Thursday , November 15 2018
Home / บันเทิง / “เจมส์ มาร์” เคลียร์ ถูกโยงโพสต์ให้กำลังใจ “แมท ภีรนีย์” ดราม่าสัมพันธ์ “สงกรานต์”

“เจมส์ มาร์” เคลียร์ ถูกโยงโพสต์ให้กำลังใจ “แมท ภีรนีย์” ดราม่าสัมพันธ์ “สงกรานต์”

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นแซ่บๆ ส่งท้ายปี ที่โลกโซเชียลต้องจับตามองเลยก็ว่าได้ สำหรับความสัมพันธ์ที่ยังไม่มีการระบุชัดถึงสถานะระหว่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท-ภีรนีย์ คงไทย หลังมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันมานานกว่า 5-6 เดือน

งานนี้ไม่เพียงทั้ง แมท และ สงกรานต์ จะเจอกับกระแสดราม่าจากชาวเน็ตเท่านั้น แต่บรรดาคนรอบข้างก็ยังต้องพากันกุมขมับตามไปด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งซุปตาร์หนุ่มหล่อ เจมส์ มาร์ หลังภาพที่เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรมถูกมองว่าเป็นการให้กำลังใจฝ่ายหญิง

ซึ่งงานนี้หนุ่มเจมส์ก็ไม่รอช้า ขอออกมาเคลียร์กระแสข่าวดังกล่าวกลางงาน Central of Life Center of Happiness โดยเจ้าตัวระบุเพียงสั้นๆ แต่ชัดเจนว่า ไม่ขอออกความเห็นใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ถามถึงภาพถ่ายที่เราโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพคู่กับ แมท ภีรนีย์ หลายคนมองว่าเหมือนเราให้กำลังใจ ?

“อ๋อ รูปนั้นผมถ่ายกับเขานานแล้วนะครับ พอดีว่าไปเจอกัน ถ่ายละครใกล้ๆ กัน ส่วนเรื่องที่ออกมาผมไม่รู้เรื่องเลย คือผมไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะมันเป็นเรื่องของเขามากกว่า และอีกอย่างช่วงที่ผ่านมาผมก็ไม่ค่อยได้เจอกับพี่แมทเลยด้วย เอาเป็นว่าผมไม่ขอออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ดีกว่าครับ”

ส่วนตัวเราเองรู้สึกเป็นห่วงเขา ในฐานะคนที่เคยร่วมงานด้วยกันไหม ?

“ผมก็เป็นห่วงทุกคนนะครับ แต่อย่างที่บอกผมไม่รู้รายละเอียดพอที่จะออกความคิดเห็นได้ว่า อะไรถูกหรือใครทำอะไรเป็นยังไง คือผมไม่ได้คุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และเอาจริงๆ โดยปกติตัวผมไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้อยู่แล้วด้วย ก็จะงงๆ พอสมควรครับว่าเกิดอะไรขึ้น”

เห็นว่าปีใหม่นี้เราจะมีของขวัญพิเศษมอบให้กับแฟนๆ ?

“ก็มีครับ จริงๆ ผมเคยพูดตั้งแต่ต้นปีแล้วครับว่าอยากทำโฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับ ซึ่งในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ก็จะมีรูปที่หลายๆ คนไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรูปที่ผมถ่ายเอง หรือรูปที่มีคนอื่นช่วยถ่ายให้ รวมถึงมีบทความที่เกี่ยวกับความคิดความอ่านของผม แถมแต่ละเล่มก็จะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย”

เราเริ่มเลือกรูปที่จะนำมาใส่ในโฟโต้บุ๊กแล้วหรือยัง ?

“กำลังจะเริ่มถ่ายครับ แต่จริงๆ ผมก็ได้เลือกรูปไว้บ้างแล้วนั่นแหละ และเลือกคอนเซปต์ไว้แล้วด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็อย่างที่บอกสำหรับใครที่เคยติดตามงานของผม และรู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นความคิดความอ่านของผมสักเท่าไหร่ ในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้คุณจะได้เห็นแน่นอน (ยิ้ม)”

แสดงว่าโฟโต้บุ๊กเล่มนี้จะต้องออกมาแบบจำนวนจำกัด ?

“ใช่ครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็คงต้องขอคุยเรื่องรายละเอียดอีกทีหนึ่งก่อน เพราะอย่างที่บอกผมแค่ตั้งใจว่าจะทำไว้สำหรับปลายปีนี้เฉยๆ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นมุมมองอื่นๆ ของผมบ้างเพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจในตัวผมมากขึ้น (ยิ้ม) ส่วนเรื่องราคาในการจำหน่ายหรือจะสั่งซื้อได้ยังไงบ้างนั้น ผมอยากให้ทุกคนรออีกนิดเดียวนะครับ พอได้ข้อสรุปแล้วผมจะรีบแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมเลย”

นอกจากนี้แล้ว เห็นว่าเราเองก็ตั้งใจที่จะพาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวที่เมืองไทยด้วย ?

“ยังไม่รู้เลยครับว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี อาจจะไปต่างจังหวัดหรือขึ้นดอย อันนี้ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอถามคุณพ่อคุณแม่ก่อนว่าพวกท่านอยากไปเที่ยวที่ไหน” (Sanook)

Check Also

“ทราย เจริญปุระ” ให้กำลังใจ “แอฟ ทักษอร” ยกเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดเท่าที่เคยเจอ

ท่ามกลางกระแสดราม่าที่ถาโถมและโดนพ่วงไปด้วยในตอนนี้ ต้องยอมรับเลยว่านางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” สามารถวางตัวเหนือดราม่าและข่าวคราวทั้งหลายได้ดีเลยทีเดียว โดยขอโฟกัสเวลาให้กับ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รัก อย่างเต็มที่ ขณะที่แฟนๆ ในโลกออนไลน์ต่างก็พากันส่งกำลังใจให้กับนางเอกสาวกันล้นหลาม รวมถึงคนบันเทิงอย่าง “ทราย เจริญปุระ” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *