Sunday , May 31 2020
Home / บันเทิง / ฟังชัด ๆ ! ต้าเหนิง ย้ำยังไม่เลิก เจเจ ถ้าเลิกบอกแน่ แต่ตอนนี้ยังแฮปปี้

ฟังชัด ๆ ! ต้าเหนิง ย้ำยังไม่เลิก เจเจ ถ้าเลิกบอกแน่ แต่ตอนนี้ยังแฮปปี้

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เปิดใจชัด ๆ ยังไม่เลิก เจเจ กฤษณภูมิ ที่ห่างกัน เพราะงานยุ่ง ถ้าเลิกบอกแน่นอน เพราะเป็นคนชัดเจน รับไม่ค่อยได้เจอมีเหงาบ้าง

ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าห่างกับแฟนหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ เพราะไม่มีเวลา ซึ่งหลายคนก็ตีความไปว่าความสัมพันธ์ของ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และฝ่ายชายไม่เหมือนเดิมหรือเปล่า ล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2561) ในงานบวงสรวงละคร My Ambulance ณ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าห้า จำกัด (สุขุมวิท 31) ต้าเหนิง ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้

ความสัมพันธ์กับเจเจตอนนี้ ?

ต้าเหนิง : ก็เหมือนเดิม การที่เราพูดว่าเราห่างกัน มันหมายถึงว่าเราอยากจะห่างกัน แต่ว่าห่างด้วยการทำงานอย่างที่เราบอกมาตลอด ไม่ได้เบรคความสัมพันธ์ ไม่มีใครเคยบอกว่าเบรคเลย หนูคิดว่าคำว่าห่างมาจากการที่ทุกคนถามว่าเราเจอกันบ้างไหม เราก็ตอบว่าเราไม่ค่อยได้เจอกัน ต่างคนต่างทำงานอย่างที่ทุกคนเห็นว่า เจก็มีโปรเจกต์ไนน์บายไนน์ แล้วเราก็มีซีรีส์ที่เราต้องเวิร์คช้อปกันก่อนหน้านี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม

หลังจากมีข่าวได้คุยกันบ้างไหม ?

ต้าเหนิง : ก็คุยกันจริง ๆ แล้วหลังจากสัมภาษณ์ ก็มีคุยกันเลยว่ามีสัมภาษณ์เรื่องนี้และตอบไปแบบนี้ ซึ่งเจเจเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะจริง ๆ แล้วเราก็รู้กันตลอดว่าเราห่างกันด้วยเรื่องของงานจริง ๆ

เหมือนถูกคนตีความไปว่าคำว่าห่างของเราหมายถึงเราเลิกกัน ?

ต้าเหนิง : หนูว่าถ้าพวกหนูเลิกกันจริง ๆ ก็คงพูดเลยว่าเลิก เพราะเราชัดเจนมาตั้งแต่แรกตอนที่เราคบกันเราก็บอกว่าคบ เลยคิดว่าถ้าเราจะเลิกกันจริง ๆ หรือมีอะไรจริง ๆ เราก็คงใช้คำนั้นไปเลย แต่ว่าตอนนี้เราไม่ได้ห่างกันด้วยความที่เราอยากจะห่างแต่เราห่างกันด้วยเรื่องของงาน

ต่างคนต่างเข้าใจในกันและกันที่เราต้องห่างกันแบบนี้ใช่ไหม ?

ต้าเหนิง : เข้าใจค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วตั้งแต่แรกตั้งแต่คบกันเราไม่ได้ตัวติดกันตลอด ต่างคนต่างทำงานตลอด อย่างที่บอกว่ามีช่วงโปรเจกต์เอส ที่เราได้เจอกันบ่อยหน่อยตอนนี้ก็แค่กลับมาเป็นเหมือนเดิม ที่ว่าไม่ค่อยได้เจอกันแต่แค่ว่ามันมีระยะห่างบ้างที่ไม่เจอกันเลยมากกว่าปกติ ก็มีได้เจอกันบ้างอย่างเมื่อคืนก็ได้เจอกัน

ที่ห่างมันมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ไหม ?

ต้าเหนิง : ก็มีเหงาบ้างนิดหน่อย จากที่เคยได้เล่น ก็ไม่ค่อยได้เล่น แต่ว่าก็ยังได้คุยเหมือนเดิมเราก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องของงาน

หลังจากนี้มีแผนที่จะหาเวลาเจอกันมากขึ้นไหม ?

ต้าเหนิง : อย่างที่พวกเราบอกเลยค่ะว่ามันต้องรอโปรเจกต์ไนน์บายนายจบ 9 มีนาคม และละครของหนูก็มีถ่ายต่อด้วย มันก็เลยทำให้เราไม่สามารถแพลนอะไรไว้ได้เลย เดี๋ยวปีใหม่ก็มีเล็ง ๆ อยู่ แต่ก็ต้องรอว่าจะได้วันไหน รอคิวอยู่ (หัวเราะ) เราทั้งคู่เองก็พยายามที่จะหาเวลาที่จะเจอกัน เหมือนว่าเราเคยมีเวลาเจอกันเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน เราก็พยายามที่จะหาเวลาที่จะคุยกันอยู่ด้วยกัน

แต่ว่าในส่วนของเราก็อยากที่จะประคับประคองไม่อยากให้มันห่างกันมากเกินไป ?

ต้าเหนิง : หนูว่ามันก็ไม่ได้ใช้คำว่าประคับประคองเพราะว่ามันก็ไม่ได้แย่ มันแค่ห่างกันด้วยงาน คือถ้ามีเวลาก็เจอ คือจริง ๆ มันไม่ได้มีอะไรเลย มันไม่ได้มีอะไรแย่เลยมันแค่เจอกันน้อยลง เราก็ยังคบกันอยู่เหมือนเดิม

(Kapook)

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *