Saturday , April 20 2019
Home / บันเทิง / ก็อต แฮปปี้คบ โบว์ 6 ปี แพลนชีวิตแล้วทุกเรื่อง ยกเว้นแต่งงานมีลูก!!

ก็อต แฮปปี้คบ โบว์ 6 ปี แพลนชีวิตแล้วทุกเรื่อง ยกเว้นแต่งงานมีลูก!!

คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปีจนแฟนๆ หลายคนลุ้นและเชียร์อยากให้มีข่าวดีสักที สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ก็อต จิรายุ และหวานใจสาว โบว์ เบญจวรรณ มีภาพคู่หวานๆ ออกสื่อให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มก็อต ในงานบวงสรวงภาพยนตร์ “จอมขมังเวทย์ 2020” เลยได้อัปเดตเรื่องราวความรักให้ฟังว่า แฮปปี้ดี ภาพคู่ที่เห็นชอบหยอกชอบแกล้งกันก็เหมือนเป็นวิธีเติมความหวาน เป็นสีสันให้คู่ของเรามีชีวิตชีวา

ความสัมพันธ์ราบรื่นขนาดนี้แต่ยังไม่มีวี่แววข่าวดี หนุ่มก็อต ชี้แจงว่าไม่ได้เร่งรีบ เราทั้งคู่อยากตั้งใจทำงานมากกว่า เพราะมีจุดประสงค์ร่วมกันบางอย่างที่ยังไม่สามารถบอกได้ กลัวว่าถ้าพูดไปแล้วทำไม่ได้จะดูไม่ดี มีการวางแผนชีวิตอนาคตทุกอย่างเอาไว้แล้วชัดเจน หนุ่มก็อต แพลนไปไกลถึงเรื่องความตาย รวมถึงเรื่องการทำงานในวงการบันเทิงที่จะอยู่ตรงนี้อีกสัก 10 ปีแล้วจะหยุดเพื่อไปทำอย่างอื่นต่อ เช่น การทำอะไรดีๆ ตอบแทนสังคมนอกเหนือจากงานบันเทิง นำสิ่งที่เรียนรู้ในวงการไปต่อยอดกับงานด้านอื่นๆ

ส่วนเรื่องการมีทายาท หนุ่มก็อต บอกตัวเองยังแข็งแรงดี สาวโบว์ เองก็ดูแลตัวเองดีมากจึงไม่มีความกังวลเรื่องการมีลูกช้าหรือมีลูกยาก แต่เราทั้งคู่ยังไม่ได้แพลน หลายคนที่มองมาอาจจะคาดหวังอยากให้เราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ส่วนตัวทั้งคู่ไม่ได้คาดหวังในตัวกันและกัน อยู่กับปัจจุบันก็โอเคแฮปปี้แล้ว ทางผู้ใหญ่สองครอบครัวก็ไม่ได้เร่งรัด โชคดีที่ทั้งสองบ้านเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของเรา ส่วนตัวยอมรับว่าเป็นคนชอบเด็ก แต่รู้สึกว่ายังไม่มีความสามารถพอที่จะเป็นพ่อคนได้เลยยังไม่นึกถึงเรื่องนี้  (Gossip Star)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *