Monday , May 20 2019
Home / บันเทิง / “อ๋อม อรรคพันธ์” ยันสถานะโสด ปัดเจ้าชู้ แย้มมีคนคุยแต่ยังไม่ใช่คนพิเศษ!!

“อ๋อม อรรคพันธ์” ยันสถานะโสด ปัดเจ้าชู้ แย้มมีคนคุยแต่ยังไม่ใช่คนพิเศษ!!

เป็นนักแสดงหนุ่มมาดเข้มสำหรับพระเอกหนุ่ม “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” นักแสดงนำจากทางช่อง7 ซึ่งในเรื่องความรักของเจ้าตัวนั้น แฟนคลับมักไม่ค่อยเห็นข่าวคราวเรื่องนี้จากพระเอกหนุ่มเท่าไร เลยสงสัยว่าเจ้าตัวสถานะโสด หรือว่าคบใครแล้วไม่ยอมเปิดตัวหรือไม่ ล่าสุดหนุ่ม “อ๋อม” มาร่วมงาน “ช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่ ตอน อิน ฟิน ทะลุจอ” ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงได้ขอสัมภาษณ์อัพเดตถึงประเด็นดังกล่าวว่า..

โสดมานาน หลังจากที่คนเข้าใจว่าเราคุยกับน้องไหมแพร-ภัทรานิษฐ์ ?

“เราเป็นพี่น้องกันครับ ตอนนี้ทำงานเยอะ ผมเองก็ไม่ได้ปิดกั้น ผมเองก็ถ่ายละคร และเปิดธุรกิจใหม่ด้วย เอาเวลาไปทำตรงนี้ก่อนครับ”

เหมือนเราคบใครคบได้ไม่นาน ?

“ผมคิดว่าถ้าคบแล้วมันไปได้ อยากที่จะพัฒนาให้มันไปต่อในทางที่ดีขึ้น แต่ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ โอกาสในการไปต่อน้อยลง ก็อยากที่จะคงสถานะไว้เหมือนเดิมดีกว่ามั้ย คือเวลาเริ่มต้นคุย ทุกคนมีความเป็นไปได้หมด ถ้าเราคุยกันมากขึ้น เราก็จะรู้จักกันมากขึ้น เห็นกันมากขึ้น เราก็ไม่ได้ปิดกั้นผมอยากที่จะศึกษาทุกคน แต่พอมันถึงจุดนึง พอมันไม่ได้เราก็ไม่อยากที่จะเสียเวลา แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะเป็นคนถอยก่อนเสมอไป ผมไม่เคยบอกว่า ผมไม่เคยไปยุ่งกับใคร ไม่เคยคุยกันใคร เราเคยคุยจริงๆ แต่มันต้องใช้เวลา เพราะถ้าเรารู้จักกันมากขึ้น มันก็จะรู้ได้ว่าเราไปต่อกันได้ไหม”

มันก็จะมีคนแซวว่าถ้าอยากคบกันอ๋อมนานๆ ห้ามเปิดตัว เปิดตัวปุ๊บเลิก ?

“ไม่เป็นไรครับ แล้วแต่คนจะมองมากกว่า ผมก็ห้ามไม่ได้ ถามว่าผมชอบอยู่แบบเงียบๆ ไหม ผมไม่ได้ปิด และก็ไม่ได้เปิด เราก็อยู่ไปตามธรรมชาติแบบที่ตัวเองเป็น ผมไม่ได้เจ้าชู้ เราเป็นคนโสด มันไม่ผิดที่เราก็มีโอกาสที่จะศึกษาคนอื่นอยู่แล้ว”

โสดสนิทไหม ?

“โสดสนิทครับ แต่คนคุยก็มีบ้าง แต่เรายังไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ส่วนจะโสดอีกนานไหม ผมตอบไม่ได้ แล้วแต่โชคชะตาจะพาไป ถามว่าคนที่คุยเป็นคนในหรือคนนอกวงการ คือมันก็มีหมดแล้วแต่เรารู้สึกว่าคนนั้นเราชอบเขาหรือเปล่า แล้วมีความเป็นไปได้แค่ไหนครับ”

คุณแม่ไม่เร่ง ?

“คุณแม่ไม่เร่งครับ ยังครับ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีครับ” (Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *