Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / เสียความรู้สึก… “ตู่ ภพธร” ระบายความในใจ ถูกคนส่งข้อความว่าลูกสาวเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม

เสียความรู้สึก… “ตู่ ภพธร” ระบายความในใจ ถูกคนส่งข้อความว่าลูกสาวเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม

ทำเอานักร้องหนุ่มสามีแห่งชาติ “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ต้องออกมาโพสต์ระบายความในใจ หลัง “นุช” ภรรยาคนสวย ได้ลงรูปลูกสาว “น้องริสา” วัย 9 เดือน บนไอจีสตอรี่ แต่กลับมีคนไดเร็กต์ข้อความมาบอกว่าน้องหน้าตาเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม ซึ่งทางคุณพ่อตู่ ได้อ่านแล้วยอมรับว่าโมโหและเสียความรู้สึกอยู่ไม่น้อย แต่ในเมื่อเป็นพ่อคนแล้วก็ต้องรู้จักปล่อยวางกับเรื่องแค่นี้ พร้อมฝากข้อคิดในการใช้โลกโซเชียล

“วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความ direct มาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดู profile ก็ตั้งเป็น private เลยไปตามหาชื่อใน facebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ

เอาจริงๆ ตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง

สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล มันก็คือโลกเดียวกันกับที่เราใช้ชีวิตอยู่นี่ล่ะครับ มันไม่ต่างกันกับคำพูดที่ออกจากปากเรา ทุกข้อความล้วนมีผลกระทบต่อใครสักคนไม่ว่าจะในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดไตร่ตรองกันให้ดีก่อนที่เราจะระบายอะไรออกไปครับ เราทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในทุกการกระทำของเรา ขอบคุณที่ฟังผมระบายจนจบนะ ❤️

#ourbabylarisa#mamamoho p.s. เอาจริงๆถึงจะเป็นดาวน์ก็เป็นเรื่องปกติ เราทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปลว่าเราพิเศษต่างกันเลย เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนนะครับ”

(Rakdara)

Check Also

สละโสดฟ้าแลบ ! ไฮโซเซนต์ เซอร์ไพรส์ขอ มิว นิษฐา แต่งงาน หลังเปิดตัว 1 ปี

สุดเซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ 1 ปี เผยถึงแม้มันจะเร็ว แต่เธอก็ตกลงปลงใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *