Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / “กิ้น ชาลิสา” พูดตรงๆ โดน “โอ๊ต ปราโมทย์” บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

“กิ้น ชาลิสา” พูดตรงๆ โดน “โอ๊ต ปราโมทย์” บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

เพิ่งฉลองวันครบรอบที่คบหากันมา 11 ปี ไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับคู่ของนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และแอร์โฮสเตสสาวสวย กิ้น ชาลิสา คู่รักที่หลายคนชื่นชมในความสม่ำเสมอที่มอบให้กันและกัน แม้จะอยู่คนละมุมโลกก็ไม่มีอุปสรรคในการคบหา

แม้ว่าก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน หนุ่มโอ๊ต จะโพสต์ข้อความเศร้าๆ ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง จนหลายคนเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของเจ้าตัวและแฟนสาว แต่สุดท้ายก็ไม่มีการออกมาให้สัมภาษณ์หรือชี้แจงใดๆ

ล่าสุดนี้สาว กิ้น ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ว่าแท้จริงแล้วฝ่ายชายไม่พร้อมแต่งงาน และขออยู่คนเดียว แม้เธอจะเสียใจเพียงไหน แต่ชีวิตต้องเดินต่อไป

ทั้งนี้ สาวกิ้น ได้เขียนข้อความบรรยายภาพดังกล่าวด้วยว่า “ในตอนที่เขาบอกเลิกกิ้น เขาบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เขาทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเขาไป ทั้งๆ ที่ความจริงเขาเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆ ค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆ ที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆ อยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเขามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ”

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงในอินสตาแกรม จนเป็นข่าวดังไปแล้ว ได้มีเพื่อนซี้ของเธอเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดนมีข้อความว่า

“รู้ว่ามึงทำดีที่สุดแล้วจริงๆ หลายครั้งที่มึงต้องร้องไห้ ต้องเจ็บปวดมาตลอด แต่มึงก็ยังให้อภัยเสมอ แต่ตอนนี้กูอยากให้มึงเข้มแข็งนะ ให้ครั้งนี้มันเจ็บที่สุดแล้วจะไม่มีอีก มึงยังมีกูอยู่เสมอนะป้า

ปล. กินข้าวบ้างเหอะ เป็นแอร์ต้องสวยดิ่วะ อย่าโทรม โทรมไม่ได้!!!! สติ!!!!”

ล่าสุด ในอินสตาแกรมฝ่ายชาย ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ หลังจากที่อดีตแฟนสาวได้เผยความในใจเรื่องการเลิกราผ่านอินสตาแกรม มีเพียงแต่ภาพที่ หนุ่มโอ๊ต ได้โพสต์ก่อนเกิดเรื่องไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งภาพดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ถ้อยคำรุนแรง และบอกถึงความรู้สึกที่ผิดหวังในตัวนักร้องคนนี้อยู่ไม่น้อย

แต่ในมุมหนึ่ง ยังมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องส่วนตัว และการตัดสินใจของคนสองคน เพราะฉะนั้นในฐานะคนนอก ยังเคารพการตัดสินใจของนักร้องคนดังเสมอ

ขณะเดียวกัน ได้มีคอมเมนต์จากชาวเน็ต ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเพจดัง ว่านักร้องคนดังกำลังสานสัมพันธ์กับนักศึกษาสาวสวย ที่กำลังเรียนวิศวะฯ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งตอนนี้ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าสาวคนดังกล่าวคือใคร และเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที

 

ด้าน ชยา ชญานิศ” หรือ กิ๊ก ชญานิศ” สาวงามเจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational Chiangmai 2018 ที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ก็ได้ออกมาชี้แจงให้ชาวเน็ตได้เข้าใจ โดยมีข้อความดังนี้

“ชยารู้จักพี่โอ๊ตจริง แต่ในฐานะพี่น้อง และเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไรเกินไปกว่าพี่น้องจริง ๆ ที่ชยาต้องออกมาพูดเพราะต้องปกป้องตัวเองเท่านั้น เพราะตอนนี้ชยาก็โดนกระแสชาวเน็ตหรือคนอื่น ๆ ที่ไม่รู้จักเข้ามาต่อว่าชยากับพี่โอ๊ต ซึ่งชยาคิดว่ามันไม่แฟร์ถ้าเราจะไม่พูดอะไรเลย และนี่ก็เป็นการพูดของชยาเพียงครั้งเดียว ชยารู้จักกับพราโอ๊ตมานานและเป็นพี่น้องกันมาตลอดค่ะ”

 

Check Also

สละโสดฟ้าแลบ ! ไฮโซเซนต์ เซอร์ไพรส์ขอ มิว นิษฐา แต่งงาน หลังเปิดตัว 1 ปี

สุดเซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ 1 ปี เผยถึงแม้มันจะเร็ว แต่เธอก็ตกลงปลงใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *