Tuesday , April 23 2019
Home / บันเทิง / “โต้ง ทูพี” รับหวานขึ้น หลังเปิดตัวคบ “ปราง” สารภาพรู้สึกดีเวลาลงรูป-แท็กหากัน

“โต้ง ทูพี” รับหวานขึ้น หลังเปิดตัวคบ “ปราง” สารภาพรู้สึกดีเวลาลงรูป-แท็กหากัน

หลังจากออกมายอมรับว่าใช้สถานะแฟนกันแล้ว ก็ดูเหมือนว่าคู่รักของแร็ปเปอร์สุดฮอต “โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ” หรือ “โต้ง ทูพี” กับแฟนสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ก็ดูจะหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะพักหลังมักจะมีภาพร่วมเฟรมออกมาให้เห็นบ่อยๆ พอได้เจอหนุ่ม “โต้ง” มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวอินฟลูเอ็นเซอร์ น้ำดื่มสิงห์ และ เอ็มวี เพลง ใกล้ ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม บีทีเอส ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยขออัพเดทถึงความสัมพันธ์ รวมทั้งแพลนจัดงานมีตติ้ง ที่ยอดฟอลโล่ว์ในอินตสตาแกรมครบ 1 ล้านฟอลโลว์

เห็นว่าจะมีแฟนมีตติ้งของตัวเอง

“ใช่ครับ คือในแฟนเพจทูพี เซาท์ไซด์ เขาอยากให้จัดแฟนมีตติ้ง ผมก็บอกว่าเดี๋ยวรอล้านฟอลโล่ ปรากฎล้านนึงจริงๆ ก็เดี๋ยวรอติดตามครับ ใครที่อยากมาร่วมก็เดี๋ยวดูในอินสตาแกรมหรือในเฟซบุ๊กครับ จัดแน่นอนครับ ภายในปีนี้ แต่เดี๋ยวหาวันก่อน”

รู้สึกไงบ้างกับงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้น

“ดีครับ ครึ่งหนึ่งก็มาจากแฟนๆ รายการเดอะ แร็ปเปอร์ และแฟนเพลงเราตั้งแต่ยุคแรก ก็ขอบคุณครับ เพราะจริงๆ แฟนเราค่อนข้างยูนีก ใต้ดิน ก็ขอบคุณครับ แต่เดี๋ยวจะทำให้เข้าถึงกลุ่มน้องๆ แฟนคลับใหม่ๆ จะได้สนุกกับเพลงของเรา อย่างตอนนี้อัลบั้มก็ใกล้จะเสร็จแล้ว”

ในงานมีตติ้งตั้งใจจะมีอะไรพิเศษให้แฟนๆ

“อาจจะมีเล่นเกมส์ มีกิจกรรมกัน แต่ตอนนี้เรากำลังดูสถานที่จัดอยู่ กำลังติดต่ออยู่”

โต้งไม่เคยจัดงานแบบนี้เลย

“ยังครับ ไม่เคยเลย ผมก็ต้องไปถามเพื่อนๆ ที่เคยทำ ว่าต้องทำยังไงบ้าง เพราะเราก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ และจริงๆ ไม่คิดจะทำด้วย แต่น้องๆ ขอ เราก็โอเค ทำแน่ถ้าล้าน ก็ไม่คิดว่าจะถึง ก็ถึงจริง เราก็ตามสัญญาครับ”

จะมีชวนใครไปเป็นเพื่อนไหม

“เดี๋ยวต้องชวนเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงการนักร้อง แร็ปเปอร์ มาเอนเตอร์เทนท์น้องๆ กัน เหมือนมาขอบคุณที่ติดตามเรา ติดตามเพื่อนๆ เราด้วย”

รวมถึงชวนหวานใจ ปราง มาด้วยไหม

“เดี๋ยวต้องดู ถ้าเขาว่างครับ แต่ก็มีบอกเขา มีไปปรึกษาเขาบ้าง แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดขนาดนั้น แค่เกริ่นๆ บ้าง”

ช่วงนี้ดูลงรูปด้วยกันบ่อยขึ้นกว่าเมื่อก่อน เพราะปรางอนุญาตหรือเปล่า

“รูปมันสวยก็อยากลง คนก็สวยครับ(หัวเราะ)”

เปิดตัวแล้ว หวานขึ้นอีกสเต็ปไหม

“ก็นิดนึง พอเหมือนลงรูปแล้ว มันก็ได้แท็กหากัน ได้คอมเม้นท์กัน มันก็รู้สึกดีครับ”

ต้องขออนุญาตก่อนมั้ย ว่ารูปนี้สวยมั้ย ถึงลงได้

“บางรูปมันตลกไป ผมก็จะถามเขาก่อน

ถ้าลงรูปคู่คนจับตามองขึ้น มีเขินไหม

“นิดหน่อยครับ เราก็อาจจะไม่ได้ลงรูปคู่ แต่ลงแยก ลงรูปถ่ายให้กันมากกว่า ส่วนลงรูปคู่ผมเขินครับ แต่มีถ่ายคู่ไว้แน่นอนครับ”

จะมีทริปไปเที่ยวกันไหม

“อยากไปมากครับ เดี๋ยวรอหลังปีใหม่ น่าจะได้ไปเที่ยวครับ ปีนี้ทำงานเต็มที่ เราอยากไปหลายที่เลย แต่คงไปกับเพื่อนๆ ด้วย สนุกๆ”  (Rakdara)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *