Saturday , March 23 2019
Home / บันเทิง / น้ำตาล ชลิตา ปรี๊ดใส่ เต๋า ทีวีพูล รับตรงเคยเรียน รร. รัฐ ต้นทุนชีวิตไม่เท่ากัน

น้ำตาล ชลิตา ปรี๊ดใส่ เต๋า ทีวีพูล รับตรงเคยเรียน รร. รัฐ ต้นทุนชีวิตไม่เท่ากัน

น้ำตาล ชลิตา ปรี๊ดจริง ออกมาระบายหลัง เต๋า ทีวีพูล วิจารณ์น้ำตาลเทียบกับนิโคลีน ลั่นต้นทุนชีวิตไม่เหมือนกัน ตนเกิดมาแล้วเรียน รร. รัฐบาล ทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

งานเข้ารัว ๆ ไปเลยนะคะ สำหรับเต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงชื่อดัง ที่ออกมาวิจารณ์เปรียบเทียบ น้ำตาล ชลิตา และ นิโคลีน เจ้าของรางวัลรองชนะเลิศ Miss World 2018 โดยที่เต๋าได้มาเมาท์น้ำตาลในรายการ เม้าท์มันส์ คันปาก เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ว่า น้ำตาลบอกว่าจะไปช่วยคนจน แต่กลายเป็นว่าน้ำตาลไม่ได้ช่วยเหลือใครเลย ตรงกันข้ามกับนิโคลีนที่ทำโครงการ Love for all และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสจริง ๆ มีภาพมีทุกอย่างยืนยัน เป็นการทำจริงไม่ใช่พูดเพื่อจะเอามงกุฎ ทั้งที่นิโคลีนนั้นเติบโตที่ต่างประเทศ

ด้านน้ำตาล ชลิตา พอเห็นแบบนี้ก็ปรี๊ดแตก สวนยับใส่รายการว่า เรื่องการที่โตในประเทศและโตต่างประเทศนั้น ตนไม่เข้าใจว่าเราเอาต้นทุนชีวิตมาเปรียบกันได้ด้วยหรือ ตนเกิดที่ไทย โตที่ไทย เรียนโรงเรียนวัด เรียนโรงเรียนรัฐบาลตั้งแต่เด็กจนโต ฐานะไม่ได้ร่ำรวย ภาษาอังกฤษก็เรียนตามชั้น ทำงานตั้งแต่เด็ก ก็ย่อมแตกต่างกับเด็กที่เกิดและเติบโตที่ต่างประเทศแน่นอน

ส่วนที่บอกว่า ตนไม่ช่วยเหลือคนจนนั้น ให้ย้อนกลับไปดูได้เลยว่าตลอดเวลาถ้าตนมีโอกาสที่จะช่วย ตนก็ทำ และไม่จำเป็นต้องประกาศขนาดนั้น เมื่อปี 2017 ตนไปเลี้ยงข้าว ขนม ของใช้ ของเล่น กับญาติ พี่น้อง แฟนคลับ ที่บ้านโฮมฮัก จ.ยโสธร เหมือนตอนประกวด ตนก็เคยบอกว่าอยากไปช่วยเหลือที่นี่อีก ตอนนี้ตนก็ทำงานเหมือนคนอื่น ๆ

ส่วนนิโคลีนนั้น น้องเก่ง มีความสามารถ มีโครงการมาตั้งนานแล้ว ตนก็ชื่นชมน้องด้วย “ดังนั้นต้นทุนของชีวิตเราไม่เท่ากัน การดิ้นรนก็ต่างกัน ถ้าน้ำตาลอยู่ในจุดที่ช่วยได้แบบพี่ปุ๋ย น้ำตาลก็จะทำค่ะ ไม่มีอะไรมาก น้ำตาลแค่อยากระบาย 555555555😜😂🙏🏻 #เป็นนตหายใจก็ผิด จริงมะ😂” (KAPOOK)

Check Also

ผู้เสียหายเผยเสียความรู้สึกมาก หลังแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ต่อยแบบไม่มีเหตุผล

จากกรณีที่มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16 ล่าสุด พี่สาวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านเล็กๆ มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆ ยังนักร้องดังยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *