Monday , May 20 2019
Home / บันเทิง / “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ปัดนัดกันใส่เสื้อคู่ “ไมค์ ภัทรเดช” แจงเป็นความบังเอิญ รับสนิทกันจริง!!

“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ปัดนัดกันใส่เสื้อคู่ “ไมค์ ภัทรเดช” แจงเป็นความบังเอิญ รับสนิทกันจริง!!

สำหรับนางเอกสาวตาคม “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เป็นที่ถุกจับตามองอีกครั้งกับความสัมพันธ์กับพระเอกคู่จิ้นร่วมช่องอย่างหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดของพี่คนสนิทอย่าง “ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา” แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสที่เสื้อเพราะมีความคล้ายกัน จนหลายคนแซวว่าเป็นการใส่เสื้อคู่และพามาเปิดตัวกันในงานใช่หรือไม่ ? ล่าสุด เจอสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” จึงขอสัมภาษณ์อัปเดตถึงกรณีดังกล่าวเสียหน่อย โดยเจ้าตัวเผยว่า

ล่าสุดเห็นไปงานวันเกิด ชาย อานันท์ทวีป มา คนจับตาที่เห็นเราใส่เสื้อเหมือนกับ ไมค์ ภัทรเดช ?

“ตอนแรกไม่รู้เลยว่าทุกคนโฟกัส เพราะในงานมีเสือประมาณ 200 ตัว คือหนูว่าคอนเซปต์เสือมันเป็นคอนเซปต์ที่ง่ายสุด คือเรารู้กับพี่อั้มว่าเขาจะใส่ม้าลาย เราก็จะไม่ทับลายพี่เราอยู่แล้ว อย่างพี่เราม้าลายแล้วเราจะไปอะไรดี เลยคิดว่าเป็นเสือละกันง่ายสุด และคิดว่าลายผ้ามันน่าจะหาง่าย เพราะหนูไปให้ห้องเสื้อที่สนิทกันอยู่ช่วยตัดชุดให้ ผ้าลายอื่นน่าจะหายาก ก็เลยคิดว่าเอาลายเสือแล้วกัน ส่วนตัวไมค์ เขาก็มีเสื้อตัวนี้อยู่แล้วถ้าใครเคยเห็นก็จะรู้ว่าเขาเคยใส่เสื้อตัวนี้ไปแล้ว”

เป็นความบังเอิญหรือตั้งใจ ?

“ไม่ได้นัดกัน จะบอกว่าเสือในงานเยอะมากๆ จนไปอ่านคอมเมนต์แล้วยังงงว่าคนโฟกัสเยอะขนาดนี้เลยเหรอ แต่จริงๆ ถ้าเกิดมองข้างหลังก็จะเห็นเสือหลายตัวมากๆ ค่ะ”

คนก็เลยจับตามองความสัมพันธ์ของคู่เราอีกแล้ว ?

“ก็สนิทกันจริงๆ ค่ะ สนิทจนพอพี่ๆ ถามหนูก็เริ่มเกร็ง รูปคู่ก็จะไมลง ไมค์จะถามก่อนว่าลงรูปนี้ได้ไหม อยากลงกับพี่อั้ม หนูก็บอกลงไปสิ ไอจีใครไอจีมัน”

เหมือนคนแซวว่าเป็นการพาไปเปิดตัว ?

“ไม่ได้เปิดตัวนะคะ แต่ก็ยอมรับว่าสนิทจริงๆ เป็นเพื่อนที่สนิท คือคนชงก็ชงเนอะ ข้างหลังเสือก็เยอะมาก ไปดูในไอจีพี่ชายสิ จะเห็นว่าคนใส่เสือเยอะมากจริงๆ จนเขาบอกว่าทุกคนที่ใส่เสื้อเสือออกมารวมกันเลยนะ สรุปออกมาเป็นแผงเลย”

พอแฟนคลับได้เห็นเสื้อคู่ ฟินไหม ?

“คนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก (หัวเราะ) ขอบคุณนะคะที่ยังชื่นชอบเราในละครเรื่องที่เราเคยเล่นด้วยกัน”

พี่อั้มมีแซว หรือว่ายังไงบ้าง ?

“ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ พี่อั้มเป็นม้าลาย สวย คือถามว่าถ้าหนูแต่งหน้าแบบพี่อั้ม หนูจะรอดไหม ไม่รอดนะ แต่พี่อั้มเป็นคนรอดทุกลุคจริงๆ ค่ะ”

ไม่ได้พาไปเปิดตัวกับพี่อั้มใช่ไหม ?

“ไม่มีเลยค่ะ คือถ้าเกิดว่าเป็นวันเกิดพี่ชาย จะเห็นไมค์ตลอดอยู่แล้ว เพราะไมค์เป็นน้องที่พี่ชายสนิทตั้งแต่ไมค์เข้าวงการแรกๆ เลย”

ความสัมพันธ์ของคู่เราก็ยังคงเป็นเพื่อน ?

“เป็นเพื่อนที่สนิทค่ะ (ยิ้ม)”

เห็นว่า มิน พีชญา ก็ไปร่วมงานด้วย คนเลยมองว่าเราเป็นคนพามินเข้าแก๊งพี่อั้ม ?

“คือหลายๆ คนก็เคยถามหนูมาตลอดว่า ทำไมก่อนหน้านี้ไม่พาพี่มินไปเจอพี่อั้มบ้าง ซึ่งหนูก็งงว่ามันไม่เกี่ยวกับเราหรือเปล่า คนเราถ้าเขามีโอกาสได้เจอกัน และเขาทักทายกัน เขาก็จะมาเจอกันเอง โดยที่เราไม่ได้เป็นตัวกลางอะไรเลย มันแล้วแต่โอกาส แล้วแต่สถานที่มากกว่า แล้วจริงๆ พี่อั้มเป็นคนที่น่ารักและเพื่อนเยอะอยู่แล้ว หากเขามีโอกาสได้เจอใคร เขาก็น่ารักกับทุกคนอยู่แล้ว” (Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *