Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / ผมไม่เกี่ยว ! ซันนี่ ไม่ใช่มือที่สาม หลิน เลิก โทนี่ ลั่นผมโสด แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว

ผมไม่เกี่ยว ! ซันนี่ ไม่ใช่มือที่สาม หลิน เลิก โทนี่ ลั่นผมโสด แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว

ซันนี่ ขอแจง ยันไม่ใช่มือที่ 3 ทำคู่ หลิน มชณต – โทนี่ รากแก่น เลิกกัน ย้ำยังโสด ยังไม่เจอคนที่พอดี แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว แค่นี้ก็เท่จะตาย

อยู่ดี ๆ ก็มีงานเข้าซะแล้ว หลังมีข่าวว่าพระเอกมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จีบสาว หลิน มนชณต  อดีตหวานใจหนุ่ม โทนี่ รากแก่น  จนโดนมองว่าเป็นมือที่สาม ทำความรักคู่นั้นล่ม ล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2561) ในงานบวงสรวงละคร My Ambulance ณ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด (สุขุมวิท 31) หนุ่มซันนี่ ก็ออกมาเคลียร์เรื่องนี้แล้ว

 

กลับมารับงานละครอีกครั้ง ?

 

ซันนี่ : พอเราได้อ่านบทแล้ว มันเป็นสิ่งที่เราไม่เจอมาก่อน เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี และผู้กำกับเขาตั้งใจดี ทีมงานตั้งใจดี ก็เลยรู้สึกว่าอยากมีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ และมีหลายอย่างที่เราต้องออกไปทำเพราะมันเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร แม้คราวนี้จะเป็นละคร แต่มันขึ้นอยู่กับการกำกับของผู้กำกับ การแสดงก็ยังเหมือนเดิม เพราะเป็นหมอที่ไม่ได้อยู่โรงพยาบาล ต้องออกไปข้างนอก ไปเจอเหตุการณ์จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ลองไปขึ้นรถพยาบาล ไปเจอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เราเห็นคนเจ็บ เราก็สงสารเขา เราก็ไปยืนสังเกตการณ์ว่าพวกพี่ ๆ เขาทำกันยังไง แต่กระบวนการช่วยเหลือทำเร็วมา รถฉุกเฉินไปถึงไม่เกิน 8 นาที และพอนำตัวมาส่งโรงพยาบาลก็เลยต้องผ่าเลย เพราะมีเลือดคั่งอยู่ในปอด ผมก็ยืนสังเกตการณ์อยู่อย่างนั้น

 

คาแรกเตอร์เรื่องนี้เราต้องเป็นคนตลกและขี้เล่นด้วย ?

 

ซันนี่ : ในชีวิตผมไม่เคยตลกเลยนะครัย (ยิ้ม) แต่ในเรื่องจะมีครบทุกรส เพราะคนทั่วไปก็ต้องมีหลากหลายอารมณ์ กังวลว่าคนจะเชื่อไหมว่าเราเป็นหมอ ผมว่าคาแรกเตอร์ของคนเรามีหลายมุม มีหลายสไตล์

ถามถึงกระแสข่าวของเรากับหลินหน่อย ได้คุยกันถึงเรื่องนี้หรือยัง ?

 

ซันนี่ : ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ ผมเองก็เพิ่งรู้ตามที่ข่าวออก งงเหมือนกันว่าทำไมถึงมีข่าวว่าเราไปจีบเขา คือจริง ๆ เรารู้จักกันมานานมากแล้ว แต่ไม่ได้จีบเขาครับ ปกตินาน ๆ เจอกันที เพราะเราเล่นภาพยนตร์กับเขา แต่ก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลยจนถึงทุกวันนี้ ปล่อยผ่านไป รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร

 

หนักใจไหมที่เจอข่าวมือที่สาม ?

 

ซันนี่ : ไม่หนักใจ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้เป็นตามที่ข่าวบอก

 

ล่าสุดที่หลินเขาสัมภาษณ์ดูเขิน ๆ ?

 

ซันนี่ : ผมเองก็มีโอกาสได้ดู ผมว่าเขาไม่ได้เขินหรอก แต่เขาเป็นคนที่เวลาจะเล่นมุกอะไรแล้วไม่มั่นใจก็เลยออกมาดูเก้ ๆ กัง ๆ เหมือนคนจะเล่นมุกแล้วพูดผิด ผมไม่เกี่ยวอะไรกับเขาเลย อย่าเอาผมไปทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อนเลย

มีตติ้งครั้งหน้าจะเขินกันหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ไม่เขิน ๆ รู้จักกันอยู่แล้ว ทำไมต้องเขิน ก็ปกติ เราเล่นหนังด้วยกัน สนิทกันอยู่แล้ว

 

สนิทกันระดับไหน ?

 

ซันนี่ : มีให้เลือกระดับด้วยเหรอ ก็ไม่ได้เกลียด จะเรียกว่าอะไรก็ได้ เพื่อน คนรู้จักได้หมด ไม่มีปัญหา แต่เรียกว่าที่รักไม่ได้นะ ถ้าเรียกที่รักเดี๋ยวเขาชกหน้าผมสิครับ

พอโดนถามเรื่องหลินเราเขินไหม ?

 

ซันนี่ : เขินเพราะอะไร

 

ที่รีบตัดบทเพราะมีใครอยู่ในใจแล้วหรือเปล่า กลัวเขาจะเข้าใจผิดหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ก็สร้างประเด็นกันขึ้นมาทำไม ไม่มี ไม่ได้คุยกับใครเลย บอกแล้วว่าอย่าเอาผมไปทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อน ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว แค่นี้ก็เท่จะตาย โอ๊ย จะมาให้ใครเขาเดือดร้อนทำไม

ไม่ยอมมีความรักเลย ?

 

ซันนี่ : ยังไม่เจอ แค่นั้นเอง แค่นี้ก็หล่อที่สุดแล้ว จะเอาแค่ไหน

 

สเปกเป็นแบบไหน ต้องเป็นผู้หญิงรักแมวด้วยหรือเปล่า ?

 

ซันนี่ : ไม่มีสเปกครับ ไม่เกี่ยวด้วย เขาจะเป็นยังไงเรื่องของเขาเลย ชีวิตเขา แค่เราชอบกันหรือเปล่า เท่านั้นเอง จะต้องมีเหตุผลอะไรมากมาย ตอนนี้แค่เรายังไม่เจอที่พอดีกับเรา (Kapook)

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *