Saturday , April 20 2019
Home / บันเทิง / เปิดชีวิตอดีตดาราดัง บอย พีรพล เพื่อนซี้แก๊งแอนทอง โดนจับร่วมฆ่าคนตาย!!

เปิดชีวิตอดีตดาราดัง บอย พีรพล เพื่อนซี้แก๊งแอนทอง โดนจับร่วมฆ่าคนตาย!!

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่ออดีตดาราชื่อดังยุค 90 บอย พีรพล จันทรากาศ วัย 49 ปี พร้อมด้วย นายอนุรักษ์ เพิ่มวิชา หรือ กาย วัย 24 ปี ตกเป็นผู้ต้องหา ถูกจับกุมในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 1 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา เริ่มจากการมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่กรณีเรื่องขับรถปาดหน้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้างแหลมทอง ถนนลงชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี จนได้จอดรถลงมาโต้เถียงกัน แต่ฝ่ายผู้เสียชีวิตทุบรถยนต์ของพวกตนจนเกิดความเสียหาย ก่อนจะขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนี ทั้งคู่จึงขับรถตาม นายอนุรักษ์ ที่นั่งข้างคนขับหยิบมีดในรถไล่แทงผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายจนล้มลงและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุทั้งสองขับรถหลบหนีก่อนจะถูกตามจับกุมได้ในที่สุด

บอย พีรพล อดีตดาราชื่อดังยุค 90 นักแสดงกลุ่มนิวคิดส์ จากค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เพื่อนซี้แก๊งเดียวกับ แอน ทองประสม, นัท มีเรีย, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, กิ๊ก สุวัจนี, อาร์ต พลังธรรม, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, สายฟ้า เศรษฐบุตร มีผลงานในวงการบันเทิงมามากมาย ทั้งงานแสดงแจ้งเกิดจากหนัง โก๊ะจ๋า ป่านะโก๊ะ และงานเพลงเคยออกอัลบั้ม Game Boy กับค่ายคีตามิวสิค ก่อนจะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังวนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงตลอด เป็นทั้งผู้จัดละคร ผู้ช่วยผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ แอคติ้งโค้ช มีภาพหมู่พบปะรวมตัวกับแก๊งเพื่อนดาราอยู่เรื่อยๆ อัปเดตภาพชีวิตประจำวันให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว IG @gameboy2513 อย่างภาพล่าสุดก็เพิ่งโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ยุ้ย จีรนันท์-ธัญญ์ ธนากร และ ไก่ วรายุฑ ไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ก่อนปัจจุบันตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุดังกล่าว (Gossip Star)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *