ รู้จักและคบหากับโป๊ปจริงในระยะหนึ่ง ส่วนรูปพระเอกในห้องเชือด ไม่ใช่คนปล่อย เข้าใจว่าคนไม่เชื่อ แต่วันนี้ขอเคลียร์ตัวเอง

กลายเป็นประเด็นข่าวดังในรอบสัปดาห์เลยทีเดียว กับกรณีพระเอกดังเปิดห้องเชือดนัดยิ้ม ซึ่งเอี่ยวโยงไปถึง โป๊ป ธนวรรธน์ และ หมวยลี่ เอเอฟ ซึ่งล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2562) หมวยลี่ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวที่เกิดขึ้น

หมวยลี่ ได้เผยว่า จริง ๆ ตนได้พูดไปแล้วนิดหน่อย ตนอยากให้สังคมช่วยมองตนใหม่ด้วย อยากให้มองถึงความเป็นลูกผู้หญิง หากทุกคนเป็นตน จะเลือกออกมาทำอะไรแบบนี้ไหม หากมีความสัมพันธ์ดี ๆ กับใครสักคน คงไม่ออกมาทำร้ายเขา อย่ามองแค่ข่าวที่ออกไป ตนไม่ใช่คนปล่อยภาพออกไปด้วยซ้ำ ข่าวผ่านไป 2 วันตนถึงเห็น

ตนไม่ใช่คนปล่อยภาพ ตนไม่ทราบจริง ๆ ว่าภาพหลุดจากทางไหน อาจจะเป็นอะไรที่ส่งให้เพื่อนหรือเปล่า ตนก็ไม่ทราบ แต่ตนโดนแฮกไลน์ไปก่อนแฮกไอจี และตนก็เข้าไปแจ้งความ หลังแฮกก็มีการทักไปยืมเงินเพื่อนของตน พอขอเลขบัญชีกลับขอบัญชีทรูมันนี่ เพื่อนก็เอะใจเลยโทร. มาคุย ส่วนที่บอกว่าไลน์แฮกยาก ตนขอบอกว่าตนไม่มีความรู้ด้านนี้เลย

ก่อนหน้านี้ ตนก็ถามโปรแกรมเมอร์ เขาบอกไลน์แฮกยากจริง แต่แฮกได้ แชตที่ส่ง อาจจะเป็นแบบเพื่อนผู้หญิงเมาท์กัน เราคุยตามประสาเพื่อน แต่ละคนก็สนิทกัน

ส่วนรูปพระเอกนัดยิ้มในห้องเชือด ตนไม่ทราบว่าหลุดมาจากไหน แต่ตนไม่ได้ถ่าย  ไม่ได้หลุดมาจากกล้องของตน ส่วนความสัมพันธ์กับโป๊ป ตนรู้จักเขาเมื่อปีที่แล้ว ประมาณ 5 เดือน ตนยอมรับว่าคุยกัน เป็นความรู้สึกดี ๆ และตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน

ถ้าข่าวระลอกแรกที่ออกมา บอกว่าคบกัน ตนก็คิดว่าไม่เป็นไร แต่พอมีแชตหลุดออกมา ตนรู้ว่ามันจบ มันพังแน่ ๆ และตนก็ไม่คิดจะทำด้วย ตนไม่ทราบว่าใครที่ทำ อาจจะมีคนไม่พอใจ ไม่รู้ไปขัดขาใครหรือเปล่า

ตอนที่คุยกัน ตนไม่ได้มองว่าเขาคือใคร มองแค่ว่าเขาคือผู้ชายคนหนึ่ง ดูแค่นิสัย ไม่ได้มองภาพลักษณ์ชื่อเสียง เรามีความเป็นห่วงเป็นใยต่อกัน สำหรับตนมองว่า ความสัมพันธ์ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ก็ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ตนคุยกับเขาคนเดียว ไปไหนมาไหนก็ไปเป็นกลุ่ม

หมวยลี่ แจงที่มาเงิน 10,000 บาท แค่ฝากซื้อของ ไม่ใช่เงินค่าตัว

ส่วนเงิน 10,000 บาท ที่โอนนั้น ไม่ใช่ค่าตัว แต่ฝากซื้อของ พอข่าวออกไปตนก็รู้สึกแย่ คนมาถามแม่ว่าลูกขายตัวเหรอ ลูกทำอาชีพขายบริการเหรอ ตนต้องรู้สึกอย่างไร แม่เขาก็รับทราบข่าวมาตลอด เงิน 10,000 ไม่ได้เยอะเลย เขาฝากซื้อของ ไม่มีอะไรเลย เสร็จแล้วก็เอาไปให้ในที่สาธารณะ

คนที่รู้ถึงความสัมพันธ์ของเรา จะเป็นแม่ เพื่อนสนิท และตนก็บอกแม่ว่าคุยกับเขา พี่เขาน่ารักนะ แม่เองก็ห่วงเพราะพี่เขาเป็นคนของสังคม กลัวว่าจะมีเรื่องที่กระทบในอนาคต

หมวยลี่ ยืนยัน ไม่ได้จุดกระแสเพื่อรับงานในวงการ – ต้องลาออกจากงานเดิม

ตอนนี้ตนไม่รับงานในวงการ รายการไหนเชิญไปก็ไม่ไป เพราะตนไม่อยากให้คิดว่าเพราะกระแสตรงนี้ทำให้ตนกลับมาทำงานในวงการได้ หากตนอยากทำงานในวงการ ตนคงพยายามมากกว่านี้

ส่วนเรื่องที่ตนลาออกจากงานนั้น เพราะบริษัทเรียกไปตักเตือนจากเรื่องนี้ ข่าวนี้ ว่าทำให้บริษัทเสียชื่อเสียง อีกทั้งบริษัทก็ค่อนข้างใหญ่ ตนก็เลยลาออกเองดีกว่า

ทิ้งท้ายหยุดคุยกับโป๊ปแล้ว – ไม่ได้ติดต่อแฟนเก่านานแล้ว

ข่าวตรงนี้ที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดการเข้าใจผิด ตอนนี้ตนไม่ได้คุยกับโป๊ปแล้ว ตนอธิบายแล้วแต่โป๊ปไม่น่าจะเชื่อ แต่ตนได้พูดไปแล้ว เขาเองก็ฟัง แต่เชื่อไม่เชื่อตนก็ไม่ทราบ พี่เขาติดต่อมา

ส่วนเรื่องแฟนเก่ามาแฉ กับคนกลุ่มนั้นเราไม่ติดต่อกันนานแล้ว เราเลิกกันนานแล้ว ไม่ได้ถามสารทุกข์สุกดิบ แต่พอมีข่าวออกมา ก็ไม่รู้ว่าเขาออกมาพูดเพราะต้องการอะไร หากทำอะไรให้ไม่พอใจก็ขอโทษ และขอให้ทุกอย่างจบ คนทุกคนมีอดีตที่ไม่ดีมาก่อน ตนไม่เข้าไปยุ่งกับพวกเขาแล้ว อยากทำอะไรก็ทำเลย

“เสียใจค่ะ ไม่รู้ว่าคนอื่นจบไหม แต่หมวยจบ หากพี่เขาได้ดูวันนี้ และเชื่อขึ้นมาบ้าง ก็คงได้เคลียร์กัน แต่ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร เราได้เคลียร์ตัวเองแล้ว” (Kapook)

Check Also

สละโสดฟ้าแลบ ! ไฮโซเซนต์ เซอร์ไพรส์ขอ มิว นิษฐา แต่งงาน หลังเปิดตัว 1 ปี

สุดเซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ 1 ปี เผยถึงแม้มันจะเร็ว แต่เธอก็ตกลงปลงใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *