Tuesday , April 23 2019
Home / บันเทิง / ขำแรง “น้องเป่าเปา” ลั่นจมูกใหม่ “แม่กุ๊บกิ๊บ” ไม่สวยเหมือนอุรังอุตัง เริ่มอ้อนอยากมีน้องชาย

ขำแรง “น้องเป่าเปา” ลั่นจมูกใหม่ “แม่กุ๊บกิ๊บ” ไม่สวยเหมือนอุรังอุตัง เริ่มอ้อนอยากมีน้องชาย

ตัดสินใจบินตรงไปเกาหลีเพื่ออัพดั้งใหม่ในรอบ 10 ปี สำหรับคุณแม่คนสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” เพราะถูกลูกสาวจอมแสบ “น้องเป่าเปา” เอากะละมังฟาดหน้าโดนจมูก ซึ่งตอนนี้จมูกใหม่ก็เริ่มเข้าที่ดีแล้ว ทำเอาคุณสามี “บี้ ธรรศภาคย์” ชมเปราะว่าเหมือนได้ภรรยาใหม่กันเลยทีเดียว

ล่าสุดสาว “กุ๊บกิ๊บ” ได้ควง “น้องเป่าเปา” มาร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม Hug for Hope ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยขอถามถึงฟีดแบคของ “น้องเป่าเปา” เมื่อได้เห็นจมูกใหม่ของคุณแม่ ซึ่งคำตอบก็ทำเอาฮาลั่นกันเลยทีเดียว

ถามถึงเรื่องที่เราไปทำจมูกมาใหม่ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เป่าเปาคิดว่าคุณแม่สวยไหมคะ ?

เป่าเปา : ไม่สวย เหมือนอุรังอุตัง

กุ๊บกิ๊บ : เอาจริงๆ ตอนแรกกิ๊บไม่ได้ตั้งใจจะทำจมูกเลยนะ แต่เราตั้งใจไปเที่ยวญี่ปุ่นมากกว่า ซึ่งมันก็ดันบังเอิญว่าเราถูกลูกสาวเอากะละมังฟาดพอดี และมันเจ็บ กิ๊บก็เลยคิดว่าต้องเปลี่ยนดีกว่า คือไปทำจมูกก่อนเลยจะได้จบๆ ซึ่งคุณหมอเองก็บอกนะว่าที่โดนฟาดมามันไม่ได้อักเสบอะไรมากหรอกแต่ก็ไม่เหมือนเดิม เพราะกิ๊บทำมาเป็น 10 ปีแล้ว เหมือนมันถึงเวลาของมันพอดี ซึ่งจากนี้ไปก็คิดว่าคงจะไม่ทำอีก เพราะว่าพอทำแล้วเราเลี้ยงลูกลำบาก

ผลตอบรับดีไหม สามีแฮปปี้หรือเปล่าสำหรับจมูกใหม่ ?

“ดีค่ะ สามีบอกเหมือนได้ภรรยาใหม่ (หัวเราะ) จริงๆ เราก็บอกหมอว่าขอคล้ายของเดิมนะ เพราะเราไม่ได้อยากให้เปลี่ยนมาก แต่ก็แฮปปี้ค่ะเฮงๆ”

ตอนนี้แฟนๆ หลายคนต่างก็ชมว่าบี้เขาเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว เพราะเขาดูแลเราดีมาก ?

“นางก็น่ารัก บี้เขาเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เขาเป็นคนดูแลครอบครัว รับผิดชอบทุกอย่าง ถึงเขาไปเมืองนอกเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าไกลกัน เพราะเขาทำหน้าที่ไม่ขาดตกบกพร่อง”

เห็นเราเองก็เพิ่งจะจัดงานฉลองวันเกิดให้เขาด้วย ?

“ใช่ค่ะ คือบี้เขาเกิดวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เราก็อยากจัดงานแบบเงียบๆ มีกันแค่ 2-3 คนก็พอ เลยหลอกเขาว่าไม่มีอะไรหรอก (ยิ้ม) แต่ก็จัดให้เป็นธีมจีนๆ ค่ะ อยากให้เขาเฮงๆ ปังๆ พาไปไหว้เจ้า มีเชิดสิงโตนิดหน่อย ส่วนของขวัญก็ให้ไปก่อนหน้านี้แล้วเป็นนาฬิกา บ้านก็ถือเป็นของขวัญของเราเหมือนกันค่ะ”

เป่าเปากำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว ?

“จริงๆ จะให้เขาเข้าตามเกณฑ์ คือเดือนสิงหาคมปีหน้า แต่พอดีเปาเขาไปโรงเรียนแล้วเขาชอบ เราก็เลยตัดสินใจว่าช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ จะให้เขาเข้าโรงเรียนแล้วค่ะ”

เตรียมความพร้อมขนาดไหนแล้ว ?

“เราไม่รู้ว่าพร้อมไหม ไม่รู้ว่าไปโรงเรียนแล้วจะแหกปากขนาดไหน แต่ใจนางไปแล้ว เพราะโรงเรียนน่าเรียน โรงเรียนน่ารักเขาเลยอยากไป แฮปปี้ (หัวเราะ) ซึ่งระหว่างที่เขาไปโรงเรียนกิ๊บก็คงเตรียมจะมีน้องคนใหม่แล้ว ก็รู้สึกว่าเขาไปโรงเรียนก็คงสนุกของเขา เราก็จะได้เห็นพัฒนาการเขาในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งก็คงสนุกดีค่ะ”

แอบกังวลหรือเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยบ้างไหม ?

“กิ๊บเชื่อว่าโรงเรียนที่กิ๊บเลือกค่อนข้างดีที่สุดแล้วสำหรับบ้านเรานะคะ ทั้งเรื่องความปลอดภัยและเรื่องความเป็นส่วนตัวก็น่าจะโอเค แต่เราก็ไม่ได้เลี้ยงลูกให้ยากอะไรมากมาย ก็ให้เขาสบายๆ เหมือนเด็กคนอื่น อีกอย่างโรงเรียนเขาก็มีมาตรฐานของเขาอยู่แล้วด้วย”

ตอนนี้ครอบครัวเราย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่แล้วหรือยัง ?

“ยังค่ะ น่าจะเสร็จปลายปีหน้า โรงเรียนที่เปาจะเรียนก็อยู่ใกล้บ้านใหม่ แต่บ้านที่อยู่ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ไกลกันมาก”

ลูกคนที่ 2 แพลนจะมีเมื่อไหร่ ?

“ปีหน้าค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้เตรียมความพร้อมอะไร ก็แค่สามีกลับมาเมื่อไหร่ แต่ว่าสามียังไม่กลับมาเราก็ยังเตรียมอะไรไม่ได้ บี้เขาก็บินไปๆ มาๆ แต่เราก็ดูกะเวลาให้คลอดตอนเขาอยู่ เขาเองก็โอเค“

เป็นแพลนที่เราเตรียมไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วใช่ไหม ?

“จริงๆ มันก็ปรับตามเรา อย่างกิ๊บเพิ่งเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ก็ยังท้องไม่ได้ตอนนี้ ต้องทำงานให้เขาก่อน”

เป่าเปาอยากมีน้องไหม ?

เป่าเปา : อยากมีบอย

กุ๊บกิ๊บ : เขาอยากมี ขอทุกวัน อยากมีเบบี๋ เราก็บอกเขารอก่อนให้เราพร้อมก่อน

คราวนี้ก็แพลนเป็นลูกชายเลย ?

“ได้หมด ธรรมชาติ ปล่อยมาตัวไหนก็ได้ เรารักหมด จริงๆ กิ๊บว่ามีลูก 2 คนพอแล้ว แต่บี้บอกว่าถ้าคนที่ 2 เป็นผู้หญิงก็อยากมีอีก แต่เราว่า 2 คนกำลังโอเค ไปไหนก็พอดีกัน”  (Rakdara)

Check Also

“ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ไม่ลืมความเป็นไทย สืบสานประเพณีสงกรานต์ ที่บ้านหรูในอเมริกา

แม้จะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทย ปีพ.ศ. 2531 และเจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลปี 1988  ยังคงให้ความสำคัญกับประเพณีไทยเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันสงกรานต์นี้ ล่าสุดนี้ เธอได้โพสต์ภาพอบอุ่นภายในครอบครัว ที่ลูกๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *