Tuesday , April 23 2019
Home / บันเทิง / ประมวลภาพความโรแมนติก! พิตต้า จูงมือ อ๊อบ เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ หลังคบหา 13 ปี

ประมวลภาพความโรแมนติก! พิตต้า จูงมือ อ๊อบ เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ หลังคบหา 13 ปี

จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบศาสนาคริสต์ไปอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว สำหรับนักแสดงและวีเจคนสวย พิตต้า ณ พัทลุง กับแฟนหนุ่มนอกวงการ อ๊อบ พลช ในวันนี้ (4 พ.ย. 2561) ถือฤกษ์ดีจัดพิธีขึ้น ณ โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก มีเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการร่วมพิธีกันอย่างชื่นมื่น ก่อนบ่าวสาวจะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนในช่วงบ่าย 3 โมง งานนี้เจ้าบ่าวเอ่ยชมเจ้าสาวสวยเหมือนทุกวัน เรื่องทายาทนั้นรอดูเรื่อยๆ ปล่อยให้เป็นไปตามสเต็ป แต่แต่งงานแล้วคงต้องทำงาน เพราะหนุ่มอ๊อบชอบผู้หญิงเก่งขยันทำงาน ส่วนสาวพิตต้าก็คนแอคทีฟอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหา

ชีวิตหลังแต่งงานคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก เจ้าสาวย้ำว่างานฉลองแต่งจะมีขึ้นอีกครั้งที่เขาใหญ่ในวันที่ 15 ธ.ค. 2561 เน้นกินข้าวและปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนฝูง ในส่วนของเรือนหอเจ้าบ่าวลั่นว่ากำลังสร้างอยู่ หวังว่าจะเสร็จทันวันส่งตัว โดยทั้งคู่สัญญาทิ้งท้ายว่าจะดูแลกันและกันตลอดไป ทีมงาน Gossipstar.mthai.com ขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ

พิตต้า “ก่อนเข้าไปทำพิธีในโบสถ์ตื่นเต้นมาก พอทำพิธีเสร็จแล้วก็โล่ง งานสวยกว่าที่คิดไว้เยอะค่ะ มีแขกที่เป็นครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี พิธีในโบสถ์เป็นพิธีคาทอลิค จริงๆตัวต้าเองไม่เคยคิดภาพงานแต่งงานในฝันไว้ แต่พอเข้าไปอยู่ในพิธีจริงๆ รู้สึกว่าสวยมาก ตอนสวมแหวนตื่นเต้น(ยิ้ม) ซึ่งแหวนที่ใช้ในพิธีเป็นแหวนที่พระเสกให้และไม่ได้เป็นแหวนที่มีเพชรประดับ เป็นแหวนเรียบๆ ใส่ได้ทุกวัน ตลอด 13 ปี ที่คบกันมาพี่อ๊อบบอกว่ามีอะไรให้บอก คุยให้จบให้เคลียร์อย่าเก็บไว้ จริงๆ เมื่อก่อนต้าจะเป็นคนเก็บแต่พี่อ๊อบบอกว่ามีอะไรให้บอกเพราะเขาไม่สามารถรู้ได้ทุกเรื่อง ส่วนคำมั่นสัญญาที่ให้กันก็มีตอนพูดในโบสถ์ที่ทุกคู่น่าจะพูดแบบนี้ แต่ต้าเลือกคนนี้แล้ว จะดูแลเขาให้ดีและมั่นใจว่าเขาจะดูแลเราดีเหมือนกัน(ยิ้ม) เราคบกันมานานไม่มีอะไรต้องกลัวแล้ว เรื่องทายาทให้ค่อยๆ เป็นไปทีละสเต็ป จริงๆ ไม่ได้รีบอะไรขนาดนั้น เมื่อไหร่เมื่อนั้น พี่อ๊อบแล้วแต่เรา ถึงวลาคงมาเองค่ะ จะเป็นลูกชายหรือลูกสาวก็ได้”

อ๊อบ “ตอนทำพิธีในโบสถ์พยายามท่องคำมั่นสัญญา แต่สุดท้ายก็จำไม่ได้เพราะตื่นเต้น วันนี้เจ้าสาวสวยเหมือนปกติ(ยิ้ม) ตลอด 13 ปี ที่คบกันมาก็มีขึ้นมีลงตามปกติของทุกคู่ ทุกคนอยากมีความสุขอยู่แล้ว แต่พอมีความทุกข์และลำบากก็ยังช่วยดูแลกันและกัน เป็นสิ่งที่เราคิดว่าน่าจะไปด้วยกันได้ ซึ่งวันแต่งงานเป็นวันสำคัญในชีวิต มีคำมั่นสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน อนาคตจะเป็นยังไงก็เรื่องของอนาคต แค่วันนี้เราทำให้ดีที่สุดก็พอ อยู่กันอย่างสบายใจ สัญญาว่าจะทำให้ดีเหมือนเดิมและดีต่อไปเรื่อยๆ สำหรับการจดทะเบียนสมรสจะมีขึ้นในวันที่ 10 ธ.ค.ที่บ้านของผม โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตพระโขนงมาเป็นสักขีพยาน สำหรับเรือนหอกำลังสร้าง อยู่ย่านสุขุมวิท 62/1 ซึ่งเป็นบ้านที่ผมอยู่ ก็หวังว่าจะเสร็จทันวันส่งตัว ตอนนี้กำลังตกแต่งเพิ่มเติมครับ”

พิตต้า “งานเลี้ยงฉลองจะมีขึ้นที่เขาใหญ่วันที่ 15 ธ.ค.ซึ่งงานจะเล็กกว่าวันนี้นิดนึง บรรยากาศเหมือนมาทานข้าวปาร์ตี้ ธีมจังเกิ้ลฟรุ๊ต ช่วงนั้นเขาใหญ่น่าจะอากาศดี อยากให้มีแสงสีและแต่งตัวสนุกๆ กันมา หลังจากแต่งงานแล้วต้ายังทำงานเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ ไม่ได้อยากอยู่บ้านเฉยๆ เป็นคนชอบออกไปข้างนอก งานที่ทำมาตลอดก็ยังอยากทำอยู่เพราะพี่อ๊อบเขาชอบคนทำงาน ปกติเราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว คิดว่าหลังแต่งงานคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก ส่วนแพลนฮันนีมูนด้วยความที่เราไปเที่ยวกันมาหลายที่ ตอนนี้เลยกำลังคิดว่าจะไปที่ไหนดี ไปแบบลุยๆ หรือทะเลก็ยังคุยกันไม่จบ คิดว่ายังมีเวลาค่อยคิดก็ได้ว่าจะไหน”  (GossipStar)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *