Tuesday , June 18 2019
Home / บันเทิง / เกินจะรับไหวแล้ว? “แมท ภีรนีย์” ทำไม! ทำอะไรก็ผิดไปหมด

เกินจะรับไหวแล้ว? “แมท ภีรนีย์” ทำไม! ทำอะไรก็ผิดไปหมด

งานเข้าต้องปวดหัวใจมีเรื่องร้อนใจตั้งแต่ปลายปีเรื่อยมาจนถึงปีนี้เลยทีเดียวสำหรับนางเอกลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ประเด็นความรักยังคงถูกขุดคุ้ยอย่างต่อเนื่อง ทั้งรักเก่าที่จบไปกับรักใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวกับพ่อหม้ายกล้ามใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เรียกว่าเกินครึ่งแห่เข้ามาแสดงความยินดีเหรอ? เปล่าเลย…เป็นคอมเมนต์ที่เข้ามาวิจารณ์อย่างหนักหน่วง หากไม่สตรองยืนตรงนี้ไม่ได้เลยจริงๆ

ย้อนกลับไป แมท ภีรนีย์ เจอถล่มยับทั้งเรื่องไปเที่ยวกับ สงกรานต์ ที่นอร์เวย์ หรือจะเป็นการให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมาทำให้ภาพลักษณ์ของเธอดูแรง ตามมาด้วยภาพหลุดๆ จากปาปารัซซี่ชาวเน็ตที่นำภาพหวานๆ ระหว่างดินเนอร์ของทั้งคู่ออกมาให้เห็น จนสุดท้าย แมท ทนไม่ไหวต้องโพสต์รูปคู่ตัวเองกับ สงกรานต์ อย่างเป็นทางการ แต่ปรากฎว่ากระแสตีกลับค่อนข้างรุนแรง เกิดจากข้อความของ แมท ที่เขียนคล้ายจะเป็นการแซะมากกว่าการนำภาพมาเปิดตัว

ล่าสุด แมท ยังเจอกระแสละคร บ่วงนฤมิต ที่เจอแฟนละครแอนตี้ประกาศกร้าวไม่เอานางเอกคนนี้

ประกอบกับข่าวเรื่องช่อง 3 ได้หั่นละครสั้นลงรวบตึงให้จบภายในแค่ 9 ตอน จาก 12 ตอน คาดผลจากเรตติ้งไม่ดีเรียกว่าหล่นฮวบเลยก็ว่าได้ เรื่องราวเลยถูกขมวดให้โดยอัตโนมัติว่าทั้งหมดเกิดจากกระแสข่าวร้อนแรงของเธอ ต่างๆ นานาที่เกิดขึ้น ไม่อาจระบุได้ว่าเกิดจากข่าวของ แมท ภีรนีย์

เรื่องที่เกิดขึ้น คอมเมนต์ต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามากระหน่ำบนพื้นที่ไอจีของ แมท เราอยากจะดึงสติกันนิดนึงสำหรับชาวเน็ตอย่าสักแต่ว่าด่ากราดเพื่อความสะใจมองว่า แมท ทำอะไรก็ผิดไปหมด คุณอาจจะเจอข้อหาหมิ่นประมาทก็ได้นะ

เพราะเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน อย่าลืมว่าคุณคือคนนอกไม่สามารถจะเข้าไปตัดสินใจอะไรแทนใครได้นะจ๊ะ  เขา เธอ และ เธอ ได้เลือกแล้ว

ขณะเดียวกันก็ขอส่งกำลังให้ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ จับมือกันผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้นะจ๊ะ

ด้านมดดำ ตอบให้ ! หลัง แมท โดนเมาท์แรง ซุ่มคบ สงกรานต์ มา 2 ปี จริงหรือ !?

มดดำ คชาภา ช่วยเคลียร์ผ่านรายการ แฉ หลัง แมท ภีรนีย์ โดนเมาท์แรง กล่าวหาซุ่มคบ สงกรานต์ มา 2 ปี แถมยังคบซ้อน ย้ำชัด ๆ ข่าวมั่ว พร้อมเผยความจริง

หลังจากเริ่มเปิดตัวชัดเจนยิ่งขึ้น มีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันแบบไม่มีปิดบัง คู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ยังคงโดนจับตาและเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็มีกระแสเมาท์จากชาวเน็ตอีกระลอก บอกว่าทั้งคู่แอบซุ่มคบกันมานานถึง 2 ปีแล้ว !? แถมยังเมาท์แรงอีกว่าที่แมทเลิกกับแฟนไฮโซคนก่อนเพราะเธอคบซ้อน ฝ่ายชายเลยบอกเลิก

ล่าสุด (8 มกราคม 2562) มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ที่ได้อ่านข่าวดังกล่าวในรายการ แฉ ก็ได้ออกมาช่วยเคลียร์ข่าวนี้แบบชัด ๆ โดยยืนยันว่า ข่าวเมาท์ที่ออกมาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ความจริงคือเป็นเพราะผู้ชายไม่มาขอแมทแต่งงานสักที หลังจากคบกันมานาน เลยรู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้ ส่วนคู่แมทกับสงกรานต์นั้น เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงที่แมทมีข่าวว่า กึ้ง เฉลิมชัย มาตามจีบ (ซึ่งข่าวดังกล่าวออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ว่า กึ้ง สงกรานต์ ตามจีบแมท)

ทั้งนี้ มดดำ เล่าว่า แมท สงกรานต์ เริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว และก็เคยเกือบจะเลิกกันมาแล้วรอบนึง สงกรานต์ก็เลยบินไปง้อแมทที่นอร์เวย์ พอกลับมาก็เป็นข่าว ส่วนช่วงที่มีข่าวว่ากึ้งตามจีบแมทนั้น ความจริงคือสงกรานต์นั่นเอง (KAPOOK, SANOOK)

Check Also

ข่าวดีอาการ “น้ำตาล เดอะสตาร์” แพทย์หยุดเลือดได้สำเร็จ สัญญาณชีพดีขึ้น

หลังเฝ้าติดตามอาการป่วยเฉียบพลันของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาววัย 28 ปี ที่มีภาวะเลือดออกปากออกจมูกจนหมดสติและมีภาวะหยุดหายใจจนทีมแพทย์ต้องมีการปั๊มหัวใจกระทั่งสามารถดึงสัญญาณชีพกลับมาได้สำเร็จ ซึ่งอาการของ น้ำตาล ยังคงโคม่าและต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด ซึ่งในวันที่ 12 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *