Friday , December 14 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “พุฒ-จุ๋ย” กุมมือร้องไห้ เล่ามรสุมรัก กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

“พุฒ-จุ๋ย” กุมมือร้องไห้ เล่ามรสุมรัก กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

กว่าจะได้รักกันไม่ใช่เรื่องง่าย และกว่าจะได้เริ่มใช้ชีวิตคู่ นับว่ามีอุปสรรคมากมายผ่านเข้ามา ตอนนี้ใกล้ถึงวันวิวาห์เข้ามาทุกที สำหรับ พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา จากคู่จิ้นจนวันนี้ได้เป็นคู่ในชีวิตจริง พวกเขาเคยโดนกระแสข่าวหนักหน่วง ทั้งกระแสแอนตี้ฝ่ายหญิง และกระแสข่าวที่ว่าทั้งคู่นอกใจแฟนเพื่อมาคบกัน วันนี้พวกเขาพร้อมแล้ว ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่ผ่านมาอย่างหมดเปลือก

จุ๋ย เล่าถึงการเริ่มต้นความรักให้ฟังว่า “เริ่มต้นจากการเป็นคู่จิ้นจากละครเรื่อง ฝันเฟื่อง เมื่อ 4 ปีก่อนค่ะ ตอนที่ถ่ายละครด้วยกันยังไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเราต่างคนก็ต่างมีแฟน แต่เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ เพราะด้วยความเป็นละครตลกเราก็จะเป็นตัวของตัวเองกัน แกล้งกันแรงๆ ด้วย”

“พอถ่ายละครจบเราก็กลับมาเจอกันในช่วงโปรโมท ตอนนี้เราทั้งคู่โสดแล้ว ก็เลยเริ่มคุยกันมากขึ้น แต่ก็มีกระแสข่าวว่าเราต่างคนต่างเลิกกับคนของเราแล้วมาคบกัน แล้วก็มีที่บอกว่า แอบคบกันตั้งแต่ยังไม่ได้เลิกกับแฟนทั้งคู่ คือระหว่างที่คบกันจะมีกระแสข่าวเข้ามาตลอด แล้วแต่ละเรื่องคือจะแรงมากๆ หรืองานบางอย่างก็อยากให้พุฒโสด พอเจออะไรแบบนี้มาเยอะๆ ก็มีวันหนึ่งที่เรานั่งจับมือกันแล้วก็นั่งน้ำตาไหลทั้งคู่”

มาถึงวันนี้ใกล้จะถึงวันแต่งงาน ทั้งพุฒ-จุ๋ย ก็มีบางอย่างจะบอกกันและกัน โดยจุ๋ย บอกว่า “ตอนนั้นอาจจะเป็นกระแสลบ แต่เขาก็เลือกเรา และเขาก็สามารถพิสูจน์มาตลอดเวลาที่เราคบกันมาสามปีกว่าๆ ได้เป็นอย่างดีว่า ทุกๆ วันเขาเสมอต้นเสมอปลาย” ส่วนพุฒก็ตอบกลับแบบซึ้งสุดๆ ว่า “ชีวิตนี้ผมไม่อยากมีใครอีกแล้ว ผมอยากจะให้เขาเป็นแม่ของลูกผม ผมอยากจะเดินทางจับมือกับเขาไปจนถึงวันที่เราแก่เฒ่าไปด้วยกัน อยากจะรักกันตลอดไปครับ”  (Sanook)

Check Also

“เอ ศุภชัย” เผยสัมพันธ์ “อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก” หลังฝ่ายชายร้องเพลงเซอร์ไพรส์กลางงานวันเกิด

  ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับปาร์ตี้วันเกิดซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ใยวัยครบ 40 ปีบริบูรณ์ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเหล่าแก๊งเพื่อน ต่างพากันรวมตัวเซอร์ไพรส์ย้อนหลังให้กับนางเอกสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *