Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / จบด้วยดี ! ดีเจเชาเชา – “น็อต วรฤทธิ์”  ขอโทษ เขื่อน ยันไม่เจตนาเหยียดเพศ

จบด้วยดี ! ดีเจเชาเชา – “น็อต วรฤทธิ์”  ขอโทษ เขื่อน ยันไม่เจตนาเหยียดเพศ

กลายเป็นกระแสดราม่าร้อน เมื่อสองพิธีกรรายการดัง “ดีเจเชาเชา ชวลิต” ได้อ่านข่าวการแต่งงานของ “เขื่อน ภัทรเดช” กับแฟนหนุ่มฝรั่ง “เดเมียน” ผ่านรายการแฉ แต่มีการเล่นมุขด้วยถ้อยคำเหยียด ไม่ว่าจะเป็น ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง มนต์รักฟักทองบด และ เขื่อนแตกที่เดนมาร์ก ทำเอากระแสโซเชียลเกิดความไม่พอใจในการล้อเล่นลักษณะดังกล่าว

จนหนุ่ม “เขื่อน” ถึงกับทนไม่ไหวออกมาโพสต์เดือดผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมพร้อมเขียนว่า “หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องจริงนะครับ”  และ “ความรักเป็นสิ่งสวยงาน แล้วทุกๆ คนก็ควรเคารพกันด้วยนะครับ”

ล่าสุดในงานกิจกรรมส่งเสริมทางการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism For All) หนุ่ม “น็อต วรฤทธิ์” ได้ออกมาขอโทษผ่านสื่อ พร้อมชี้แจงถึงดราม่าดังกล่าวว่าไม่มีเจตนาเหยียดเพศแต่อย่างใด โดยบอกว่า…..

“ก็เรื่องเกิดเมื่อคืนรายการแฉ อาจจะพูดจาไม่สมควรออกไป ในเรื่องการแต่งงานของน้องเขื่อน ที่ต่างประเทศ เราก็เล่าข่าวน้องเขื่อน ตามปกติในรายการแฉ ชื่อรายการมันก็บอกอยู่แล้วสร้างความสนุกสนาน อาจจะพูดจาบางอย่างมันแรงไปบ้าง ซึ่งจริงๆ เราไม่ได้มีเจตนาที่จะเหยียดเพศ เลยซักนิดเดียว ก็เห็นว่าเราก็แสดงความยินดีกับเขา ด้วยความที่มันเป็นรายการบันเทิงสนุกสนาน บางอย่างที่พูดไปอาจจะเป็นการพลั้งปาก หรือสนุกปากเกินไปทำให้คนอื่นเข้าใจผิด อันนี้เราก็ต้องยอมรับผิดแล้วขอโทษจริงๆ”

ดูเขื่อนค่อนข้างซีเรียส?

“เราก็เข้าใจ แล้วอยากจะบอกน้องเขื่อน ว่าไม่ได้ตั้งใจนะ เขาอาจจะรู้สึกในสิ่งที่เราพูด เขาอาจจะไม่เข้าใจเจตนาจริงๆ ที่เราพูด มันไม่ได้มีความหมายที่จะไปดูถูกเขาเหยียดเขาเลยสักนิดเดียว ผลกระทบมันมาถึงตัวเราว่าสิ่งที่เราทำไป มันไม่ถูกไม่ควรไม่ดี เราก็พยายามเอามาปรับปรุงและแก้ไขก็ต้องขอโทษกับน้องเขื่อนเขาด้วยจริงๆผมก็ไดเร็กต์ข้อความไปหาเขาแล้วแหละ แต่เขายังไม่ได้ออก (ยิ้ม)”

เครียดไหมเพราะบางคนก็เข้ามาด่า ?

“ จริงๆ เราก็รู้สึกผิด ที่เราพูดไปเพราะความสนุกปาก ของเราไปกระทบจิตใจคนไม่ใช่น้องเขื่อน อย่างเดียว อาจจะแฟนคลับก็ตาม เราก็รู้สึกผิดและได้เข้าไปแสดงความรับผิดชอบ ขอโทษในส่วนที่เข้ามาโพสต์ในเพจ มันก็มีหลายคอมเม้นท์เข้ามาให้โอกาสเราและให้เราปรับตัว และมันก็มีหลายคอมเม้นท์เข้ามาด่าเราและซ้ำเติมอีก มันนานาจิตตังใครจะคิดอะไรก็คิดคือเราอยากจะขอโทษจากใจจริงๆ และรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำขึ้นมา”

หลังจากนี้พอจัดรายการต้องระวังคำพูดเพิ่มขึ้นไหม?

“จริงๆ ก็ต้องระวังครับ บางอย่างอย่าปล่อยให้บรรยากาศความสนุกพาไป พูดแล้วไม่นึกถึงจิตใจคนฟัง เราก็ต้องมาปรับกันใหม่”

ด้านพี่เชาเชาเป็นไงบ้างเพราะเขาก็เจอหนัก?

“ ยังไม่ได้เจอกันแต่ได้คุยไลน์กันเมื่อคืน พี่เชาเค้าก็มาขอโทษผมที่เป็นต้นเหตุ ผมก็บอกไม่เกี่ยวมันก็ด้วยกันนั่นแหละคือพี่เชาเองเขาก็รู้สึกผิดมากๆ เค้าก็ไล่ขอโทษคอมเม้นท์ที่เข้ามาด่าเขา”

ล่าสุด น็อต วรฤทธิ์ ได้นำข้อความที่ตนเองได้ขอโทษ เขื่อน ด้วยตัวเองอย่างเป็นทางการ พร้อมกับบอกว่า “ขอบคุณน้องเขื่อนและสามี ที่ให้อภัยเเละยอมรับคำขอโทษจากพี่ พี่จะนำประสบการณ์ความผิดพลาดครั้งนี้ไปปรับปรุง เเละเเก้ไขตนเองครับ”

ส่วนดีเจเชาเชา ได้เผยว่าตนเองได้ไดเรกต์ไอจีไปขอโทษเขื่อนแล้ว

โดยดีเจเชาเชา ระบุว่า “น้องเขื่อนครับ พี่เชาเชาเองนะครับ วันนี้ต้องขอโทษน้องเขื่อนด้วยนะครับที่พี่พูดแรงไป แต่ไม่ได้มีเจตนาเหยียดเพศนะครับ อยากให้น้องเขื่อนเข้าใจตรงนี้นะครับ พี่ทราบครับว่ามันเซนซิทีฟ สุดท้ายพี่ยังแสดงความยินดีกับน้องทั้งคู่ด้วยนะครับ” ด้านเขื่อน ก็ได้ตอบกลับข้อความด้วยว่า “Thank you kub, much is appreciated from me and my husband” (ขอบคุณมากครับ ผมและสามีรู้สึกซาบซึ้งมาก)

เรียกว่า ดราม่าครั้งนี้จบลงด้วยดี ทางดีเจเชาเชา และน็อต วรฤทธิ์ ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะเหยียดเพศ ซึ่งทางเขื่อน และสามี ก็ไม่ติดใจอะไร จบแบบแฮปปี้ทุกฝ่าย (KAPOOK)

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *