Friday , October 19 2018
Home / บันเทิง / “นาวิน ต้าร์” ร่ายยาวดราม่า ภรรยาบริจาคน้ำนม เดินหน้าปั๊มนมต่อ

“นาวิน ต้าร์” ร่ายยาวดราม่า ภรรยาบริจาคน้ำนม เดินหน้าปั๊มนมต่อ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับการบริจาคน้ำนมของ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยาของ นาวิน ต้าร์ ที่มีน้ำนมเหลือจนสามารถแบ่งให้คุณแม่ที่น้ำนมน้อยได้ และมีคุณหมอท่านหนึ่งออกมาพูดว่าการแจกจ่ายนมของตัวเองซึ่งมีประโยชน์กับลูกเรา อาจจะเป็นอันตรายสำหรับลูกคนอื่น

ซึ่งหลังจากนั้นไฮโซน้ำหวานก็ได้โพสต์ภาพเด็กน้อยที่โตมากับน้ำนมของเธอว่าเด็กสมบูรณ์แข็งแรงดี แล้วย้ำว่าเธอตรวจโรคก่อนให้บริจาค ซึ่งก็มีแม่ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย รวมถึงยังมีเข้ามาขอรับบริจาคน้ำนมจากไฮโซน้ำหวานกันเรื่อยๆ เพราะมั่นใจในตัวเธอ

รวมถึงล่าสุดทางด้านนาวิน ต้าร์ ก็ได้ออกมาปกป้องภรรยา ร่ายยาว แจงข้อความผ่านอินสตาแกรมถึงการบริจาคนมครั้งนี้ไว้อย่างชัดเจนว่าให้ดูที่เจตนารมณ์ของคนที่ริเริ่มโครงการแบ่งปันน้ำนมแม่ ทุกครั้งที่มีการบริจาคนม ได้มีมาตรการด้านความปลอดภัยโดยการตรวจคัดกรองทั้งในด้านผู้ให้และผู้รับ

โดยแพทย์ของเราที่สถาบันคลีนิคฟิลอก้าก็มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการตรวจเลือดและตรวจสอบภาวะของภูมิแพ้ที่ปฏิบัติอยู่เป็นประจำในการทำงานทุกวันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคุณหมอของเราไม่ได้ชอบใช้เฟซบุ๊ก ในตอนนี้เราอาจจะกล่าวได้ว่า เราเป็นธนาคารนมเอกชนรายเดียวของประเทศไทยก็เป็นได้  (Sanook)

Check Also

“ยิปโซ” นับถือใจพี่ “ยิปซี” ใช้สถานะโสด มีวิธีรับมือกับความเศร้าในแบบของตัวเอง

เพิ่งกลับมาจากไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศมาได้ไม่นาน สำหรับนักแสดงสาวมาดติสท์ ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ในต่างแดนที่ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานให้ฟังครั้งแรก อีกทั้ง สาวยิปโซ ยังได้อัปเดตถึงสภาพจิตใจของพี่สาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่เพิ่งจะลดสถานะความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ให้เหลือเพียงคำว่าเพื่อนเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตาไปเรียนต่างประเทศ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *