Wednesday , July 17 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / ผมไม่เกี่ยว ! ซันนี่ ไม่ใช่มือที่สาม หลิน เลิก โทนี่ ลั่นผมโสด แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว

ผมไม่เกี่ยว ! ซันนี่ ไม่ใช่มือที่สาม หลิน เลิก โทนี่ ลั่นผมโสด แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว

ซันนี่ ขอแจง ยันไม่ใช่มือที่ 3 ทำคู่ หลิน มชณต – โทนี่ รากแก่น เลิกกัน ย้ำยังโสด ยังไม่เจอคนที่พอดี แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว แค่นี้ก็เท่จะตาย

อยู่ดี ๆ ก็มีงานเข้าซะแล้ว หลังมีข่าวว่าพระเอกมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จีบสาว หลิน มนชณต  อดีตหวานใจหนุ่ม โทนี่ รากแก่น  จนโดนมองว่าเป็นมือที่สาม ทำความรักคู่นั้นล่ม ล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2561) ในงานบวงสรวงละคร My Ambulance ณ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด (สุขุมวิท 31) หนุ่มซันนี่ ก็ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แล้ว

 

กลับมารับงานละครอีกครั้ง ?

 

ซันนี่ : พอเราได้อ่านบทแล้ว มันเป็นสิ่งที่เราไม่เจอมาก่อน เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี และผู้กำกับเขาตั้งใจดี ทีมงานตั้งใจดี ก็เลยรู้สึกว่าอยากมีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ และมีหลายอย่างที่เราต้องออกไปทำเพราะมันเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร แม้คราวนี้จะเป็นละคร แต่มันขึ้นอยู่กับการกำกับของผู้กำกับ การแสดงก็ยังเหมือนเดิม เพราะเป็นหมอที่ไม่ได้อยู่โรงพยาบาล ต้องออกไปข้างนอก ไปเจอเหตุการณ์จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ลองไปขึ้นรถพยาบาล ไปเจอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เราเห็นคนเจ็บ เราก็สงสารเขา เราก็ไปยืนสังเกตการณ์ว่าพวกพี่ ๆ เขาทำกันยังไง แต่กระบวนการช่วยเหลือทำเร็วมา รถฉุกเฉินไปถึงไม่เกิน 8 นาที และพอนำตัวมาส่งโรงพยาบาลก็เลยต้องผ่าเลย เพราะมีเลือดคั่งอยู่ในปอด ผมก็ยืนสังเกตการณ์อยู่อย่างนั้น

 

คาแรกเตอร์เรื่องนี้เราต้องเป็นคนตลกและขี้เล่นด้วย ?

 

ซันนี่ : ในชีวิตผมไม่เคยตลกเลยนะครัย (ยิ้ม) แต่ในเรื่องจะมีครบทุกรส เพราะคนทั่วไปก็ต้องมีหลากหลายอารมณ์ กังวลว่าคนจะเชื่อไหมว่าเราเป็นหมอ ผมว่าคาแรกเตอร์ของคนเรามีหลายมุม มีหลายสไตล์

ถามถึงกระแสข่าวของเรากับหลินหน่อย ได้คุยกันถึงเรื่องนี้หรือยัง ?

 

ซันนี่ : ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ ผมเองก็เพิ่งรู้ตามที่ข่าวออก งงเหมือนกันว่าทำไมถึงมีข่าวว่าเราไปจีบเขา คือจริง ๆ เรารู้จักกันมานานมากแล้ว แต่ไม่ได้จีบเขาครับ ปกตินาน ๆ เจอกันที เพราะเราเล่นภาพยนตร์กับเขา แต่ก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลยจนถึงทุกวันนี้ ปล่อยผ่านไป รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร

 

หนักใจไหมที่เจอข่าวมือที่สาม ?

 

ซันนี่ : ไม่หนักใจ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้เป็นตามที่ข่าวบอก

 

ล่าสุดที่หลินเขาสัมภาษณ์ดูเขิน ๆ ?

 

ซันนี่ : ผมเองก็มีโอกาสได้ดู ผมว่าเขาไม่ได้เขินหรอก แต่เขาเป็นคนที่เวลาจะเล่นมุกอะไรแล้วไม่มั่นใจก็เลยออกมาดูเก้ ๆ กัง ๆ เหมือนคนจะเล่นมุกแล้วพูดผิด ผมไม่เกี่ยวอะไรกับเขาเลย อย่าเอาผมไปทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อนเลย

มีตติ้งครั้งหน้าจะเขินกันหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ไม่เขิน ๆ รู้จักกันอยู่แล้ว ทำไมต้องเขิน ก็ปกติ เราเล่นหนังด้วยกัน สนิทกันอยู่แล้ว

 

สนิทกันระดับไหน ?

 

ซันนี่ : มีให้เลือกระดับด้วยเหรอ ก็ไม่ได้เกลียด จะเรียกว่าอะไรก็ได้ เพื่อน คนรู้จักได้หมด ไม่มีปัญหา แต่เรียกว่าที่รักไม่ได้นะ ถ้าเรียกที่รักเดี๋ยวเขาชกหน้าผมสิครับ

พอโดนถามเรื่องหลินเราเขินไหม ?

 

ซันนี่ : เขินเพราะอะไร

 

ที่รีบตัดบทเพราะมีใครอยู่ในใจแล้วหรือเปล่า กลัวเขาจะเข้าใจผิดหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ก็สร้างประเด็นกันขึ้นมาทำไม ไม่มี ไม่ได้คุยกับใครเลย บอกแล้วว่าอย่าเอาผมไปทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อน ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว แค่นี้ก็เท่จะตาย โอ๊ย จะมาให้ใครเขาเดือดร้อนทำไม

ไม่ยอมมีความรักเลย ?

 

ซันนี่ : ยังไม่เจอ แค่นั้นเอง แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว จะเอาแค่ไหน

 

สเปกเป็นแบบไหน ต้องเป็นผู้หญิงรักแมวด้วยหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ไม่มีสเปกครับ ไม่เกี่ยวด้วย เขาจะเป็นยังไงเรื่องของเขาเลย ชีวิตเขา แค่เราชอบกันหรือเปล่า เท่านั้นเอง จะต้องมีเหตุผลอะไรมากมาย ตอนนี้แค่เรายังไม่เจอที่พอดีกับเรา (Kapook)

Check Also

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามีพาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกกลางเมือง ร่ำไห้ขอลูกคืน

ดาราสาว เซลิน่า เพียซ เผยนาทีสามี ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช พาพวกปิดล้อม บุกชิงลูกสาวไปต่อหน้าต่อตา ตำรวจเห็นเหตุการณ์แต่ไม่ช่วย ร่ำไห้วอนสามีคืนลูก ยืนยันไม่เคยกีดกัน รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *