Monday , May 20 2019
Home / บันเทิง / “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล้นไอจีเลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 7 ต.ค.“มาร์กี้” และ “ป๊อก” ได้นำภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในครรภ์มาให้ได้ชื่นชมกัน พร้อมกับภาพความน่ารักๆ ของว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ซึ่ง “ป๊อก” ได้บอกว่า

“pokmindsetไหนๆลูกอยู่ไหน บอกเลยจะไม่พลาดอัลตร้าซาวด์สักครั้ง ฟังหัวใจได้ด้วย ตื่นเต้นจัง รอดูพร้อมกันคืนนี้ 2 ทุ่มนะครัชชช #ป๊อกกี้ontherunthereality”

พร้อมทั้งมีการซ้อมเรียก “มามี๊” กับ “แดดดี๊” ไปด้วยกันอีกด้วย เป็นภาพและบรรยากาศที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ

ล่าสุดคลิปรายการ “ป๊อกกี้ on the run” ตอนล่าสุด EP.61 ของทั้งคู่ ที่เก็บภาพทุกโมเม้นท์ของว่าที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งแต่รู้ข่าวดีเลยทีเดียว สาวมาร์กี้ มีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก สิวขึ้น ไม่สบายตัว ท้องอืด อ่อนเพลีย นอนเยอะ คลื่นไส้อาเจียน กินอะไรไม่ได้จนน้ำหนักลด เหม็นนู่นเหม็นนี่ ลามถึงขั้นเหม็นผัว!! รำคาญสามีจนออกปากไล่ไปไกลๆ แต่ หนุ่มป๊อก ก็พยายามทำความเข้าใจกับอาการเหล่านี้ แถมบอกว่าถ้าแพ้ท้องแทนได้จะขอแพ้เอง หลังจากนี้จะตามใจทุกอย่าง อยากได้อะไร อยากทานอะไรจะหามาให้หมด

หนุ่มป๊อก เคลียร์คิวงานเพื่อพา สาวมาร์กี้ ไปหาคุณหมอตรวจครรภ์ทุกสัปดาห์ สัญญาจะไม่พลาดสักครั้ง เพราะตื่นเต้นดีใจทุกครั้งที่ได้รับรู้พัฒนาการของแม่และลูก ได้อัลตร้าซาวด์เห็นเบบี้ในท้องที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างชัดขึ้นทุกวัน พอเจอคุณหมอ ทั้งคู่ก็ได้เล่าอาการแพ้ต่างๆ ให้ฟังซึ่งเป็นอาการปกติไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง และคุณหมอยังบอกอีกว่า อาการเหม็นสามีเค้าว่าดี มีความเชื่อว่าหลังคลอดแล้วจะยิ่งรักสามีมากไปอีก เรื่องนี้จะจริงหรือไม่คงต้องรอพิสูจน์กันเอง ประเด็นสำคัญของคลิปนี้อยู่ที่ตอนจบเมื่อพยาบาลพูดทิ้งท้ายเป็นปริศนาว่า “โอเคเรียบร้อยนะคะ แข็งแรงทั้ง 3 คนนะคะ” ทำเอาแฟนๆ ลุ้นไปด้วยว่า 3 คนในที่นี้หมายถึงใครบ้าง? หรือทั้งคู่จะได้ลูกแฝด? เอาเป็นว่ารอฟังเฉลยใน EP. ต่อไปแล้วกันจ้าาา

เปิดบ้าน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เผยอยู่โรงแรมเซ็นทรัลเป็นบ้านมาตั้งแต่เด็ก

ทายาทเครือเซ็นทรัล ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) กับอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล

เพราะครอบครัวทำธุรกิจโรงแรม ป๊อก ว่าที่คุณพ่อสุดหล่อ ได้เปิดเผยเรื่องราวของตัวเองตั้งแต่เด็ก โดยบอกว่าตั้งแต่จำความได้ก็อยู่โรงแรมเป็นบ้านมาโดยตลอด ตอนเด็กอยู่โรงแรมเซ็นทรัลลาดพร้าว จากนั้นก็ย้ายมาอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งใน รายการ ป๊อกกี้ on the run  เจ้าตัวได้พาชมบ้านที่อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลเวิลด์ โดยทั้งชั้นจะมีคุณพ่อ และครอบครัวพี่ชายอยู่ด้วย

นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราอลังการแล้ว ป๊อก ยังพาไปชมสวนเล็กๆ ไว้พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวของครอบครัวที่อยู่ชั้นบนสุดที่เพลิดเพลินสายตาด้วยวิวสูงและขอบฟ้ากันเเลยทีเดียว

ด้าน มาร์กี้ ว่าที่คุณแม่คนสวย บอกว่าหลังจากที่เข้ามาเป็นสะใภ้เครือเซ็นทรัล ยอมรับว่าชีวิตสะดวกสบายมาก เพราะหิวเมื่อไหร่ก็โทรสั่งรูมเซอร์วิสได้ทันที

เรียกว่าชีวิตดี๊ดีแบบนี้มองเห็นอนาคตของเบบี๋ตัวน้อยที่กำลังจะทักทายโลก

 

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *