Friday , December 14 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “หยาด” แฮปปี้สัมพันธ์ “โจ แม่สาย” เผยรับรู้ฝ่ายชายเคยมีครอบครัว มั่นใจทุกอย่างจบก่อนมาคบกัน!!

“หยาด” แฮปปี้สัมพันธ์ “โจ แม่สาย” เผยรับรู้ฝ่ายชายเคยมีครอบครัว มั่นใจทุกอย่างจบก่อนมาคบกัน!!

นักแสดงสาว “หยาด หยาดทิพย์” หลังเปิดตัวคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม “โจ แม่สาย” ก็ลงภาพสวีตอยู่บ่อยๆ อย่างเช่นเมื่อครั้งไปช่วยหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ยุโรป จนโดนแฟนคลับแซวถึงความหวานเปรียบดังเจ้าตัวไปถ่ายพรีเวดดิ้งเสียเอง ล่าสุดก็ดันมีเรื่องที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว สาว “หยาด” รับรู้หรือยัง?

เมือวันที่ 8 ต.ค. ในงาน “ครบรอบ 13 ปี ความร่วมมือทางธุรกิจ ระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป และธนาคารกรุงศรีอยุธยา” ที่ สยามพารากอน สาว “หยาด” ได้มาร่วมงาน พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ..

มีคนแซวว่าคู่เราก็ไปถ่ายพรีเวดดิ้งเหมือนกัน?

“ตากล้องเขาว่าง เขาก็เลยหันมาถ่ายเราบ้างก็แค่นั้นเอง ไม่ได้เซ็ตอะไรเลยค่ะ พลอยกับกันต์เขาไปถ่ายพรีเวดดิ้ง แล้วมีพี่ช่างภาพไปด้วยคนนึง เราก็คอยช่วยจับกระโปรง จัดหน้าผมให้เจ้าสาวออกมาดูสวย เพราะไม่ได้มีช่างหน้าช่างผม แต่งแบบช่วยๆ กัน”

แต่คนมองว่าภาพที่คู่เราถ่ายด้วยกัน เหมือนพรีเวดดิ้งเลย?

“รูปไม่ได้หวานขนาดนั้น ไปเทียบรูปพลอยกันต์ ของเราถ่ายเล่นๆ เป็นรูปธรรมดา จริงๆ พี่ช่างภาพเขาเก่งด้วย ถามว่าเห็นรูปแล้วมีโมเมนต์อยากแต่งงานบ้างมั้ย ถามอะไรเนี่ย(หัวเราะ) เห็นพลอยกับกันต์ก็ดูเหนื่อยแล้ว เราไปช่วยเขา เขาต้องแบกชุดไปด้วย แล้วเราไปเที่ยวกันด้วย ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปอย่างเดียว เลยไปช่วยๆ เขา อีกอย่างมันเป็นโอกาสพิเศษ โมเมนต์ดีๆ ที่เราก็อยากลงเก็บไว้ แล้วก็เห็นว่าวิวมันสวยด้วย”

ครั้งก่อนเคยบอกว่า ถ้าลงรูปคู่แสดงว่ามั่นใจในระดับนึง?

“ใช่ค่ะ รู้จักกันมาสักพักแล้ว”

มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเขามีครอบครัวแล้ว?

“ได้ข่าวบ้างเหมือนกันค่ะ อันนี้เราไม่อยากพูดถึงบุคคลอื่นๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะต้องให้เกียรติกับทุกฝ่าย แต่ยืนยันได้ว่าเรื่องนั้นจบไปนานแล้ว ก่อนที่จะมารู้จักหรือมีสัมพันธ์กับเราค่ะ ยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ทำให้ใครต้องจบกัน เรื่องนั้นมันเกิดมาก่อนหน้าหยาดแล้ว แต่เรื่องครอบครัวเขาหยาดคงตอบไม่ได้ อยากให้เกียรติทุกคนค่ะ”

ถ้ามีคนขุดอะไรขึ้นมากอีก เพราะอีกฝ่ายก็มีลูกมีเมียอยู่แล้ว?

“ส่วนตัวไม่ได้กังวลเพราะมั่นใจว่าจบไปนานแล้วจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าอะไรก่อนหน้านี้มันก็เป็นอดีตของเขา เราไม่ได้เกี่ยวอะไร และคงตอบแทนไม่ได้ ถามว่าเราทราบว่าเขาเคยมีครอบครัวก่อนที่จะมาคบกับเรามั้ย เรื่องรายละเอียดขอไม่พูดถึงนะคะ”

แสดงว่าเขาต้องเคลียร์ตัวเองก่อนที่จะมาคบกับเรา?

“แน่นอนค่ะ คนเราจะคบกับใคร หรือว่าเริ่มศึกษาจนถึงวันนึงที่เราบอกกับคนอื่นๆ ได้แล้ว มันก็ต้องมีความชัดเจน ไม่ใช่แค่ฝั่งเขาอยากเดียว ฝั่งเราก็ด้วย”

รู้เรื่องนี้จากฝ่ายชายเอง หรือจากข่าว?

“หยาดขออนุญาตไม่ตอบค่ะ”

ณ วันนี้แฮปปี้ดีใช่ไหม?

“ใช่ค่ะ”

แล้วคุณแม่ปล่อยผ่านหรือยัง?

“คุณแม่ไม่ได้พูดอะไร ไม่ค่อยคอมเมนต์อะไร เพราะเราก็โตมากแล้ว เขาได้เจอคุณแม่แล้วซึ่งแม่ก็ไม่ค่อยพูดอะไร หยาดก็โตมาก เลข 3 แล้วเนอะ ตอนวัยรุ่นก็เป็นธรรมดาเหมือนทุกคนล่ะค่ะที่คุณแม่ห่วง แต่ตอนนี้โตแล้วค่ะ”

มองความรักครั้งนี้ไกลขนาดไหน?

“หยาดมองที่ปัจจุบัน ถ้าตอนนี้มันดี ก็ดีค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ” (Rakdara)

Check Also

“เอ ศุภชัย” เผยสัมพันธ์ “อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก” หลังฝ่ายชายร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางงานวันเกิด

  ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับปาร์ตี้วันเกิดซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ใยวัยครบ 40 ปีบริบูรณ์ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเหล่าแก๊งเพื่อน ต่างพากันรวมตัวเซอร์ไพรส์ย้อนหลังให้กับนางเอกสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *